THỂ LOẠI drama
 • TẬP12
  5.0

  Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen

  Lượt xem: 45,468
  Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Tokyo Revengers, "Seiya Kessen-hen", bắt đầu khi Takemichi Hanagaki đã trở lại thời điểm 12 năm trước để đổi đời. Takemichi đã chọn lối sống khác để cố gắng thay đổi quá khứ và hiện tại của mình. Anh ta được giúp đỡ bởi Tokyo Manji Gang, một nhóm đối đầu với Tokyo Revengers. Takemichi đang tìm cách cứu bạn thân của mình, hoặc ít nhất là giữ an toàn khi họ bị đe dọa bởi một tổ chức bạo lực lớn. Takemichi phải đối mặt với những thử thách khó khăn và các đối thủ đáng sợ trong phần 2 này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1112
  9.0

  One Piece

  Lượt xem: 626,768
  One Piece

  HD9.3 06/12 2023

  Monkey D. Luffy là một cậu bé rất thích Đảo Hải Tặc và ước mơ trở thành Vua Hải Tặc - Pirate King. Trong câu chuyện, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nhờ đó cơ thể của cậu có khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng cũng sẽ không bao giờ bơi được. Sau đó, Luffy đã được Shank cứu thoát và bị mất 1 cánh tay. Shank chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: "Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó". Đó là một lời thúc đẩy để Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự. Hãy cùng theo dõi xem Luffy có thành công trong ước mơ của mình là tìm được kho báu One Piece và tr

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  5.7

  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  Lượt xem: 31,907
  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 3 của Series anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi sẽ là một trải nghiệm nhất định sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người xem. Câu chuyện xoay quanh Orphen, một thợ phép thuật bị mất tích trong một cuộc hành trình cầu cứu bạn thân của mình, Cleo. Trong suốt cuộc hành trình của họ, Orphen và Cleo sẽ gặp những bạn bè mới và đối phó với những thách thức khó khăn. Họ sẽ đi khắp nơi trên thế giới để tìm cách giải quyết những vấn đề họ đang gặp phải. Đồng thời họ cũng sẽ tìm hiểu những bí mật trong quá khứ của Orphen. Tất cả những điều này sẽ đưa họ đến những điều mới mẻ và hấp dẫn. Mùa thứ 3 của Series anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi sẽ đem lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người xem cùng với câu chuyện đầy biến động.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  9.0

  Fumetsu no Anata e 2nd Season

  Lượt xem: 33,483
  Fumetsu no Anata e 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Fumetsu no Anata e sẽ tiếp tục kể về một thế giới bí ẩn và mạo hiểm, với những thử thách đau đớn và cảm hứng đầy hấp dẫn. Một đội ngũ chiến binh bất tận đã được gọi lên để đối mặt với những thử thách tàn nhẫn này. Họ đã lên ánh sáng và bước đến một thế giới bí ẩn và mạo hiểm. Với những địa điểm huyền bí, những biến cố kỳ lạ và những con quái vật thực sự, họ sẽ phải tự lực để đạt đến chiến thắng. Trên con đường của họ, họ sẽ phải đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh và mối quan hệ tồn tại giữa những nhân vật. Họ sẽ được giải mã những bí mật đau đớn và phát hiện ra những bí ẩn tồn tại trong thế giới của chúng. Kết thúc phim, những kẻ thù đã bị đánh bại, những bí mật đã được giải mã và con đường của họ đã đến đích. Họ đã tự tin hơn và rất biết ơn những thành tựu đã đạt được.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  9.6

  Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 3

  Lượt xem: 46,823
  Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 3

  HD9.3 06/12 2023

  Final Season phần thứ 3 sẽ bao gồm 8 tập, mỗi tập kéo dài trong thời gian 1 tiếng. Nội dung của phần này sẽ tiếp tục nói về hành trình của các nhân vật trong việc phải đối mặt với một số thử thách vô cùng khó khăn. Họ sẽ phải đối mặt với những bất ngờ và những lời dối trá, bị lừa bởi các kẻ thù, nhưng họ cũng sẽ được hỗ trợ bởi sự thân thiết gắn kết với nhau để đạt được mục tiêu của họ. Các nhân vật sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn, những chiến lược can đảm và tìm cách xây dựng nên một cộng đồng mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Final Season phần thứ 3 sẽ là một trải nghiệm thú vị, đầy thú vị và hấp dẫn, khiến người xem cảm thấy thích thú và bị cuốn hút bởi câu chuyện của chúng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.3

  Tsurune: Tsunagari no Issha (Ss2)

  Lượt xem: 49,801
  Tsurune: Tsunagari no Issha (Ss2)

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của Series anime Tsurune sẽ tiếp tục câu chuyện của nhóm của Minato Narumiya, những kẻ thức dậy trong môn Kyudo. Sau khi trở thành thành viên của đội Kyudo, cậu đã đối mặt với những thách thức mới và phải đối mặt với những khó khăn trong quá trình. Để trở thành một Kyudo-in giỏi, cậu phải cố gắng hết mình để vượt qua những thách thức và làm quen với những đồng đội mới. Trong mùa thứ 2, chúng ta còn được đắm mình sâu hơn vào trong cuộc hành trình của Minato và tình bạn và cam kết giữa các thành viên của đội. Họ sẽ đối mặt với những thách thức mới khi họ chuẩn bị cho giải đấu chính thức. Để thành công, họ sẽ phải luyện tập hết mình để giữ và cải thiện kỹ năng và hành động của mình trong Kyudo. Mùa thứ 2 của Tsurune sẽ là một trải nghiệm đầy hứng thú và đầy thú vị với những câu chuyện mới và những trải nghiệm thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.6

  Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu

  Lượt xem: 34,318
  Tsurune: Kazemai Koukou Kyuudou-bu

  HD9.3 06/12 2023

  Khi còn học sơ trung, Minato Narumiya đã tham gia học môn bắn cung của Nhật Bản. Tuy nhiên, sau một sự cố xảy ra, cậu đã từ bỏ sở thích này. Nhưng khi lên cao trung, Minato đã gặp gỡ nhiều người bạn và cùng nhau họ trở thành thành viên của câu lạc bộ bắn cung trong trường. Đó là bắt đầu của chặng đường đoạt chức vô địch môn bắn cung của những chàng trai trẻ. Minato và những người bạn của mình đã quyết tâm học nhiều và luyện tập một cách tận tâm để đạt được thành công.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  9.7

  Record of Ragnarok Season 2

  Lượt xem: 37,606
  Record of Ragnarok Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Record of Ragnarok là một truyền thuyết kể về cuộc chiến đối kháng giữa các thần linh và con người. Lịch sử đã chứng tỏ rằng, để đảm bảo sự hòa bình trên thế giới, 12 thần linh đề nghị một tổ chức để giữ được sự cân bằng giữa các thần linh và con người. Tổ chức này được gọi là Record of Ragnarok. Trong Record of Ragnarok, các thần linh và con người đều phải đối đầu với nhau trong một cuộc đấu trí. Các thần linh sẽ gửi cảm xúc của họ trong một cuộc thi để đánh giá sức mạnh của họ, tức là sự hài lòng của các thần linh sẽ càng cao thì sức mạnh của họ cũng sẽ càng cao. Người chiến thắng cuộc đấu trí sẽ được trao tặng một cái tên đặc biệt và trở thành người chiến thắng của Record of Ragnarok. Người chiến thắng sẽ được tặng quyền lực của các thần linh và sự hưởng thụ của con người, để đảm bảo sự hòa bình trên thế giới. Cuộc đấu trí đã diễn ra trong suốt hàng nghìn năm và kết quả cuối cùng là một người con người đã chiến thắng. Cuối cùng, thần linh và con người đã đạt được sự hòa bình và nền văn minh của họ đã được củng cố. Record of Ragnarok đã trở thành một truyền thuyết tr

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.7

  Violet Evergarden: Recollections

  Lượt xem: 35,959
  Violet Evergarden: Recollections

  HD9.3 06/12 2023

  Violet Evergarden là một câu chuyện về một cô gái bị tổn thương trong cuộc chiến, cô được gửi đến một trung tâm sửa chữa để phục hồi. Cô được học cách viết thơ và trở thành một Auto Memory Doll, cô sử dụng những kỹ năng viết của mình để công việc viết thơ cho người khác. Cô đã đi qua nhiều thử thách trong cuộc hành trình của mình, để tìm ra ý nghĩa của từ "Tình yêu".

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.5

  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  Lượt xem: 47,211
  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Muv-Luv Alternative, một bộ anime phần 2, đem đến cho người xem một bộ phim hoàn toàn mới với những cảnh quay mới và nội dung bổ sung. Nó tiếp nối câu chuyện từ phần 1 và mang đến cho khán giả những hình ảnh mới về không gian mạng lưới thế giới Alternative. Trong phần này, chúng ta sẽ thấy những cảnh quay xuất sắc về cuộc chiến vũ trụ và những con nhện lớn đe dọa sự tồn tại của loài người. Các nhân vật chính trong phần 2 có những bước đi mới và những cuộc chiến thắng lợi mới để giải quyết vấn đề của loài người. Các nhân vật sẽ phải đối mặt với những thách thức mới, đối mặt với sự lãng mạn, và đầu hàng với lực lượng siêu nhiên mới. Thuyết minh trong series này cũng được cải thiện và chỉ rõ hơn các khía cạnh của hành trình của các nhân vật chính. Muv-Luv Alternative sẽ là một bộ phim hành động đầy đủ và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.7

  Berserk: Ougon Jidai-hen - Memorial Edition

  Lượt xem: 21,685
  Berserk: Ougon Jidai-hen - Memorial Edition

  HD9.3 06/12 2023

  Chương trình kể về Hắc Kiếm Sĩ, Guts, khi lần đầu tiên bước vào Ưng Đoàn của trướng Griffith. Đây là câu chuyện về sự thăng trầm và hụt hẫng của một đứa trẻ thực sự đang cố gắng để trở thành một chiến binh đầy năng lực. Phim có nội dung có nhiều hình ảnh máu me, bạo lực, gợi dục, vì vậy xin hãy cân nhắc trước khi xem.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP28
  7.1

  Utawarerumono: Futari no Hakuoro

  Lượt xem: 46,745
  Utawarerumono: Futari no Hakuoro

  HD9.3 06/12 2023

  Haku đã hy sinh nhiều để kế thừa một chiếc mặt nạ. Cùng với trí thông minh của mình và danh tiếng của người bạn của mình đã bị khuất phục, anh ấy bắt đầu chuyến hành trên con đường để tạo ra một tương lai mới. Những tấm rèm mọc lên trong kỷ nguyên xung đột đã đưa Yamato đến với nền tảng của nó, là nền tảng của một thời đại mới. Haku đã góp phần để tạo nên một kỷ nguyên mới, và đã cố gắng để tiếp tục để giữ vững một tương lai tươi sáng cho Yamato.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  6.0

  Hoshi no Samidare

  Lượt xem: 29,106
  Hoshi no Samidare

  HD9.3 06/12 2023

  Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học bình thường nhưng những gì đến với cậu lại không bình thường. Một ngày, một con thằn lằn đến và yêu cầu cậu giải cứu thế giới. Để làm điều đó, anh được trao một chiếc nhẫn với sức mạnh đặc biệt và bắt đầu cuộc chiến với những kẻ thù đang rình rập. Cuộc sống bình thường của cậu đã bị pha trộn với sự kỳ quái và siêu nhiên. Đây là câu chuyện độc đáo và thú vị của một người sinh viên bình thường nhưng được giao nhiệm vụ khó khăn và thử thách để giải cứu thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.3

  Mushikaburi-hime

  Lượt xem: 30,898
  Mushikaburi-hime

  HD9.3 06/12 2023

  Eliana là một người rất thích đọc sách, và cũng là vị hôn thê của hoàng tử Christopher. Một ngày, cô nhận được tin tức về sự tồn tại của một cô gái đã dành được sự yêu mến và quan tâm của hoàng tử. Eliana ngay lập tức nghĩ rằng cô ấy là cô gái đã thu hút được đẹp trai của hoàng tử. Và bấy giờ, cô đã bắt đầu nghĩ về các hiểu lầm, lãng mạn và giả tưởng cuối cùng của ngày hôn ước của mình đã được hủy bỏ. Câu chuyện lãng mạn và giả tưởng của Eliana về cô gái quý tộc yêu sách và hoàng tử đã bắt đầu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP4-CAM
  8.3

  One Piece Film: Red

  Lượt xem: 27,559
  One Piece Film: Red

  HD9.3 06/12 2023

  Hòn đảo âm nhạc Elegia là nơi Uta, diva nổi tiếng bậc nhất thế giới, thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Trên sân khấu, Uta giải thích ước mơ của mình: "Âm nhạc của tôi sẽ làm cho thế giới hạnh phúc". Nhưng đằng sau đó là một thân thế bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác từ các thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân cũng đã đến tham dự buổi biểu diễn này. Tuy nhiên, biến cố phát sinh khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta là “con gái của Shanks”. Đó là lần gặp gỡ đầu tiên giữa Luffy và Uta sau 12 năm, tại Làng Foosha.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP38
  7.4

  JoJo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean

  Lượt xem: 44,889
  JoJo's Bizarre Adventure Part 6: Stone Ocean

  HD9.3 06/12 2023

  Năm 2011, Jolyne Kuujou đã bị đóng khung trong Green Dolphin Street Jail, Florida, giống như cha cô Joutarou đã từng làm. Mặc dù đã bị ép buộc phải bị đóng khung cho một tội danh mà cô không có tội phạm và bị lôi kéo để thụ án lâu hơn, Jolyne đã sẵn sàng chấp nhận số phận của mình. Tuy nhiên, một món quà từ Joutarou đã đánh thức khả năng tiềm ẩn của cô ấy dưới dạng một Stand, Stone Free, và cô đã sử dụng sức mạnh của nó để tìm kiếm một lối thoát khỏi tù. Jolyne phát hiện ra rằng việc giam giữ cô chỉ là một phần nhỏ của một âm mưu lớn, một âm mưu không chỉ nhắm vào gia đình cô mà còn có hậu quả sâu rộng hơn. Kẻ chủ mưu đang ẩn náu trong cùng một nhà tù, được bảo vệ bởi một đội ngũ những người sử dụng Stand đầy đe dọa. Tìm thấy những đồng minh không có khả năng giúp đỡ cho mục đích của mình, Jolyne đã bắt đầu một hành trình để ngăn chặn âm mưu của họ, xóa tên và lấy lại mạng sống của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.1

  Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou

  Lượt xem: 27,093
  Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou

  HD9.3 06/12 2023

  Sau hơn 150 năm rơi vào bế tắc giữ hai siêu cường liên sao, Đế Quốc Ngân Hà và Liên Minh Các Tiểu Hành Tinh Tự Do, một thế hệ lãnh đạo mới đã xuất hiện: Thiên tài quân sự Reinhard von Lohengramm của phe Đế Quốc, và nhà sử học của phe Liên Minh, Yang Wen-li. Nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Kircheis Siegfried, Reinhard ngày càng thăng tiến trong Đế Quốc. Reinhard không chỉ vừa chiến đấu trên các trận chiến mà còn phải chiến đấu chống lại tàn dư của Vương Triều Goldenbaum sụp đổ để giải thoát em gái mình khỏi Kaiser và thống nhất nhân loại thành một thể thống nhất. Trong khi đó, bên kia ngân hà, Yang lại là người ủng hộ mạnh mẽ lý tưởng dân chủ bất chấp sự phản đối của Liên minh tự do. Anh cũng muốn chứng minh cho người học trò Minci Julian thấy rằng chế độ quân chủ chuyên chế không phải là cách duy nhất giải quyết vấn đề. Khi chiến tranh nổ ra, cả Reinhard và Yang đều cố gắng chiến đấu cho lý tưởng của mình với tư cách là người lãnh đạo trong kỷ nguyên mới của các anh hùng dải ngân hà. Trong bối cảnh này, cả Reinhard và Yang đều đã quyết tâm chiến đấu nhằm đạt được các mục tiêu của họ: Reinhard muốn thống nhất nhân loại và giải thoát em gái mình, trong khi Yang muốn chứng minh lý tư

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  Fuuto Tantei

  Lượt xem: 38,657
  Fuuto Tantei

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Sau sự sụp đổ của tổ chức Museum, tuy việc sản xuất và phân phối Gaia Memory, thiết bị cho người sử dụng khả năng biến thành quái vật với sức mạnh to lớn, đã bị ngưng lại. Dù thế nhưng các Gaia Memory còn sót lại vẫn được bán tại chợ đen và tiếp tục gây ra những hiện tượng kì lạ cho thành phố Fuuto. Shotaro cùng người cộng sự Philip tiếp tục hành trình phá giải những vụ án kì lạ và cả hai sẽ lại cùng biến hình thành Kamen Rider W để chống lại những thế lực xấu xa âm ưu phá hoại thành phố Fuuto.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP25
  9.5

  Summertime Render

  Lượt xem: 46,644
  Summertime Render

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Đã 2 năm kể từ khi lên Tokyo học cấp ba, Shinpei chưa từng một lần về quê thăm gia đình. Lần này về lại quê, cậu cũng chỉ để dự tang lễ của người bạn thân Ushio đã mất trước khi cậu kịp hoàn thành lời hứa với cô. Tuy nhiên, dường như cái chết của Ushio lại không đơn giản mà bộc lộ nhiều nghi vấn. Đồng thời cùng lúc đó, nhiều người lại bắt đầu mất tích đẩy Shinpei vào vòng xoáy bí ẩn.

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến