THỂ LOẠI di-gioi
 • TẬP30
  8.1

  Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu

  Lượt xem: 43,285
  Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu

  HD9.3 06/12 2023

  Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, với nội dung gồm 2 nam chính không có nữ chính và KHÔNG PHẢI ĐAM MỸ. Phim có Pháp Hoa và Lam Ca là những nhân vật chính và có 5 cấp độ tu vi trong phim là Nhất Đại Trình Tự, Nhị Đại Trình Tự, Tam Đại Trình Tự, Tứ Đại Trình Tự và Thần Vương Cấp. Trong phim, năm 2501 Băng Hà đã gây ra thảm họa cho đại lục Pháp Lam để họ chế tạo ra Thần khí Thất Thần Châu đối kháng lại va chạm. Sau đó, hai vị thiếu niên vô tình nhận được Vô Song Châu trong Thất Thần Châu, giúp họ có năng lực triệu hồi lẫn nhau. Mỗi tu

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP211
  8.4

  Vạn Giới Độc Tôn

  Lượt xem: 46,547
  Vạn Giới Độc Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Vạn Giới Độc Tôn được cập nhật mỗi thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Đây là bộ phim có nội dung liên quan đến cuộc hành trình của Lâm Phong và Lâm Hương Nhi với Cơ Mạn Yêu, Mộng Thiên Thu, Tố Thanh Y, Từ Tử Yên và Chu Hiểu Hiểu. Được quay trong 10 cảnh khác nhau và có 7 màu vũ hồn để truyền tải cảm xúc, bộ phim còn đưa ra câu chuyện về sự tranh đấu giữa lực lượng tốt và lực lượng ác. Hiện tại bộ phim đã chạm đến chap 95 nhưng không còn chap mới nữa bởi vì bản quyền đã được nhà làm phim mua.`

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP263
  9.5

  Đấu La Đại Lục

  Lượt xem: 48,842
  Đấu La Đại Lục

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi tuần thứ 7, phim Đấu La Đại Lục sẽ cập nhật một tập mới. Nó là câu chuyện về cuộc hành trình trưởng thành của nam nhân tên Đường Tam vào Đấu La Đại Lục. Đường Tam bị Đường Môn truy sát, là tông môn nổi tiếng với các loại cơ quan ám khí nhất là "Phật nộ đường liên". Anh ta có thân phận ngoại môn đồ, đã tự sát, không ngờ xuyên không trọng sinh vào một đứa trẻ cùng tên. Trên Đấu La Đại Lục, Vũ hồn sẽ Giác Tỉnh lúc sáu tuổi, chia làm hai loại lớn, một loại là khí vũ hồn, một loại là thú vũ hồn. Đồng thời, Đường Tam cũng phải đối mặt với tình cảm từ thuở thanh mai trúc mã với "đại tỷ" Tiểu Vũ đầy bí ẩn, giữa tình thân gia đình, tình thầy trò với Đại sư, giữa các đồng đội trong đội ngũ Sử Lai Khắc, cùng học hỏi lẫn nhau cùng sát cách chiến đấu trong những trận chiến sinh tử cận kề. Đẳng cấp hồn sư bao gồm Hồn Sĩ (Cấp 1 - Cấp 10), Hồn Sư (Cấp 11 - Cấp 20), Đại Hồn Sư (Cấp 21 - Cấp 30), Hồn Tôn (Cấp 31 - Cấp 40), Hồn Tông (Cấp 41 - Cấp 50), Hồn Vương (Cấp 51 - Cấp 60), Hồn Đế (Cấp 61 - Cấp 70), Hồn Thánh (Cấp 71 - Cấp 80), Hồn Đấu La (Cấp 81 - Cấp 90) và Phong Hào

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP65
  8.9

  Bách Luyện Thành Thần

  Lượt xem: 20,347
  Bách Luyện Thành Thần

  HD9.3 06/12 2023

  . La Chinh (tên giả: La Thiên Chinh) thuộc hệ Đích tộc Lê là một tên nô lệ thấp hèn. La Chinh không cam chịu số phận của mình, và đã tình cờ có được công pháp thần bí. La Chinh đã tự luyện mình thành binh khí và mở màn cho cuộc tranh đấu cam go. La Chinh có những bằng hữu như Hoa Thiên Mệnh, Bách Lý Hồng Phong, Bùi Thiên Diệu, Lại Hoa Thiên, Tô Khoan, Mạc Nhất Kiếm, Sầu Tuẫn. Thêm vào đó, La Chinh cũng có sư phụ là Cố Bắc - Thần phương Bắc, là vị thần hiền từ nhất trong các thần vực. Đồng thời, La Chinh còn có gia đình và con cái. Cảnh giới của phim được cập nhật vào mỗi thứ 6 hàng tuần bao gồm: Thân Thể Cảnh, Tiên Thiên Bí Cảnh, Chiếu Thần Cảnh, Thần Đan Cảnh, Hư Kiếp Cảnh, Sinh Tử Cảnh, Hóa Thần Tam Biến, Giới Chủ Cảnh, Chân Thần Cảnh (Phổ Thông và Phong Thánh (Thánh Nhân)), Bỉ Ngạn Cảnh (Phổ Thông, Hỗn Độn Cổ Thần (Chân Lý Chi Tử), Chung Yên Chi Chủ, Chung Cực Chi Thần, Sáng Thế Khởi Nguyên Thần) và Harem (Ninh Vũ Điệp, Khê Ấu Cầm, Huân, Tô Linh Vận, Hàm Lưu Tô, Mục Ngưng, Lăng Sương, Phượng Ca).

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.7

  Thế Giới Vô Hạn

  Lượt xem: 33,706
  Thế Giới Vô Hạn

  HD9.3 06/12 2023

  Trịnh Xá là một công chức bình thường, nhưng bị đưa vào một thế giới gọi là "Chủ Thần Không Gian" khi câu hỏi "Bạn có muốn đến đây không?" trên màn hình vi tính được nhấn vào "YES". Mỗi 10 ngày, Trịnh Xá sẽ được đưa đến những bộ phim kinh dị khác nhau, trong đó hắn phải chiến đấu và sinh tồn. Từ đó, hắn hiểu được ý nghĩa thật sự của hai từ "Đồng đội". Cấp độ của Trịnh Xá bao gồm những nhóm như Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao Cấp, Thánh Nhân, Thánh Vị, Chân Thánh, Hoàng Cấp, Bạch Cấp, Hắc Cấp, Nội Sinh Vũ Trụ, Nhất Niệm Đa Nguyên, Bán Bộ Đa Nguyên, Nội Hữu Đa Nguyên, Đa Nguyên Huyền Hoàng, Bán Bộ Siêu Thoát, Bỉ Ngạn Cảnh, Truyền Thuyết Cấp, Siêu Thoát Cảnh và Vô Hạn Cảnh. Phim được cập nhật một tập mỗi thứ 6 hàng tuần, dần dần chứng tỏ sự phức tạp của Trịnh Xá trong việc tìm cách trở về hiện thực và trở thành một thành viên của "Đồng đội".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP95
  9.0

  Thần Ấn Vương Tọa

  Lượt xem: 46,467
  Thần Ấn Vương Tọa

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Long Hạo Thần được cập nhật với mỗi tập mới hàng tuần vào thứ 5 trưa. Nội dung phim nói về một cặp vợ chồng - Thánh nữ Luân Hồi và Thải Nhi. Các bộ phận kỵ sĩ được chia thành các cấp độ khác nhau, từ Kỵ Sĩ Tùy Tùng (10 - 100 điểm linh lực) đến Kỵ Sĩ Thần Thánh (trên 100 ngàn điểm linh lực). Mỗi cấp độ đều có những điểm mạnh và những nỗ lực khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Phim sẽ tiếp tục cập nhật 1 tập mỗi tuần vào thứ 5 trưa.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  9.3

  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

  Lượt xem: 41,670
  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

  HD9.3 06/12 2023

  Kageno, một học sinh tầm thường không nổi bật gì trong lớp, lại có ước mơ trở thành chúa tể bóng tối hùng mạnh. Cậu mài võ luyện để thành một kẻ mạnh nhất nhưng sớm phát hiện ra giới hạn của con người. Đó là lúc một chiếc xe húc đã đưa cậu đến một thế giới khác, để bắt đầu hành trình để thực hiện giấc mơ dang dở của cậu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  7.1

  Trường Dạ Khai Thác Giả

  Lượt xem: 49,856
  Trường Dạ Khai Thác Giả

  HD9.3 06/12 2023

  . Phim Cao Duy được cập nhật mỗi tuần vào thứ năm, được chuyển thể từ tiểu thuyết Lê Minh Chi Kiếm của tác giả Viễn Đồng. Nội dung đã được cải biên so với nguyên tác của tác giả. Chuyện phim xoay quanh một thanh niên bị tai nạn may bay khiến linh hồn của mình nhập vào xác của Gaowei Cecil (nguyên tác là Gaowen - Cao Văn) - tổ tiên gia tộc Cecil và là Đại công tước của vương quốc Ansu (An Tô) ở lục địa Loren - người đã chết cách đó 700 năm. Với trí nhớ của kiếp trước và một phần ký ức của thân xác đã chết, main sống dậy với thân phận mới, cùng con cháu mình lập nên một đế chế, thống nhất các chủng tộc trên lục địa và dẫn dối cả lục địa Loren để hướng tới ánh bình minh (lê minh nghia là bình minh).

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  6.3

  Thần Cấp Long Vệ

  Lượt xem: 36,005
  Thần Cấp Long Vệ

  HD9.3 06/12 2023

  Thẩm Lãng đã ngỏ qua giới nguyên sơ, bước vào con đường đi tìm lại đồng đội và bị cuốn vào cuộc đấu tranh giữa các tà tông môn trên Man Hoang Đại Lục. Trong cuộc tranh đấu, sau khi gây trấn động trên vùng đất Man Hoang, Thẩm Lãng tiếp tục đến Nguyên Hợp Hải Vực. Ở đây, anh đã làm cho núi Bồng Lai hiện thế và trong lúc tìm bảo vật trong núi Bồng Lai đã đánh bại nhiều anh hùng hào kiệt. Thẩm Lãng cũng đã trở thành đệ nhất tu sĩ chân chính của Nguyên Hợp Hải Vực. Bên cạnh Thẩm Lãng, còn có các Harem của anh bao gồm: Tô Nhược Tuyết, Hoa Tử Linh, Liễu Vân Mộng, Lạc Phi Nhi, Mộ Dung Minh Nguyệt, Hạ San Nhi. Các Thần Thông tu luyện của Thẩm Lãng bao gồm: Huyền Vực, Tiên Thuật, Địa Tiên Thuật, Thiên Tiên Thuật, Huyền Tiên Thuật, Kim Tiên Thuật và Hỗn Độn Thần Thuật. Mỗi tuần, phim sẽ cập nhật 1 tập mới đến tập 26 là hết mùa 1.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  5.0

  Phong Tư Vật Ngữ

  Lượt xem: 41,433
  Phong Tư Vật Ngữ

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Gió bão điềm báo, sắp lay động toàn bộ phong to lớn lục! Giữa sân mạc thật mạnh hôn lễ, đưa tới khắp nơi nhân sĩ mơ ước, lệnh Xiêm La thành trở thành bảy đại tông môn tranh đấu gay gắt đấu sức tràng. Lòng có chí lớn Lance Lạc, kiếm thuật trác tuyệt hoa thứ lang, thần bí đa trí hồng Ngũ Lang cùng đục nước béo cò thiên địa có tuyết, thừa này cổ mạch nước ngầm, hoặc cố ý, hoặc vô tâm, ở nhân duyên tế hạ tề tụ Xiêm La, cộng đồng nhấc lên đánh sâu vào phong to lớn lục sóng gió động trời. Bị đời sau sử gia quan thượng “Ta ý vương” tôn xưng nam tử, Lance Lạc, ở phong to lớn lục sử thượng lưu lại vô số phong công sự nghiệp to lớn, hắn vương tọa ở máu tươi cùng trong ngọn lửa lập loè sinh quang. Dị thế giới kỳ ảo mạo hiểm cự làm, Lance Lạc Vương truyền kỳ chuyện xưa, chính thức từ nơi này triển khai!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.3

  Vết Nứt Thời Không

  Lượt xem: 39,298
  Vết Nứt Thời Không

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung  PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 6 HÀNG TUẦN  Nguồn năng lượng giữa thế giới hiện đại và dị giới không ổn định, nên đã xuất hiện vết nứt thời không (thời gian và không gian). Vết nứt đó là con đường duy nhất để đám quái vật nơi dị giới có thể đến thế giới hiện đại. Để ngăn chặn đám quái vật xâm chiếm. Ở thế giới hiện đại, những người mang trên mình thiên mệnh có tư chất đặc biệt, đã dũng cảm đứng ra, chiến đấu ngay tại vết nứt thời không bảo vệ thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.1

  Nguyên Long (Phần 2)

  Lượt xem: 34,088
  Nguyên Long (Phần 2)

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Main: Vương ThắngVợ: Tống Yên, Lâm Linh (Lâm Tú), A Thất, Mị Nhi, Tường Vi Cảnh giới: Bất Nhập Lưu →  Tàn Hồn → Nhất Trùng Cảnh → Nhị Trùng Cảnh → Tam Trùng Cảnh → Tứ Trùng Cảnh → Ngũ Trùng Cảnh → Lục Trùng Cảnh → Thất Trùng Cảnh → Bát Trùng Cảnh → Cửu Trọng Cảnh (Nguyên Bản Truyền Kỳ cảnh giới) → Thập Trùng Cảnh (Chân Truyền Kỳ cảnh giới ) → Thập Nhất Trùng Cảnh (Sử Thi cảnh giới) → Thập Nhị Trùng Cảnh → Thập Tam Trùng Cảnh → Thập Tứ Trùng Cảnh. Nguyên Long (Phần 2) Thế giới nguyên hồn, huyền huyễn thần kỳ, tay bắn tỉa siêu cấp Vương Thắng xuyên không đến một thế giới đầy những gia tộc, tông môn, cao thủ nhiều như mây. Hắn lại đụng phải tàn hồn lý ngư dị hợm nhất, trở thành tên phế vật người gặp người khinh. Đấu cường lương trong Thượng Lâm thành, chém cự lang ở nơi tuyệt địa, xem hắn làm sao cá chép hóa rồng, đứng trên đỉnh mây cười nhạo chúng sinh!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.5

  Nguyên Long (Phần 1)

  Lượt xem: 29,866
  Nguyên Long (Phần 1)

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Main: Vương ThắngVợ: Tống Yên, Lâm Linh (Lâm Tú), A Thất, Mị Nhi, Tường Vi Cảnh giới: Bất Nhập Lưu →  Tàn Hồn → Nhất Trùng Cảnh → Nhị Trùng Cảnh → Tam Trùng Cảnh → Tứ Trùng Cảnh → Ngũ Trùng Cảnh → Lục Trùng Cảnh → Thất Trùng Cảnh → Bát Trùng Cảnh → Cửu Trọng Cảnh (Nguyên Bản Truyền Kỳ cảnh giới) → Thập Trùng Cảnh (Chân Truyền Kỳ cảnh giới ) → Thập Nhất Trùng Cảnh (Sử Thi cảnh giới) → Thập Nhị Trùng Cảnh → Thập Tam Trùng Cảnh → Thập Tứ Trùng Cảnh. Nguyên Long (Phần 1) được biết đến là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ này được xuất bản vào cuối năm 2018 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chính vì lẽ đó mà vào năm 2020 một bộ phim hoạt hình cuối cùng cũng đã được ra mắt để phục vụ fan hâm mộ một cách tốt nhất có thể. Câu chuyện trong Phim Nguyên Long kể về nguyên hồn thế giới, huyền huyễn thần kỳ, gia tộc mọc thành cụm, tông môn chót vót, cường giả phân ra, cao thủ nhiều như mây. Vương bài tay súng bắn tỉa vương thắng xuyên qua đến nguyên hồn thế giới, một đầu đụng phải nhất bất nhập lưu cá chép tàn hồn, thành người gặp người khinh phế vật. Ta tới là giết người, không phải tới bị các ngươi cười nhạo. Nếu có thể làm chim sẻ biến phượng hoàng, thả xem ta như thế nào cá chép nhảy Long Môn. Chờ ta đứng ở đám mây thời điểm, lại cúi đầu quan sát đông đảo chúng… Cuộc chiến giữa các đại anh hùng sẽ xảy ra như thế nào? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Nguyên Long để theo dõi nhé các bạn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP27
  6.2

  Thần Y Cửu Tiểu Thư

  Lượt xem: 27,552
  Thần Y Cửu Tiểu Thư

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nàng là thánh thủ Quân Cửu của Hoa Hạ, y độc song tuyệt. Một lần xuyên không, nàng lại biến thành một tiểu thư phế vật người người có thể sỉ nhục. Phế vật? Đánh vào mặt và ngược lũ cặn bã là sở trường của nàng! Luyện đan dược thần, ngồi trên lưng thần thú. Đêm xuống chính là tà đế! Rốt cuộc ai mới là phế vật

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.6

  Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

  Lượt xem: 46,384
  Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nội dung: Thuở hỗn độn sơ khai, yêu đầu tiên trên thế giới giáng thế, tên là Nguyên Đế ,bị tôn thành Yêu tổ.Trăm triệu năm sau, Yêu vương ngày xưa Tôn Ngộ Không được Đường Tăng cứu khỏi Ngũ Hành Sơn, Ngộ Không đồng ý bảo vệ Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh.Song Yêu tổ Nguyên Đế trong truyền thuyết lại xuất thế, tam giới nguy cơ trùng trùng. Hai đời Yêu vương đã định sẵn sẽ có một trận chiến cuối cùng, nhưng lần này Tôn Ngộ Không gặp phải đối thủ chân chính.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP100
  7.2

  Thủ Tịch Ngự Linh Sư

  Lượt xem: 46,219
  Thủ Tịch Ngự Linh Sư

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT MỖI THỨ 4 VÀ THỨ 7 HÀNG TUẦN Thần Châu hạo thổ, vạn vật hữu linh, những thiên tài kết bạn với tinh linh được gọi là Ngự Linh Sư. Thiếu niên Thạch Đại Lực bị phong ấn trăm năm tình cờ gặp được tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh đến từ thế giới song song, trở thành đệ nhất ngự linh sư, tìm kiếm sự thật về thân thế của mình và con đường bảo vệ thế giới...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP60
  6.6

  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  Lượt xem: 31,611
  Lưu Tinh Huyễn Kiếm

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung 20 năm sau đại chiến Tiên Ma, tam giới đạt đến trạng thái cân bằng vi diệu. Mà chính lúc này, thiếu niên Diệp Bất Quy thân mang bí mật to lớn rời khỏi sự bảo vệ của Kiếm Linh tiên đảo, xấut hiện trước mắt mọi người. Sự xuất hiện của hắn đã phá vỡ thế cân bằng, từ đó âm mưu 20 năm từ khi chiến tranh kết thúc lại lần nữa nổi lên, cùng lúc thiếu niên tìm cách bảo vệ thế giới, cũng biết được thân thế của mình. Cuộc đời hắn chứa đầy hiểm nguy, có người đến cũng có người đi. Hai chữ "Bất Quy", có lẽ chính là định mệnh của hắn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP54
  8.1

  Vạn Giới Pháp Thần

  Lượt xem: 26,455
  Vạn Giới Pháp Thần

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Cuối năm 2020 lịch Mạt Pháp, do sự cạn kiệt các nguyên tố ma pháp mà nền văn minh lục địa Tư Đặc Ân đi đến hồi kết, bão táp hư không kéo tới hủy diệt cả đại lục. Pháp thần cuối cùng của đại lục, Diệp Huyền, bất ngờ thức tỉnh tại thời đại văn minh ma pháp cường thịnh 3000 năm trước, trở thành một học sinh bình thường của học viện ma pháp Tây Tư ở vương quốc Áo Lan Đa phía tây bắc đại lục. Để cứu đại lục, ngăn chặn tận thế, Diệp Huyền bắt đàu tìm kiếm chân tướng của bạo động hắc ám khiến nguyên tố ma pháp cạn kiệt 3000 năm trước, ngăn cản nguy cơ của đại lục. Tộc tinh linh, cự long, Bỉ Mông, thú tộc... chủng tộc đa dạng, dồi dào sức sống, đại lục huy hoàng, khiến Diệp Huyền càng ý thức rõ sứ mệnh của mình. Vạn Giới Pháp Thần, thế giới tươi đẹp này, sẽ do Diệp Huyền ta cứu vớt!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP40
  7.3

  Vạn Giới Kỳ Duyên

  Lượt xem: 41,362
  Vạn Giới Kỳ Duyên

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Lâm Phong là một cô nhi trong một võ trang ở Kỳ sơn ngoài Lưu Tiên thành, trong võ trang có một Quỷ Khốc lâm, tương truyền là nơi ma quỷ lui tới, là cấm địa của võ trang. Một ngày nọ Lâm Phong vô tình rơi vào đó, phát hiện một cỗ quan tài băng trong hang động giữa Quỷ Khốc lâm, bên trong quan tài băng này là một mỹ nữ. Lâm Phong vô tình mở quan tài băng, khiến Doanh Đài Nguyệt thức tỉnh, sau khi thức tỉnh, Doanh Đài Nguyệt vô tình phát hiện Lâm Phong có thể khởi động thánh vật yêu tộc Hồng Mông Yêu Chủng, nên bắt Lâm Phong nuốt nó, rồi ngang nhiên bỏ đi. Từ đó về sau cơ thể Lâm Phong bắt đầu thay đổi, Hồng Mông Yêu Chủng nảy mầm trong cơ thể Lâm Phong, mà trong võ trang cũng xảy ra những chuyện kỳ quái. Lâm Phong lúc này đã có được sức mạnh, sẽ giải quyết những chuyện kỳ lạ này như thế nào.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.2

  Dân Điều Cục Dị Văn Lục

  Lượt xem: 32,839
  Dân Điều Cục Dị Văn Lục

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Đó là một thế giới nơi nơi đều có mặt nhưng lại không muốn kẻ nào biết đến. Trong thế giới này, có một tổ chức nằm ngoài tầm mắt của con người; có một đám người phàm cất giấu trên mình bí thuật siêu nhiên, sống cuộc sống nhộn nhịp sôi động; đương nhiên, cũng có những kẻ đã siêu thoát khỏi luân hồi nhưng vẫn như cũ gây ra biết bao thổn thức, trở thành truyền kỳ chốn thế gian. Đối với chúng sinh mà nói, bọn họ nhìn không thấy, sờ không được nhưng lại vô cùng chân thật, là một tấm chắn bảo vệ kiên cố vô cùng. Đối với tà ma ngoại đạo mà nói, bọn họ chính là cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt, chỉ muốn tiêu diệt cho hả dạ. Mà đối với bản thân họ, bọn họ chỉ là con người có máu có thịt, có yêu có hận, có vui có buồn đang tồn tại trong thế giới này, bé nhỏ không đáng kể, nhưng lại quan trọng không gì sánh được. Chuyện kể về bộ đội đặc chủng Thẩm Lạt có mắt âm dương bẩm sinh, ở biên cảnh Vân Nam thực hiện nhiệm vụ bắt một tên trùm buôn thuốc phiện, vô tình lạc vào sơn động của Cổ Điền quốc, gặp được thây khô của thầy tư tế thời viễn cổ sống lại. Tiểu đội của Thẩm Lạt hầu như toàn bộ đều bị tiêu diệt. Ở thời khắc nguy cấp này, một thanh niên tóc trắng thần bí tên Ngô Miễn đã đưa Thẩm Lạt và cảnh sát cục điều tra ma túy Tôn Đức Thăng cùng cứu ra ngoài. Sau sự kiện thây khô đó, Thẩm Lạt và Tôn Đức Thắng cơ duyên xảo hợp được nhận vào "Cục Điều tra nghiên cứu Dân sự", cùng nhau điều tra các hiện tượng siêu nhiên, từng bước trưởng thành, đồng thời vén lên tấm màn về một thế giới khác.

  Thể loại: Hoạt hình

Nhà Cái Uy Tín