NĂM 2022
 • TẬPFull
  NaN

  The First Slam Dunk

  Lượt xem: 28,046
  The First Slam Dunk

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Cú Úp Rổ Đầu Tiên (The First Slam Dunk) là một bộ phim chiếu rạp Nhật Bản thuộc hoạt hình/anime, thể thao của đạo diễn Takehiko Inoue, Yasuyuki Ebara, được chuyển thể từ bộ truyện tranh, anime cùng tên của chính vị đạo diễn Takehiko Inoue của bộ phim. Bộ phim này, sẽ có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên gồm: Masaya Fukunishi, Yoshiaki Hasegawa, Katsuhisa Hoki, Tetsu Inada, Ryota Iwasaki, Shinichiro Kamio, Mitsuaki Kanuka, Jun Kasama, Subaru Kimura,... Nội dung của phim Cú Úp Rổ Đầu Tiên sẽ khắc họa quá trình trưởng thành cá nhân của những học sinh trung học cống hiến tuổi trẻ cho bóng rổ. Phim theo chân Ryota Miyagi, hậu vệ của đội bóng rổ trường trung học Shohoku. Anh có một người anh trai, Sota, hơn anh ba tuổi và là người đã truyền cảm hứng cho tình yêu bóng rổ của anh. Ryota và các đồng đội của mình là Hanamichi Sakuragi, Takenori Akagi, Hisashi Mitsui và Kaede Rukawa thách đấu nhà vô địch bóng rổ liên trường, đội bóng rổ trường trung học Sannoh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Shika no Ou: Yuna to Yakusoku no Tabi

  Lượt xem: 20,402
  Shika no Ou: Yuna to Yakusoku no Tabi

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trong những năm sau cuộc chiến tàn khốc, Đế chế Zol hiện kiểm soát vùng đất và công dân của đối thủ Aquafa—ngoại trừ Lãnh thổ Ngựa lửa của Aquafa, nơi những con chó hoang từng mang theo Bệnh Sói Đen chết người tiếp tục lang thang tự do. Khi một đàn chó chạy đua qua khu mỏ do Zol kiểm soát, Vân, một cựu quân nhân nô lệ và một cô gái trẻ tên Yuna đều bị cắn, nhưng đã trốn thoát được và là những người duy nhất sống sót sau cuộc tấn công. Cuối cùng cũng được tự do, Vân và Yuna tìm kiếm một cuộc sống đơn giản, yên bình ở vùng nông thôn. Nhưng khi căn bệnh chết người một lần nữa hoành hành, họ thấy mình đang ở ngã ba đường của một cuộc đấu tranh lớn hơn bất kỳ quốc gia nào.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Rồng Ăn Cỏ Bị Mang Tiếng Ác

  Lượt xem: 44,438
  Rồng Ăn Cỏ Bị Mang Tiếng Ác

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Chú rồng ăn cỏ chỉ muốn sống cuộc sống bình an không tranh giành gặp phải Reiko một nữ sinh cấp hai. Thế là bất luận nó nói hay nói ngọt khuyên giải thế nào đều không thể khuyên nổi Reiko một lòng muốn chết, không còn cách nào nó chỉ đành bịa ra lời nói dối để giúp Reiko sống tiếp. Dưới lời nói dối của " ác long" Reiko bắt tay vào hành trình đánh bại quân của Ma vương cùng với thứ mà cô tin là con "ác long" mạnh nhất.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  NaN

  Thuốc giải

  Lượt xem: 25,897
  Thuốc giải

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Hai con người xa lạ ở hai lĩnh vực công việc khác nhau bắt đầu liên tục đụng độ, từ không ưa nhau đến thấu hiểu lẫn nhau, qua nỗ lực và phấn đấu, cả hai đều đạt được thành công và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  NaN

  Nhờ Bạn Đó! Hệ Thống Chiến Thần

  Lượt xem: 43,049
  Nhờ Bạn Đó! Hệ Thống Chiến Thần

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Thanh niên bình thường ở đô thị An Lâm tình cờ gặp một người tu hành cực mạnh, đối phương ban cho cậu ấy một bộ hệ thống chiến thần và đưa cậu tới Linh giới để tu luyện. An Lâm tư chất bình thường lần đầu tới Linh tới bị sỉ nhục là "Hộ có quan hệ mạnh nhất. Để rửa sạch ô danh, An Lâm lạc quan dưới sự giúp đỡ của hệ thống đã nâng cao công lực tu hành, cậu ấy dựa vào nhiều lần thể hiện siêu việt mà kết giao được với một đám bạn thân cùng vào sinh ra tử, bước lên con đường lội ngược dòng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  NaN

  Lookism

  Lượt xem: 34,177
  Lookism

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Khi ở trong một thế giới rất ưa chuộng vẻ bề ngoài, thì một học sinh cấp ba gần như lạc loài đã sống cuộc sống hai mặt của mình bằng cách luôn phiên dùng hai cơ thể có ngoại hình hoàn toàn đối lập nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Free! Movie 5: The Final Stroke - Kouhen

  Lượt xem: 34,299
  Free! Movie 5: The Final Stroke - Kouhen

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Sau lần đầu tiên xuất hiện trên đấu trường thế giới cạnh tranh, Haruka bị giam giữ bởi môn bơi lội của nhà vô địch không thể nhầm lẫn, Albert, và cảm thấy như mình bị lạc đường. Với tình trạng hiện tại, khả năng bơi lội của anh ấy và ý nghĩa của nước đối với anh ấy bị đặt dấu hỏi. Haruka bắt đầu chìm xuống đáy nước âm u khi tự mình vùng vẫy. Bị thúc đẩy bởi sự thôi thúc không ngừng trong tim, Haruka cố tình đặt mình vào một trung đoàn huấn luyện nghiêm ngặt và chuyên sâu, không ngừng cống hiến hết mình cho việc luyện tập. Trong thâm tâm, Haruka biết rằng anh ấy đang đẩy bản thân mình vượt quá giới hạn cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn bè của anh ấy không thể làm gì khác ngoài việc dõi theo và tin tưởng vào anh ấy. Những ký ức về cuộc bơi lội khô ráo, lạnh giá của Albert cứ lặp đi lặp lại trong tâm trí anh. Tôi phải nhanh hơn, tôi phải trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi phải thi đấu với Albert một lần nữa. Haruka tung cú đánh của mình để cắt qua làn nước nặng nề, thờ ơ. Bạn bè của anh ấy đến gần hơn để xem. Haruka sẽ thấy khung cảnh gì khi kết thúc cuộc đấu tranh này*──!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  NaN

  Dance Dance Danseur

  Lượt xem: 25,517
  Dance Dance Danseur

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Khi còn nhỏ, Murao Junpei được dẫn đi xem buổi diễn ba lê của chị gái mình, trong lần biểu diễn đó, cậu đã bị thu hút bởi màn trinh diễn của một vũ công nam, từ đó cậu bắt đầu có tình yêu mãnh liệt với bộ môn ba lê. Nhưng đối với Junpei, không gì tồi tệ hơn việc bạn bè phát hiện ra niềm đam mê thầm kín của cậu đối với múa ba lê và coi cậu là một kẻ ẻo lả như con gái. Vì vậy mà cậu tham gia câu lạc bộ bóng đá, thậm chí là học cả Tiệt Quyền Đạo và có ý định nối nghiệp cha mình để trở thành đạo diễn phim hành động. Tất cả chỉ vì cậu muốn trở nên thật mạnh mẽ và nam tính. Một ngày nọ, khi Godai Miyako, bạn cùng lớp của Junpei, nhìn thấy cậu thể hiện cú đá ấn tượng kết hợp các kỹ năng từ múa ba lê và Tiệt Quyền Đạo, Miyako bất ngờ mời cậu gia nhập studio ba lê của mẹ mình. Lúc đầu, Junpei phản đối và mặc dù cậu đã từ bỏ ước mơ theo đuổi ba lê, thế nhưng sau khi kìm nén mong muốn quá lâu, Junpei đã quyết định đối mặt theo đuổi ước mơ và chấp nhận mất đi bạn bè.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Đường hầm đến mùa hạ và tận cùng là biệt ly

  Lượt xem: 34,956
  Đường hầm đến mùa hạ và tận cùng là biệt ly

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Kaoru Tono, một học sinh cấp ba, đã tình cờ tìm thấy đường hầm Urashima nơi theo đồn đại là nếu bước vào trong đó, có thể thực hiện được mọi thứ mà người đi vào mong muốn? Nhưng cái giá là gì?. Kaoru bắt đầu tự mình điều tra việc ấy sau giờ học, rồi cậu bị Hanashiro Anzu, học sinh mới chuyển trường, phát hiện. Cả hai hình thành một mối quan hệ hợp tác cho tới khi mỗi người đạt được mong muốn riêng.Sự hối tiếc trong quá khứ, khao khát về tương lai, những điều dang ở hiện tại họ những con người ấy sẽ chọn lựa ra sao câu chuyện về ước mơ, khát vọng và luyến tiếc qua ngòi bút của Hachimiku Mei hiện lên rõ ràng hơn bao giờ hết. -PJ trên là bản chuyển thể từ light novel cùng tên sắp về Việt Nam bởi nhà Hikari

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Sword Art Online the Movie: Progressive - Scherzo of Deep Night

  Lượt xem: 44,509
  Sword Art Online the Movie: Progressive - Scherzo of Deep Night

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Sau khi đánh bại một con trùm khác và bước qua cánh cổng của tầng năm, bộ đôi lạc loài Kazuto Kirito Kirigaya và Asuna Yuuki được chào đón bằng một khung cảnh tuyệt đẹp với những tàn tích đổ nát và hầm mộ chìm trong bí ẩn. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu bình dị này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Căng thẳng giữa Lữ đoàn Hiệp sĩ Rồng và Đội Giải phóng Aincrad — hai bang hội hàng đầu tập trung vào việc hoàn thành Sword Art Online — tiếp tục gia tăng và đe dọa sự ổn định mong manh của nhóm đột kích tiền tuyến. Kirito và Asuna buộc phải hành động nhanh chóng, thực hiện một canh bạc liều lĩnh và tập hợp một số ít đồng minh cho một nhiệm vụ nguy hiểm. Kết quả là Asuna và Misumi Mito Tozawa phải chấp nhận mối quan hệ của họ sau bi kịch gần như buộc họ phải xa nhau ở tầng một. [Viết bởi MAL Rewrite]

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Kagami no Kojou

  Lượt xem: 26,541
  Kagami no Kojou

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Một ngày nọ, một chiếc gương trong phòng của Kokoro đột nhiên bắt đầu sáng lên trước mắt cô, vì cô đã mất chỗ ở trường và bị giam giữ trong phòng của mình. Cô bước qua tấm gương sáng để tìm một tòa nhà bí ẩn giống như lâu đài. Có bảy người ở trong hoàn cảnh tương tự như Kokoro. Người ta nói rằng một “chìa khóa” bí mật được giấu trong lâu đài, và ai tìm thấy nó sẽ có thể biến điều ước trở thành sự thật. Tại sao bảy người này lại tụ họp với nhau và chìa khóa ở đâu? Khi mọi thứ sáng tỏ, cũng là lúc một câu chuyện cảm động được hé lộ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  NaN

  Hỏa Phụng Liêu Nguyên

  Lượt xem: 42,162
  Hỏa Phụng Liêu Nguyên

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nội dung: Cuối thời nhà Hán, Đổng Trác ép thiên tử lệnh cho chư hầu, chiến thần Lữ Bố xuất quân đánh giặc, anh hùng nổi dậy tứ phương. Trong cơn loạn thế, xuất hiện nhiều anh hùng hào kiệt. Vào chính lúc này, một thích khách bí ẩn cùng với chủ nhân thương gia của hắn bước đến thời đại này, dẫn đến anh hùng tranh chấp, loạn thế liên miên

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Boku ga Aishita Subete no Kimi e

  Lượt xem: 39,104
  Boku ga Aishita Subete no Kimi e

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Một thế giới nơi nó đã được thiết lập mà mọi người thường xuyên qua lại giữa các thế giới song song nhưng có một số khác biệt đôi chút.... Nội dung Về Movie này Koyomi Takasaki, người sống với mẹ sau khi cha mẹ ly hôn, đăng ký vào một trường dự bị đại học địa phương. Do bầu không khí tập trung vào việc học và sự luống cuống trong xã hội, Koyomi không thể kết bạn. Một ngày nọ, anh bất ngờ được tiếp xúc với người bạn cùng lớp Kazune Takigawa, Cô ấy nói rằng đã du hành từ thế giới thứ 85, nơi cô và Koyomi đang là người yêu của nhau. Lưu ý: Nếu bạn coi Movie này trước rồi đến To the Only Me Who Loved You thì kết thúc sẽ là Sad Ending nhé....

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  NaN

  Kimi wo Aishita Hitori no Boku e

  Lượt xem: 22,931
  Kimi wo Aishita Hitori no Boku e

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Một thế giới nơi nó đã được thiết lập mà mọi người thường xuyên qua lại giữa các thế giới song song nhưng có một số khác biệt đôi chút.... Nội dung Về Movie này Koyomi Takasaki, người sống với mẹ sau khi cha mẹ ly hôn, đăng ký vào một trường dự bị đại học địa phương. Do bầu không khí tập trung vào việc học và sự luống cuống trong xã hội, Koyomi không thể kết bạn. Một ngày nọ, anh bất ngờ được tiếp xúc với người bạn cùng lớp Kazune Takigawa, Cô ấy nói rằng đã du hành từ thế giới thứ 85, nơi cô và Koyomi đang là người yêu của nhau. Lưu ý: Nếu bạn coi Movie này trước rồi đến To the Only Me Who Loved You thì kết thúc sẽ là Sad Ending nhé....

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4
  6.2

  Pocket Monsters: Kami to Yobareshi, Arceus

  Lượt xem: 43,719
  Pocket Monsters: Kami to Yobareshi, Arceus

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Câu chuyện lấy bối cảnh ở vùng Sinnoh: Satoshi và Go gặp lại nhiều đồng đội hoài niệm như Hikari, gặp gỡ Pokémon huyền ảo mang danh là vị thần, Arceus cùng với bộ 3 Pokémon huyền thoại Agnome, Yuxie, Emrit. Tại đây, cả nhóm cùng nhau ngăn chặn âm mưu bí ẩn của Đội Ngân Hà.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP5
  5.0

  Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki

  Lượt xem: 21,081
  Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Lòng thù oán của con người sinh ra một loại yêu ma gọi là võng lượng gieo giắc khổ đau cho thiên hạ. Càng nhiều người chết thì càng sinh võng lượng. Đến thời Tam Quốc, trung nguyên đứng trước mối nguy bị yêu ma sâu xé, buộc phải có một nhóm anh hùng đứng lên trừ yêu dẹp nạn. Lưu ý: Bối cảnh diễn ra vào thời Tam Quốc tại Trung Hoa nên các tên riêng sẽ được chuyển ngữ thành Hán Việt.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.5

  Eiga Daisuki Pompo-san

  Lượt xem: 42,288
  Eiga Daisuki Pompo-san

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Bộ phim xoay quanh nhân vật Pompo-san, một nhà sản xuất tại “thiên đường điện ảnh” Nyallywood. Mặc dù là một người có “tầm nhìn” có thể thấy được khả năng của các diễn viên và đạo diễn. Cơ mà, cô chỉ sản xuất phim khiêu dâm hạng B. Trợ lý Gene là người sát cánh, hỗ trợ cô, nhưng vào một ngày, cậu được chọn làm đạo diễn cho bộ phim “Meister” do chính Pompo viết. Đây chính là bước ngoặt trong cuộc đời cậu. Cùng xem quá trình thực hiện “Kiện tác” do Gene làm đạo diễn nhé!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.4

  Leadale no Daichi nite

  Lượt xem: 39,606
  Leadale no Daichi nite

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Do một tai nạn thương tâm, một nửa cơ thể của Keina Kagami đã bị liệt và phải sử dụng đến một cỗ máy để duy trì sự sống của mình. hôm nọ, vì vấn đề mất điện mà cô đã qua đời một cách đáng tiếc. Tuy nhiên, ngay trước đó, tâm trí cô đã bị chuyển sang thế giới của trò chơi trực tuyến mà cô đang chơi. Khi tỉnh lại, cô đang ở trong trò chơi, hơn nữa còn là 200 năm trong tương lai? Trong thế giới của một trò chơi điện tử, ai có thể cản đường một cô gái đang lóng ngóng vượt qua ?!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.3

  Orient

  Lượt xem: 44,947
  Orient

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Vào lúc 10 tuổi, những người bạn thân nhất là Musashi và Kojiro đã ngồi lặng im trong phấn khích khi cha của Kojiro kể về những con quỷ độc ác săn người vô tội và những chiến binh đã đánh bại chúng. Cùng luyện tập kiếm thuật, cả hai thề sẽ trở thành người mạnh nhất trên thế giới. Nhưng khi lớn lên, Kojiro trở nên hoài nghi và Musashi nhận ra rằng bản thân không thể tự mình quay trở lại khoảng thời gian 150 năm thống trị của quỷ dữ. Cậu ta còn được gọi là “thần đồng cuốc” và sẵn sàng để ổn định cuộc sống lao động tay chân. Tuy nhiên, cậu vẫn không thể rũ bỏ cảm giác phải hành động… và chẳng bao lâu, những bất công của thế giới hiện tại đã khiến cậu phải ra tay…

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến