THỂ LOẠI am-nhac
 • TẬP5
  5.4

  UniteUp!

  Lượt xem: 36,053
  UniteUp!

  HD9.3 06/12 2023

  : Cũ: Một ngày bận rộn Viết lại: Ngày hôm đó là một ngày rất bận rộn với công việc và các nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Tôi đã bắt đầu sớm và cố gắng tập trung vào từng công việc. Không ngừng xử lý các yêu cầu từ khách hàng và hoàn thành công việc. Cuối cùng, tôi đã trở về nhà với cảm giác trọn vẹn và hạnh phúc vì đã hoàn thành tất cả những gì mình đã lên kế hoạch.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  3.5

  Vazzrock The Animation

  Lượt xem: 35,592
  Vazzrock The Animation

  HD9.3 06/12 2023

  Một bộ anime về âm nhạc sẽ là một bộ phim hoàn toàn mới về các nghệ sĩ âm nhạc đang góp phần vào thế giới âm nhạc. Nó sẽ bao gồm cả những người có thể làm nhạc sĩ, nghệ sĩ mới đang phát triển, những người đã làm nhạc lâu năm và những người đã thành công trong âm nhạc. Bộ phim sẽ bao gồm cả những ai đang tạo ra những bản nhạc mới, cũng như những người đang thực hiện những bản nhạc cũ. Nó cũng sẽ bao gồm các chủ đề như cách thức học nhạc, cách làm nhạc, cách giới thiệu âm nhạc và những thành quả đạt được. Bộ phim sẽ bao gồm các câu chuyện về những người bị trục xuất trong âm nhạc và cách họ đã tìm lại đường lối của họ. Nó sẽ bao gồm cả những cuộc chiến, cũng như những thành công, để thành công trong thế giới âm nhạc. Bộ phim sẽ chứa đựng những trải nghiệm thú vị của những người thành đạt trong lĩnh vực âm nhạc, cũng như những câu chuyện của những người thất bại. Bộ phim cũng sẽ nói về những điều bạn cần biết về các loại âm nhạc và những thứ bạn cần làm để thành công trong lĩnh vực âm nhạc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.2

  Bocchi the Rock!

  Lượt xem: 25,445
  Bocchi the Rock!

  HD9.3 06/12 2023

  Hitori "Bocchi-chan" Goto là một nữ sinh trung học đang sống một cuộc sống cô đơn, dành trọn trái tim cho cây đàn của mình. Cả ngày cô ấy không làm gì khác ngoại trừ việc tự gảy đàn guitar ở nhà. Một ngày nọ cô ấy đã tình cờ gặp Nijika Ijichi, thành viên của một nhóm nhạc có tên là "Kessoku Band". Nijika đang tìm kiếm một tay guitar chuyên nghiệp để tham gia vào nhóm của mình, và Hitori Goto là người mà cô ấy đã tìm được. Hitori đã đồng ý tham gia vào nhóm nhạc của Nijika, và đó là lúc bắt đầu câu chuyện của cô ấy. Khi gia nhập nhóm, Hitori đã được gặp gỡ với các thành viên khác trong nhóm nhạc của Nijika, bao gồm Yutaro, một nhạc sĩ tài năng; Kai, một người có khả năng với những âm bass; và Tae, một rapper năng động và thông minh. Với sự giúp đỡ của các thành viên trong nhóm nhạc, Hitori phát triển kỹ năng guitar của cô ấy. Ngoài việc đào tạo âm nhạc của mình, cô ấy cũng đã bắt đầu cảm nhận được sự hân hạnh của việc làm nhóm và được tham gia vào nhiều hoạt động vui vẻ của nhóm. Hitori cũng đã tìm ra những bạn bè thân thiết và tình cảm thật sự cho nhau trong nhóm nhạc của Nijika, đã giúp cô ấy để bỏ cô đơn của mình và để sống lại một cuộc sống bổ

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  7.9

  Massara

  Lượt xem: 25,143
  Massara

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Massara là một đoạn ngắn gốc lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên của Kiyoe Yoshioka (của Ikimono-gakari). Bài hát là đĩa đơn solo đầu tiên của Yoshioka. Phim ngắn được đạo diễn bởi Keita Nagahara, và hoạt hình bởi studio Enishiya Inc. Câu chuyện của anime xoay quanh một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, Nazuna, người sắp ngừng theo đuổi ước mơ của mình và một cô gái rất nhút nhát, Yuna. Họ gặp gỡ và ảnh hưởng lẫn nhau để tạo ra tương lai của chính họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.5

  Luminous Witches

  Lượt xem: 32,019
  Luminous Witches

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Loạt phim Luminous Witches cũng có một ban nhạc thần tượng ngoài đời thực là Liên đoàn Không quân Không quân Ban nhạc Ma thuật Luminous Witches , bao gồm các diễn viên lồng tiếng trong loạt phim. Narumi Mai, Minako Hosokawa, Aimoto Ami, Ryo Mamiya và Sae Tsuzuki đều là những nhân vật lồng tiếng cũng như ca hát, cùng với Momo Hanae, Miu Kotosaka, Misaki Yuki và Kyo Tachibana. Xem đĩa đơn đầu tay “Flying Skyhigh” dưới đây:

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.1

  Extreme Hearts

  Lượt xem: 22,380
  Extreme Hearts

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Câu chuyện về Hyper Sports đã trở nên phổ biến trong thế hệ trẻ. Lấy bối cảnh tương lai, anime sẽ kể về câu chuyện của một học sinh trung học trẻ tuổi Hiyori Hayama, người không có mối liên hệ nào với những môn thể thao như vậy. Nhưng khi trở thành thành viên của một nhóm bạn, cô ấy cũng bị thu hút bởi những hoạt động này. Thiết bị được cung cấp năng lượng và thiết bị thể thao nâng cao là những điểm chính của câu chuyện này. Cùng với việc hé lộ trailer, các nhà sản xuất cũng đã đưa cờ xanh cho các ca khúc chủ đề của chương trình. Vì vậy, bài hát chủ đề mở đầu của anime, “Infinite,” là một sáng tạo của nghệ sĩ Miho Okasaki. Các nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ xưởng hoạt hình và các thành viên trong nhóm của chương trình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  8.2

  RWBY: Hyousetsu Teikoku

  Lượt xem: 23,934
  RWBY: Hyousetsu Teikoku

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung RWBY là một thế giới giả tưởng chứa đầy những con quái vật khủng khiếp nhắm vào cái chết, sự hủy diệt và hy vọng duy nhất của nhân loại là phụ thuộc vào những Huntsmen và Huntresses mạnh mẽ. Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long là bốn Huntresses như vậy đang được huấn luyện để đưa họ vượt xa khuôn viên học viện Beacon - nơi họ đang học tập. Mặc dù mỗi người sở hữu sức mạnh riêng nhưng bốn cô gái này phải vượt qua được thế lực đen tối và làm việc đồng đội nếu họ thực sự hy vọng trở thành thế hệ tiếp theo của những người bảo vệ Remnant.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  7.0

  Kami Kuzu☆Idol

  Lượt xem: 27,025
  Kami Kuzu☆Idol

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Câu chuyện kể về Yuuya Niyodo lười biếng, thành viên của bộ đôi thần tượng ZINGS. Một ngày sau một buổi biểu diễn cẩu thả, Yuuya gặp Asahi Mogami, một nữ thần tượng vui vẻ. Điều khó khăn là Asahi đã chết được một năm và điều này khiến cuộc sống của Yuuya bị đảo lộn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.0

  Healer Girl

  Lượt xem: 47,758
  Healer Girl

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Câu chuyện kể về bốn cô gái tìm cách sử dụng các bài hát của họ để chữa lành và xoa dịu mọi người trong thế giới của họ. Khẩu hiệu là "Những bài hát tốt bụng, mạnh mẽ đã chữa lành thế giới. Đây là những phép màu tuyệt đẹp được nhân loại hát lên."

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  7.8

  Cue!

  Lượt xem: 31,505
  Cue!

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Anime dựa trên trò chơi di động cùng tên của Liber Entertainment, trong đó người chơi đào tạo các diễn viên lồng tiếng mới nổi. (Nguồn: Wikipedia)

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  8.6

  Irodorimidori

  Lượt xem: 38,677
  Irodorimidori

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Maigahara Music College Affiliate School Maigahara Senior High (viết tắt là MaiMai). Tại học viện quy tụ những tài năng âm nhạc triển vọng nhất này, có một tin đồn đang lan truyền giữa các học sinh. “Nếu bạn có một màn trình diễn tuyệt vời tại lễ hội trường, bạn sẽ nhận được thêm tín dụng đặc biệt.” Điểm của Serina không tốt lắm, vì vậy cô ấy ngay lập tức tin vào tin đồn và quyết định thành lập một ban nhạc! Diễn tập, ngủ lại … thậm chí là cosplay? Mọi thứ họ có thể tưởng tượng sẽ trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày đầy màu sắc của họ. Nhưng liệu họ có thực sự có thể mang đến một màn trình diễn đáng kinh ngạc và nhận được sự tin tưởng hay không !? Những câu chuyện đời thường vui nhộn của những cô gái này!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.5

  Ai no Utagoe wo Kikasete

  Lượt xem: 45,254
  Ai no Utagoe wo Kikasete

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Bộ phim kể về câu chuyện của một học sinh mới chuyển đến quan tâm đến môi trường xung quanh mình, và một bài hát mang lại hạnh phúc cho cô và các bạn cùng lớp.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP22
  9.7

  Shigatsu wa Kimi no Uso

  Lượt xem: 31,580
  Shigatsu wa Kimi no Uso

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Câu chuyện kể về Arima Kousei, một thần đồng piano. Nhưng kể từ sau chấn động tâm lí do cái sự qua đời của mẹ cậu, Kosei đã không thể nghe thấy bất kì âm thanh nào. Cứ tưởng là cậu sẽ không bao giờ động vào những phím piano nữa nhưng đó là trước khi cậu đã gặp Miyazono Kaori...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  Visual Prison

  Lượt xem: 46,798
  Visual Prison

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Yuki Ange không thể phù hợp với quê hương của mình, vì vậy anh ấy rời đi thăm Harajuku, với hy vọng được xem nghệ sĩ yêu thích của mình biểu diễn. Tuy nhiên, tại đó, anh đã chứng kiến ​​một trận chiến âm nhạc giữa các ban nhạc visual-kei

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.7

  Selection Project

  Lượt xem: 41,095
  Selection Project

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Được tổ chức vào mùa hè hàng năm, chương trình quốc gia "Selection Project" là cánh cổng lớn nhất cho các cô gái phấn đấu trở thành thần tượng, và là nơi sinh ra thần tượng huyền thoại Akari Amazawa. Suzune Miyama cũng là một trong những người từng khao khát có được một sân khấu trong mơ như vậy. Bị bệnh từ nhỏ, cô đã nghe bài hát của ánh sáng nhiều lần trên giường của mình trong phòng bệnh. Giọng hát của Akari đã mang lại cho cô ấy rất nhiều nụ cười và sự can đảm, truyền cảm hứng cho Suzune tiếp bước cô ấy. Vào mùa hè cuối cùng ở trường trung học cơ sở, Suzune quyết định thử thách Dự án Tuyển chọn hàng năm lần thứ 7 để biến ước mơ của cô thành hiện thực. Những cô gái tham gia thử thách Lựa chọn đều có cảm xúc mãnh liệt không ai sánh kịp, nỗ lực tích lũy và sự quyến rũ lạ thường. Chỉ có chín ngôi sao được chọn trong số hàng nghìn ứng cử viên. Giờ đây, "Trận chiến thử giọng" nóng bỏng và khắc nghiệt của các cô gái bắt đầu biến ước mơ của họ thành hiện thực.

  Thể loại: Hoạt hình

Nhà Cái Uy Tín