THỂ LOẠI doi-thuong
 • TẬP12
  8.9

  Buddy Daddies

  Lượt xem: 46,569
  Buddy Daddies

  HD9.3 06/12 2023

  Kazuki và Rei là hai sát thủ ẩn danh đang sống chung một nhà. Trong một nhiệm vụ dịp Giáng Sinh, cả hai vô tình bị một cô bé 4 tuổi lang thang trên đường, tìm kiếm cha mình trong mưa đạn. Không thể bỏ rơi được con bé, Kazuki quyết định tự xưng làm người cha mà con bé đang tìm kiếm rồi nhận nuôi lấy nó. Họ đã cố gắng để giúp đỡ con bé, và sự hỗ trợ giữa họ hai đã tạo ra một mối quan hệ đặc biệt.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.0

  Oniichan wa Oshimai!

  Lượt xem: 39,153
  Oniichan wa Oshimai!

  HD9.3 06/12 2023

  Mahiro Oyama là một ai đó thích trò chơi khiêu dâm bình thường, cho đến khi một buổi sáng, anh thức dậy và phát hiện ra rằng anh đã trở thành một phụ nữ! Miharu Oyama, em gái khoa học điên rồ của anh, đã thực hiện một trong những thí nghiệm của cô, và nó đã gây ra một hậu quả thảm hại. Tuy nhiên, Miharu vẫn quyết tâm nghiên cứu anh và quay về cuộc sống bình thường của mình như học tập, chơi trò chơi và đặc biệt là thích hợp với cuộc sống mới của mình. Nhưng, mọi thứ sẽ trở nên kỳ lạ hơn rất nhiều đối với Mahiro kể từ khi anh phải đối mặt với một thế giới mới và các thử thách mới mỗi ngày.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  5.9

  Do It Yourself!!

  Lượt xem: 35,738
  Do It Yourself!!

  HD9.3 06/12 2023

  Bộ phim kể về cuộc sống hàng ngày của 6 nữ sinh trung học trong thành phố Sanjo, miền tây Nhật Bản. Họ phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày và thực hiện các dự án tự làm (DIY) để giải quyết những vấn đề của họ. Bộ phim là câu chuyện về những thách thức mà họ đối mặt trong cuộc sống của họ, và cách họ sử dụng sự trưởng thành của mình và sự kết nối của họ với nhau để giải quyết những khó khăn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP72
  5.1

  Sekai no Owari ni Shiba Inu to

  Lượt xem: 41,303
  Sekai no Owari ni Shiba Inu to

  HD9.3 06/12 2023

  Một cô gái, Haru, là người sống sót duy nhất và chú chó đồng hành của cô, đã đi lang thang trên một vùng đất hoang tàn sau sự hủy diệt của nền văn minh. Tuy nhiên, đây không phải là câu chuyện về cảm giác tự hoài niệm của ngày tận thế. Haru, một chú Shiba Inu khôn ngoan, đã đảm bảo rằng những suy nghĩ thông minh, những điều hài hước và những suy ngẫm triết học của cô ấy sẽ luôn dẫn đường cho bước đi của mình trước chủ nghĩa bi quan hậu tận thế. Cô ấy có thể là cô gái duy nhất còn sót lại trên trái đất, nhưng với Haru bên cạnh, con đường đi qua ngày tận thế sẽ luôn đầy sự hấp dẫn và ý nghĩa.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP30
  7.2

  Yoru wa Neko to Issho

  Lượt xem: 43,286
  Yoru wa Neko to Issho

  HD9.3 06/12 2023

  Khi Fuuta mệt mỏi trở về nhà vào buổi tối, tất cả những gì anh ấy muốn làm là dành thời gian cho con mèo của mình. Những thói quen và cách cư xử bí ẩn của mèo nhà được tái hiện một cách cẩn thận trong bộ phim hài thoải mái và dễ thương này. Những cảnh trong bộ phim làm nên sự thú vị khi nhìn thấy Fuuta và mèo của anh ấy làm những việc thú vị cùng nhau. Từ đó, mọi người sẽ có cơ hội hiểu hơn về sự hòa hợp giữa con người và con vật trong câu chuyện về việc sống cùng một quả cầu lông đáng yêu này! (Nguồn: Yen Press)

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP5
  7.7

  Gokushufudou Part 2

  Lượt xem: 22,969
  Gokushufudou Part 2

  HD9.3 06/12 2023

  Gokushufudou là một phim truyền hình Nhật Bản được sản xuất năm 2019. Phim này do Tatsuro Kiuchi đạo diễn và Yasuko Kuramitsu viết kịch bản. Phim là câu chuyện về một kẻ sát nhân mới đến từ thành phố Tokyo vào tên là The Immortal Tatsu. Tatsu đặt mình nhận một công việc làm thuê sát nhân tại một thị trấn nhỏ, và những câu chuyện kể về những cuộc tranh cãi của hắn với những bác bỏ hoặc những kẻ bạo lực ở trong thị trấn. Phần 2 của Gokushufudou kể lại câu chuyện về Tatsu đang cố gắng hòa giải những tranh cãi trong thị trấn. Ông cũng cố gắng giải quyết những cuộc chiến với các băng nhóm trộm cướp và các kẻ xấu khác. Ngoài ra, Tatsu cũng gặp một số khó khăn trong việc thích ứng với cuộc sống ở thị trấn và giữ vững tính ổn định của thị trấn. Cuối cùng, Tatsu phải đối mặt với một tên tội phạm rất mạnh mẽ để giải quyết một cuộc chiến mạnh mẽ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.7

  Violet Evergarden: Recollections

  Lượt xem: 35,959
  Violet Evergarden: Recollections

  HD9.3 06/12 2023

  Violet Evergarden là một câu chuyện về một cô gái bị tổn thương trong cuộc chiến, cô được gửi đến một trung tâm sửa chữa để phục hồi. Cô được học cách viết thơ và trở thành một Auto Memory Doll, cô sử dụng những kỹ năng viết của mình để công việc viết thơ cho người khác. Cô đã đi qua nhiều thử thách trong cuộc hành trình của mình, để tìm ra ý nghĩa của từ "Tình yêu".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  5.7

  4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku

  Lượt xem: 20,161
  4-nin wa Sorezore Uso wo Tsuku

  HD9.3 06/12 2023

  Bốn người bạn là những người thân thiết và đã luôn cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của cuộc sống. Tuy nhiên, mỗi người đều có một bí mật khác nhau mà họ đã quyết định không thể chia sẻ với nhau. Người thứ nhất có một bí mật về quá khứ của mình, nhưng cũng là một bí mật rất đáng sợ. Người thứ hai có một bí mật về tương lai của mình, một bí mật rất đáng sợ. Người thứ ba có bí mật về hiện tại của mình, một bí mật rất đặc biệt. Người thứ tư có một bí mật về một mối quan hệ đặc biệt. Mỗi người đều có một lý do cụ thể để giữ bí mật của họ bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, họ đã đồng ý luôn luôn hỗ trợ và yêu thương nhau dù có bí mật hay không.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.2

  Bocchi the Rock!

  Lượt xem: 25,445
  Bocchi the Rock!

  HD9.3 06/12 2023

  Hitori "Bocchi-chan" Goto là một nữ sinh trung học đang sống một cuộc sống cô đơn, dành trọn trái tim cho cây đàn của mình. Cả ngày cô ấy không làm gì khác ngoại trừ việc tự gảy đàn guitar ở nhà. Một ngày nọ cô ấy đã tình cờ gặp Nijika Ijichi, thành viên của một nhóm nhạc có tên là "Kessoku Band". Nijika đang tìm kiếm một tay guitar chuyên nghiệp để tham gia vào nhóm của mình, và Hitori Goto là người mà cô ấy đã tìm được. Hitori đã đồng ý tham gia vào nhóm nhạc của Nijika, và đó là lúc bắt đầu câu chuyện của cô ấy. Khi gia nhập nhóm, Hitori đã được gặp gỡ với các thành viên khác trong nhóm nhạc của Nijika, bao gồm Yutaro, một nhạc sĩ tài năng; Kai, một người có khả năng với những âm bass; và Tae, một rapper năng động và thông minh. Với sự giúp đỡ của các thành viên trong nhóm nhạc, Hitori phát triển kỹ năng guitar của cô ấy. Ngoài việc đào tạo âm nhạc của mình, cô ấy cũng đã bắt đầu cảm nhận được sự hân hạnh của việc làm nhóm và được tham gia vào nhiều hoạt động vui vẻ của nhóm. Hitori cũng đã tìm ra những bạn bè thân thiết và tình cảm thật sự cho nhau trong nhóm nhạc của Nijika, đã giúp cô ấy để bỏ cô đơn của mình và để sống lại một cuộc sống bổ

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.6

  Uzaki-chan wa Asobitai! Double (Ss2)

  Lượt xem: 47,388
  Uzaki-chan wa Asobitai! Double (Ss2)

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ hai của anime Uzaki-chan wa Asobitai! sẽ lấy bạn đến với những khoảnh khắc tuyệt vời hơn với Hana Uzaki và Shinichi Sakurai. Hana là một cô gái trẻ vui tính, hào hứng và luôn muốn làm mọi thứ để để kết nối với Shinichi. Và Shinichi là một người đàn ông hướng nội, tự lập và rất cố gắng để giữ cho cuộc sống của anh ổn định. Mùa thứ hai của anime này sẽ trình diễn những chuyến phiêu lưu hấp dẫn của Hana và Shinichi, đồng thời lấy lại những thử thách mới trong cuộc sống của họ. Hana và Shinichi sẽ phải đối mặt với những nguy cơ, cảm xúc nhầm lẫn và những cơ hội để họ trở thành những người bạn thân thiết hơn. Mùa thứ hai của anime Uzaki-chan wa Asobitai! sẽ đem lại những câu chuyện vui nhộn, hài hước và hấp dẫn nhất cho hai nhân vật chính của anime này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.9

  Akiba Maid Sensou

  Lượt xem: 45,644
  Akiba Maid Sensou

  HD9.3 06/12 2023

  Akihabara, thiên đường của otaku gắn liền với các maid cafe, đã trở thành một điểm đến hấp dẫn với những người hâm mộ trên toàn thế giới. Đây là một địa danh được nhiều người biết đến với những cơn cuồng nhiệt của giới xã hội đen. Các tiệm bách hóa, từ sản phẩm đồ chơi đến truyện tranh, đều có cạnh tranh với nhau. Tuy nhiên, cũng không ít lần đã có những cuộc thanh trừng đẫm máu, ám sát, chiến tranh băng đảng ở đây.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  5.8

  Yama no Susume: Next Summit

  Lượt xem: 35,882
  Yama no Susume: Next Summit

  HD9.3 06/12 2023

  New Yama no Susume là một bộ anime hài hước về hai bạn gái tốt bụng, Aoi và Hinata. Aoi là một cô gái nhàm chán và đầy ít tinh thần, trong khi Hinata là một cô gái vui tính và nhiệt tình. Cả hai đều thích thú về những chuyến đi núi và những kỳ nghỉ lâu dài. Aoi và Hinata luôn cố gắng mở rộng khoảng cách giữa họ bằng cách đi du lịch và khám phá những nơi đẹp và mới lạ. Aoi và Hinata cũng đều có những bạn bè và gia đình thân thiết để hỗ trợ họ trong những chuyến đi và trong những câu chuyện đời thường. New Yama no Susume là một bộ anime cực kỳ vui nhộn, đầy cảm xúc và giàu ý nghĩa. Nó mời bạn đi du lịch, chia sẻ và thực hiện những mơ ước của mình. Nó cũng học được những bài học về tình bạn, động lực cá nhân, sự kiên nhẫn và hy vọng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  3.4

  Poputepipikku 2nd Season

  Lượt xem: 42,811
  Poputepipikku 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ hai của Poputepipikku bắt đầu với một phần hấp dẫn mới. Popuko và Pipimi, hai cô gái trẻ đột phá đến từ một thế giới khác, cùng nhau lên đường trở thành công chúa của thời trang. Công việc của họ là để trở thành một siêu phẩm thời trang thế giới. Cùng với những hành động hài hước của Popuko và Pipimi, mùa thứ hai cũng sẽ thu hút khán giả bởi những sự kiện độc đáo và cảm xúc như xứ sở Popuko và Pipimi. Những câu chuyện về những nhân vật và cộng đồng xung quanh họ sẽ được tiết lộ. Một số nhân vật mới cũng sẽ được giới thiệu trong mùa thứ hai của Poputepipikku. Họ sẽ đối đầu với Popuko và Pipimi, gặp những rắc rối khác nhau trong quá trình học hỏi về thế giới của thời trang. Họ sẽ tham gia vào những cuộc thi thời trang, tổ chức những sự kiện thời trang và mở rộng thêm các hoạt động thời trang khác. Các trận đấu với những nhà thiết kế và những thực thể khác cũng sẽ được giới thiệu trong mùa thứ hai của Poputepipikku.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.3

  Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei

  Lượt xem: 25,372
  Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei

  HD9.3 06/12 2023

  Sarasa, một cô gái mồ côi, vừa tốt nghiệp trường đào tạo giả kim thuật của hoàng gia, đã nhận được một cửa hàng biệt lập như phần thưởng từ giáo viên của mình. Cô đã mơ ước từ lâu về cuộc sống nhàn nhã mà bản thân sẽ có như một nhà giả kim. Tuy nhiên, cô đã phải đối mặt với một cửa hàng tồi tàn ngoài sự mong đợi. Khi Sarasa bắt đầu thu thập nguyên liệu, tự học tập và bán hàng hóa, cô luôn cố gắng sống theo phong cách một nhà giả kim và trở thành một nhà giả kim xuất chúng. Cô đã cố gắng sống một cuộc sống tự do, tự do, yên bình và an toàn, với hy vọng rằng cuộc sống của mình sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3

  Lượt xem: 27,001
  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi Chủ Nhật hàng tuần, trang phim cập nhật một tập mới. Sau khi tiêu diệt Yêu giới, Yêu tộc biến mất trong Nhân giới, Cửu Cung gia tộc gửi trưởng nữ Cửu Cung Nương Tử học ở “Lục Thập Môn” của Hoa Tu quốc. Bên cạnh việc học tập, Nương Tử âm thầm thu thập yêu quái và gửi về đảo Thái Dương. Trong khoảng thời gian Vương Lệnh và mọi người sống chung với Cửu Cung Nương Tử, dần dần những người khác phát hiện ra mục đích thật sự của cô ta và cả Cửu Cung gia tộc. Bây giờ Tiên Vương đại nhân đã thực sự biết được thực trạng, và họ phải chiến đấu như thế nào? Câu trả lời sẽ được cung cấp cho bạn mỗi Chủ Nhật hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.4

  Karakai Jouzu no Takagi-san Movie

  Lượt xem: 24,885
  Karakai Jouzu no Takagi-san Movie

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Mùa hè cuối cùng của Takagi và Nishikata ở trường trung học cơ sở sắp bắt đầu, Khi cặp đôi tìm thấy một con mèo con bị bỏ rơi, họ quyết định cùng nhau chăm sóc người bạn đồng hành mới đáng yêu của mình cho đến khi họ tìm thấy người mẹ mất tích của nó.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  7.9

  Massara

  Lượt xem: 25,143
  Massara

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Massara là một đoạn ngắn gốc lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên của Kiyoe Yoshioka (của Ikimono-gakari). Bài hát là đĩa đơn solo đầu tiên của Yoshioka. Phim ngắn được đạo diễn bởi Keita Nagahara, và hoạt hình bởi studio Enishiya Inc. Câu chuyện của anime xoay quanh một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, Nazuna, người sắp ngừng theo đuổi ước mơ của mình và một cô gái rất nhút nhát, Yuna. Họ gặp gỡ và ảnh hưởng lẫn nhau để tạo ra tương lai của chính họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.2

  Aru Asa Dummy Head Mic ni Natteita Ore-kun no Jinsei

  Lượt xem: 44,205
  Aru Asa Dummy Head Mic ni Natteita Ore-kun no Jinsei

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Sau khi tái sinh thành một chiếc micrô đầu giả, nhân vật chính tham gia vào cuộc sống của những nữ sinh trung học làm ASMR. Anime hài hước sẽ theo chân những học sinh trung học này khi họ nhắm đến ASMR Koshien.

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến