THỂ LOẠI cna-hai-huoc
 • TẬP16
  8.3

  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  Lượt xem: 36,441
  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất được cập nhật mỗi tuần hàng thứ 2, nội dung xoay quanh chàng trai nghiện game Phong Hạ, Chu Ấu Nương. Chàng trai đánh bại quái vật và xuyên không đến thế giới tu chân, rớt thuộc tính, từ đó bắt đầu một cuộc phiêu lưu thăng cấp trong 8 cảnh giới khác nhau, bao gồm: Khai Luân, Thần Thông, Đạo Đài, Nguyên Đan, Pháp Tướng, Chân Linh, Thần Kiều, Kiều Thiên và Chân Thành. Phong Hạ sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn, bắt đầu từ thuộc tính, hung thú, tiền bối, cao nhân, công tử để tìm ra cách để thực hiện ước mơ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP46
  9.6

  Sư Huynh À Sư Huynh

  Lượt xem: 49,798
  Sư Huynh À Sư Huynh

  HD9.3 06/12 2023

  Lý Trường Thọ là một thanh niên bị bệnh hiểm nghèo vô tình, được tái sinh vào thời thượng cổ trước đại chiến phong thần. Cập nhật một tập mỗi tuần, phim này kể về Lý Trường Thọ trở thành một Luyện khí sĩ để tu được trường sinh bất lão. Harem của anh bao gồm Lam Linh Nga, Vân Tiêu, Cầm Huyền Nhã và Tửu Cửu. Anh phải đối mặt với những cảnh giới khác nhau như Luyện Khí Cảnh, Hóa Thần Cảnh, Phản Hư Cảnh, Quy Đạo Cảnh, Nguyên Tiên Cảnh, Chân Tiên Cảnh, Thiên Tiên Cảnh, Kim Tiên Cảnh, Đại La Cảnh, Chuẩn Thánh Cảnh và Hỗn Nguyên Vô Cực Cảnh ( Thiên Đạo Thánh Nhân Cảnh ) và Đại Đạo Thánh Nhân Cảnh. Anh phải hành sự khiêm tốn, tính trước làm sau, trước giờ không bao giờ bước vào nơi nguy hiểm, giấu át chủ bài, tu độn thuật và luyện đan độc để tu được trường sinh bất lão và sống yên thân trong hồng hoang tàn khốc này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3

  Lượt xem: 27,001
  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi Chủ Nhật hàng tuần, trang phim cập nhật một tập mới. Sau khi tiêu diệt Yêu giới, Yêu tộc biến mất trong Nhân giới, Cửu Cung gia tộc gửi trưởng nữ Cửu Cung Nương Tử học ở “Lục Thập Môn” của Hoa Tu quốc. Bên cạnh việc học tập, Nương Tử âm thầm thu thập yêu quái và gửi về đảo Thái Dương. Trong khoảng thời gian Vương Lệnh và mọi người sống chung với Cửu Cung Nương Tử, dần dần những người khác phát hiện ra mục đích thật sự của cô ta và cả Cửu Cung gia tộc. Bây giờ Tiên Vương đại nhân đã thực sự biết được thực trạng, và họ phải chiến đấu như thế nào? Câu trả lời sẽ được cung cấp cho bạn mỗi Chủ Nhật hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP9
  3.6

  Hitori no Shita: The Outcast 4nd Season

  Lượt xem: 28,402
  Hitori no Shita: The Outcast 4nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Trương Sở Lam là một sinh viên đại học như bao sinh viên khác, có một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, một ngày nọ, cậu bỗng bước vào một rắc rối nghiêm trọng tại một ngôi làng nhỏ. Khi đang tản bộ qua một nghĩa trang, cậu bị một đám thây ma ghê tởm tấn công. Lúc cậu tưởng rằng cuộc sống mình sắp kết thúc, một cô gái bí ẩn xuất hiện và tiêu diệt toàn bộ thây ma. Họ có một cuộc gặp gỡ kỳ lạ, cũng như cơn gió thay đổi cuộc sống của Trương Sở Lam một cách kỳ diệu. Cuộc sống của cậu đã bị thay đổi một cách đáng kể sau khi họ gặp nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  5.0

  Phong Tư Vật Ngữ

  Lượt xem: 41,433
  Phong Tư Vật Ngữ

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Gió bão điềm báo, sắp lay động toàn bộ phong to lớn lục! Giữa sân mạc thật mạnh hôn lễ, đưa tới khắp nơi nhân sĩ mơ ước, lệnh Xiêm La thành trở thành bảy đại tông môn tranh đấu gay gắt đấu sức tràng. Lòng có chí lớn Lance Lạc, kiếm thuật trác tuyệt hoa thứ lang, thần bí đa trí hồng Ngũ Lang cùng đục nước béo cò thiên địa có tuyết, thừa này cổ mạch nước ngầm, hoặc cố ý, hoặc vô tâm, ở nhân duyên tế hạ tề tụ Xiêm La, cộng đồng nhấc lên đánh sâu vào phong to lớn lục sóng gió động trời. Bị đời sau sử gia quan thượng “Ta ý vương” tôn xưng nam tử, Lance Lạc, ở phong to lớn lục sử thượng lưu lại vô số phong công sự nghiệp to lớn, hắn vương tọa ở máu tươi cùng trong ngọn lửa lập loè sinh quang. Dị thế giới kỳ ảo mạo hiểm cự làm, Lance Lạc Vương truyền kỳ chuyện xưa, chính thức từ nơi này triển khai!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Triệu Hồi Sư Cuối Cùng

  Lượt xem: 31,135
  Triệu Hồi Sư Cuối Cùng

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 3 HÀNG TUẦN Vạn vật hữu linh. Người có thể triệu hồi linh hồn của vạn vật được gọi là Triệu hồi sư. Từ cổ chí kim, truyền thuyết về triệu hồi sư được ẩn giấu trong từng giai đoạn lịch sử, triệu hồi bùn đất, triệu hồi xương khô, triệu hồi linh hồn, triệu hồi vì sao… Nhưng truyền thuyết suy cho cùng chỉ là truyền thuyết, có một ngày nó sẽ bị thời gian phong ấn, bị người đời lãng quên… Ở thời đại mới, Triệu hồi sư, thức tỉnh! Nữ thần Pandora là nguyên bản linh hồn của vạn vật. Trong năm tháng dài đằng đẵng, cô ta khơi dậy vô số cuộc chiến tranh. Cuối cùng Pandora được một nhóm Triệu hồi sư tài giỏi phong ấn thành công. A Kiệt muốn trở thành người kéo mì bỗng vô tình triệu hồi ra nữ thần Pandora, từ đó bước vào thế giới Triệu hồi sư. Trên con đường ấy, cậu gặp được Hana triệu hồi thực vật, Miêu Ô triệu hồi dã thú. Cùng nhau trở thành đồng đội. Gia nhập liên minh “Người bảo vệ”, chống lại cái ác. Bọn họ đánh bại Triệu hồi sư linh hồn, Triệu hồi sư mơ ảo, Triệu hồi sư ảo ảnh… Trong lúc đó, A Kiệt đã khám phá ra được thân thế thực sự của bố mẹ mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.5

  Tầm Kiếm

  Lượt xem: 33,088
  Tầm Kiếm

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 3 HÀNG TUẦN Tôn sư ra lệnh xuất sơn nhập thế, đi ở rể theo di nguyện, người đời đều nói ta vô dụng, nhưng nào ai biết, thật ra ta chính là Kiếm tiên tuyệt thế nhìn đời bằng nửa con mắt. Lạnh nhạt có liên quan gì đến ta, ở rể thì sao, hãy xem ta dùng kiếm quét sạch thiên hạ, sức lực phá bầu trời.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.3

  Vết Nứt Thời Không

  Lượt xem: 39,298
  Vết Nứt Thời Không

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung  PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 6 HÀNG TUẦN  Nguồn năng lượng giữa thế giới hiện đại và dị giới không ổn định, nên đã xuất hiện vết nứt thời không (thời gian và không gian). Vết nứt đó là con đường duy nhất để đám quái vật nơi dị giới có thể đến thế giới hiện đại. Để ngăn chặn đám quái vật xâm chiếm. Ở thế giới hiện đại, những người mang trên mình thiên mệnh có tư chất đặc biệt, đã dũng cảm đứng ra, chiến đấu ngay tại vết nứt thời không bảo vệ thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.4

  Đại Vương Tha Mạng

  Lượt xem: 27,812
  Đại Vương Tha Mạng

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung  PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 6 HÀNG TUẦN  Thời đại linh khí khôi phục, cuộc sống bình yên bị phá vỡ, sấm sét xẹt qua bầu trời, tia sét xuyên thấu trời, mưa rơi xuống đất. Kẻ chống lại ta ắt phải chết, đây chính là quy luật. Lữ Thụ-một cậu học sinh trung học, cuộc đời cậu đã thay đổi trong một lần tai nạn xe. Khi thời đại linh khí khôi phục đang đến, cậu trở thành người đứng đầu của thời đại này. Chọn lọc tự nhiên, kẻ thắng sẽ làm vua. Đây là câu chuyện kể về Lữ Thụ đã dựa vào sức mạnh tiềm ẩn của mình trở thành Đại ma vương.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương phần 2

  Lượt xem: 49,489
  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương phần 2

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Kỳ tài tu chân Vương Lệnh mang trong mình sức mạnh đảo lộn thế giới, lại chỉ muốn sống cuộc đời bình yên của người bình thường. Ma xui quỷ khiến được vào lớp Tinh Anh của học viện tu chân Lục Thập môn, phá hỏng kế hoạch của tổ chức sát thủ "Ảnh Lưu" tại Giải đấu Linh Kiếm, có được tình bạn, cậu quyết định dùng sức mạnh của mình để bảo vệ cuộc sống bình yên. Song mọi chuyện có được như cậu mong muốn không?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.6

  Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

  Lượt xem: 46,384
  Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nội dung: Thuở hỗn độn sơ khai, yêu đầu tiên trên thế giới giáng thế, tên là Nguyên Đế ,bị tôn thành Yêu tổ.Trăm triệu năm sau, Yêu vương ngày xưa Tôn Ngộ Không được Đường Tăng cứu khỏi Ngũ Hành Sơn, Ngộ Không đồng ý bảo vệ Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh.Song Yêu tổ Nguyên Đế trong truyền thuyết lại xuất thế, tam giới nguy cơ trùng trùng. Hai đời Yêu vương đã định sẵn sẽ có một trận chiến cuối cùng, nhưng lần này Tôn Ngộ Không gặp phải đối thủ chân chính.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP60
  6.6

  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  Lượt xem: 31,611
  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung 20 năm sau đại chiến Tiên Ma, tam giới đạt đến trạng thái cân bằng vi diệu. Mà chính lúc này, thiếu niên Diệp Bất Quy thân mang bí mật to lớn rời khỏi sự bảo vệ của Kiếm Linh tiên đảo, xấut hiện trước mắt mọi người. Sự xuất hiện của hắn đã phá vỡ thế cân bằng, từ đó âm mưu 20 năm từ khi chiến tranh kết thúc lại lần nữa nổi lên, cùng lúc thiếu niên tìm cách bảo vệ thế giới, cũng biết được thân thế của mình. Cuộc đời hắn chứa đầy hiểm nguy, có người đến cũng có người đi. Hai chữ "Bất Quy", có lẽ chính là định mệnh của hắn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP145
  8.5

  Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

  Lượt xem: 46,472
  Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung “Hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyện sống chết”. Truyện kể về cuộc hành trình giữa một tiểu hồ ly “bánh bèo vô dụng” và một chàng tiểu đạo sĩ cũng “tài năng có hạn, thủ đoạn vô biên”. Trong suốt chuyến hành trình ấy, họ đã trải qua biết bao sóng gió, vượt qua núi đao biển lửa để se duyên cho người khác, thế nhưng nào ngờ, chính họ lại được ông tơ bà nguyệt định sẵn duyên tơ hồng… Hãy cùng Tuổi Thơ Dữ Dội bước vào thế giới phiêu lưu ký đầy huyền ảo, ly kỳ, song cũng không kém phần lãng mạn của “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”, một trong những bộ manhua hot nhất Trung Quốc, đã được chuyển thể thành hoạt hình và sắp được dựng thành phim điện ảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  3.4

  TIỂU LỤC VÀ TIỂU LAM

  Lượt xem: 23,566
  TIỂU LỤC VÀ TIỂU LAM

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Được chuyển thể từ bộ truyện người que của Ocarina. Bộ truyện kể về hai nhân vật Tiểu Lam và Tiểu Lục . Bởi vì nguyên tác Tiểu Lam và Tiểu Lục là người que nên không có giới tính xác định , nên bạn có thể tự hình dung giới tính cho hai nhân vật ấy. Trong phim thì NSX đã cho hai nhân vật làm nam , lâu lâu có nữ-nữ , có khi là nam-nữ. Mỗi tập phim kể về một câu chuyện khác nhau , lâu lâu hài , cũng xen pha chút buồn bã , ngọt ngào lãng mạng hoặc cay đắng chia ly , mang lại cho người xem tạp nham cảm xúc. (*) Arc nổi tiếng nhất là Arc Ma Vương và Arc có bé Tiểu Lục Robo , đương nhiên hai Arc này được phát hành nhiều hơn 2 , 3 tập.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Người Đại Diện Thời Gian

  Lượt xem: 41,619
  Người Đại Diện Thời Gian

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Ở một góc nào đó trong đô thị sầm uất, có một cửa hiệu tên là Tiệm chụp ảnh Thời Quang vẫn ngày ngày chăm chỉ hoạt động. Tuy trước sân trông lúc nào cũng vắng vẻ nhưng thật ra hai cậu chủ tiệm lại là người có năng lực đặc biệt - Trình Tiểu Thời và Lục Quang. Để hoàn thành yêu cầu của khách hàng, Lục Quang và Trình Tiểu Thời lập nhóm phối hợp với nhau, sử dụng siêu năng lực để tiến vào trong ảnh chụp. Thế nhưng sự việc lại không đơn giản như bọn họ nghĩ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4

  Lượt xem: 43,238
  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung CẬP NHẬP 1 TẬP MỖI TRƯA CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN Main: Vương Lệnh (16 tuổi) Harem: Tôn Dung (16 tuổi), Kinh Kha (kiếm linh), Tiểu Ngân (linh thú)...  Các thể hệ: Cảnh giới thể hệ Phù duyên thể hệ Pháp bảo thể hệ Linh dược thể hệ Linh thú thể hệ Pháp trận thể hệ  Nội dung: Sau sự kiện đảo Thái Dương, Vương Lệnh và đồng đội quay về cuộc sống bình thường. Kiếm thánh truyền kỳ của Hoa Tu quốc vì để tìm người thừa kế, mai danh ẩn tích gia nhập lớp Lục Thập, đảm nhiệm hướng dẫn thể thuật. Nhưng mà sư đệ của hắn, biệt danh Tà Kiếm Thần-ác nhân Trần Nam Huyền lại oán hận sư huynh của mình đã lâu. Đám đồ đệ của Tà Kiếm Thần cũng vì những nguyên nhân khác nhau mà kết thù Vương Lệnh, Tôn Dung. Đối diện với sự khiêu khích của chúng, Vương Lệnh sẽ phải đối phó như thế nào?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Đại Vương Tha Mạng Phần 2

  Lượt xem: 29,756
  Đại Vương Tha Mạng Phần 2

  HD9.3 06/12 2023

  Đại Vương Tha Mạng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng "Cái Cùi Tay Biết Nói" của hệ thống đọc sách YouWen. Truyện kể về cậu học sinh cấp ba Lã Thụ, trong một vụ tai nạn xe hơi đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu. Cậu không những không hề hấn gì trong vụ tai nạn mà còn thức tỉnh dị năng! Trong thời đại linh khí phục hồi, toàn dân tu luyện, Thụ lại thu thập năng lượng tiêu cực bằng cách "cãi người", "làm người tức giận", "làm người nghẹn họng". Bằng cách biến năng lượng tiêu cực thành nguồn lực tu luyện, Lữ Thụ ngày càng mạnh mẽ, cuối cùng trở thành Đại Ma Vương mạnh nhất trái , chỉ dựa vào một cái miệng!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  NaN

  Luyện Khí Luyện Đến 3000 Năm

  Lượt xem: 25,064
  Luyện Khí Luyện Đến 3000 Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Nhân vật chính Bạch Thu Nhiên đã tu luyện khí đến tầng 66665 nhưng vẫn không thể Trúc Cơ thành công bỗng có được manh mối về một tấm bia đá cổ bí ẩn. Manh mối này che giấu bí mật có thể giúp anh Trúc Cơ thành công. Bạch Thu Nhiên quyết định xuống núi tìm hiểu.

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến