THỂ LOẠI gia-tuong
 • TẬP26
  6.5

  Urusei Yatsura (2022)

  Lượt xem: 46,102
  Urusei Yatsura (2022)

  HD9.3 06/12 2023

  Ataru Moroboshi, một học sinh cấp ba đã gặp được Lum Invader, công chúa của một bộ tộc Quỷ. Bộ phim Urusei Yatsura (2022) là một hài lãng mạn về cuộc hành trình của Ataru. Nó bắt đầu khi hành tinh Quỷ đòi lại con người phải tham gia vào một cuộc thi đuổi bắt. Ataru đã trở thành người được chọn để tham gia cuộc thi này. Nếu như ông thất bại trong việc chạm vào sừng của Lum trong vòng 10 ngày, Trái Đất sẽ bị Quỷ xâm chiếm. Đó là luật thi đấu rất đơn giản. Ataru sẽ phải cố gắng nỗ lực để cứu Trái Đất từ cảnh xâm chiếm của Quỷ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.0

  Isekai Ojisan

  Lượt xem: 35,641
  Isekai Ojisan

  HD9.3 06/12 2023

  Hai mươi một năm trước, Takafumi đã phải chia tay chú của mình bởi một biến cố. Nhưng bây giờ, ông đã trở lại và phát hiện ra một sự thật thú vị: chú của anh ấy có ưu thích đến các trò chơi điện tử hơn bất kỳ thứ khác, và đã được dẫn đi đến một thế giới khác trong thời gian hôn mê! Vì vậy, Takafumi không chỉ phải chia sẻ một phòng với một người chú thực sự đáng sợ, mà còn phải giới thiệu anh ta với những công nghệ mới như điện thoại thông minh, internet tốc độ cao, truyện tranh anime hiện đại và console chiến tranh của những năm 90!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.8

  NieR:Automata Ver1.1a

  Lượt xem: 34,324
  NieR:Automata Ver1.1a

  HD9.3 06/12 2023

  Trong bộ phim, câu chuyện kể về cuộc chiến của những android 2B, 9S và A2 để ngăn chặn sự tàn phá của những cỗ máy mạnh mẽ. Sau khi các sinh vật máy từ thế giới khác đã đẩy đổi con người khỏi Trái Đất, một lực lượng lính android được tạo ra để phản công các kẻ xâm lược. Bây giờ, một trận chiến giữa con người và máy móc đang diễn ra nghiêm trọng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  7.5

  Ooyukiumi no Kaina

  Lượt xem: 46,324
  Ooyukiumi no Kaina

  HD9.3 06/12 2023

  Trong một thế giới bị thiêu rụi bởi Biển Tuyết Vĩ Đại, con người đang sống trong một cuộc sống khắc nghiệt bên trên Tenmaku - một cách chơi chữ trong tiếng Nhật có nghĩa là lều, trải dài từ gốc đến ngọn của những Cây Quỹ Đạo khổng Lồ. Câu chuyện xoay quanh Kaina, một cậu bé đang sống trên Tenmaku, và Liliha, công chúa của đất nước Atland trong Biển Tuyết Vĩ Đại. Kaina và Liliha phải đối mặt với những hoàn cảnh khắc nghiệt và cố gắng thay đổi tương lai của thế giới này bằng những khát vọng của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP22
  9.5

  Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka S4

  Lượt xem: 42,155
  Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka S4

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện tiếp theo trong Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou xoay quanh nhân vật chính Bell Cranel, một nhân vật trong trò chơi dungeon. Bell là một thợ săn tuổi teen chuyên đi săn vật phẩm trong dungeon. Hắn luôn sống một cuộc sống dễ dàng và cố gắng để trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên, tình huống thay đổi trong một dungeon, khi Bell đối mặt với một quái vật đáng sợ. Bell đã phải đối mặt với nguy cơ tử vong đến khi một nhân vật bí ẩn giống như một thiên thần đã xuất hiện và cứu cậu. Tên của nhân vật đó là Aiz Wallenstein, một nhân vật nổi tiếng trong trò chơi. Bell và Aiz bắt đầu tạo ra một mối quan hệ đặc biệt. Họ thường xuyên học hỏi những kỹ năng từ nhau và thậm chí họ đã cùng nhau tham gia vào những cuộc chiến. Trong khi đó, Bell đang trên con đường trở nên mạnh hơn và trở thành một nhân vật hấp dẫn, nhờ đó cậu có được nhiều bạn bè mới. Trong khi đó, Bell và Aiz đang trên con đường tìm kiếm một hậu quả tích cực của cuộc hành trình của họ trong dungeon. Chúng ta sẽ được xem xét những cảnh độc đáo của thế giới dungeon và thấy Bell và Aiz đang trên con đường trở thành những người tốt hơn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. 2

  Lượt xem: 45,229
  Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu. 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Bofuri đã cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời. Maple, chàng thanh niên đam mê, đã chọn để tham gia trò chơi mới nhất của hãng game, New World Online. Để trở thành nhân vật mạnh mẽ nhất có thể trong trò chơi, Maple đã lựa chọn hệ thống điểm số "Tự Do". Bằng cách sử dụng hệ thống này, Maple có thể tự do để điểm số của mình, và rất nhiều điểm số được bổ sung vào để thích hợp với bản thân. Trong khi Maple đang bị địch đe dọa, họ đã tìm thấy cách sử dụng các điểm số của họ để thêm sức mạnh vào họ. Họ đã tìm thấy cách hợp nhất các vị trí của họ trong trò chơi, và đạt được một mức độ sức mạnh tối đa. Các kỹ năng của họ đã được cải thiện và các điểm số của họ đã được định hình lại để phù hợp với bản thân họ. Để khắc phục địch đe dọa, Maple đã lựa chọn cách thức hợp nhất các kỹ năng của họ và sử dụng một số phép thuật để làm cho đối thủ của họ bị tàn phá. Maple cũng đã tìm thấy cách sử dụng các trang bị và vũ khí mạnh mẽ để giúp họ chiến thắng. Trong phần 2 của Bofuri, Maple cũng đã tìm thấy cách sử dụng các kĩ năng của họ để giúp ng

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  5.7

  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  Lượt xem: 31,907
  Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Urbanrama-hen (Ss3)

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 3 của Series anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi sẽ là một trải nghiệm nhất định sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người xem. Câu chuyện xoay quanh Orphen, một thợ phép thuật bị mất tích trong một cuộc hành trình cầu cứu bạn thân của mình, Cleo. Trong suốt cuộc hành trình của họ, Orphen và Cleo sẽ gặp những bạn bè mới và đối phó với những thách thức khó khăn. Họ sẽ đi khắp nơi trên thế giới để tìm cách giải quyết những vấn đề họ đang gặp phải. Đồng thời họ cũng sẽ tìm hiểu những bí mật trong quá khứ của Orphen. Tất cả những điều này sẽ đưa họ đến những điều mới mẻ và hấp dẫn. Mùa thứ 3 của Series anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi sẽ đem lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người xem cùng với câu chuyện đầy biến động.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  8.9

  Pokemon: Mezase Pokemon Master

  Lượt xem: 49,865
  Pokemon: Mezase Pokemon Master

  HD9.3 06/12 2023

  Satoshi và Pikachu đã bắt đầu một chuyến hành trình hướng tới ước mơ của họ. Trong hành trình này, Kasumi và Takeshi - những người bạn của Satoshi từ lâu đã từng du hành cùng cũng sẽ có mặt để hỗ trợ anh ta. Ngoài ra, những Pokémon mà Satoshi đã từng thu phục và hình thành mối quan hệ sâu đậm khắp các vùng cũng sẽ xuất hiện, để hỗ trợ anh ta trong hành trình đến ước mơ của mình. Cuộc hành trình sẽ là một cuộc phiêu lưu thú vị và lần đầu giúp Satoshi và Pikachu lập nên những trải nghiệm bất tận và để cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  8.8

  Arknights: Reimei Zensou

  Lượt xem: 45,639
  Arknights: Reimei Zensou

  HD9.3 06/12 2023

  Là một thành viên chủ chốt của Rhodes Island, một công ty dược phẩm chống lại cả căn bệnh nhiễm trùng chết người và tình trạng bất ổn mà nó để lại sau khi xảy ra, tôi đảm nhận vai trò kết hợp với lãnh đạo Amiya của mình để tuyển dụng các Nhà điều hành, đào tạo họ, và chỉ định họ tham gia các hoạt động khác nhau để bảo vệ những người vô tội và chống lại những kẻ có thể đẩy thế giới vào tình trạng hỗn loạn. Tôi sẽ cũng làm cho việc đề xuất các biện pháp và giải pháp hợp lý để đảm bảo rằng Rhodes Island có thể để lại ấn tượng tích cực trên thế giới, trong khi vẫn bảo vệ người dân từ các căn bệnh nguy hiểm.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.2

  Nokemono-tachi no Yoru

  Lượt xem: 47,742
  Nokemono-tachi no Yoru

  HD9.3 06/12 2023

  Wisteria, một cô gái trẻ mồ côi sống vào cuối thế kỷ 19 ở một vùng xa xôi của Đế quốc Anh, đã tìm ra một bạn đồng hành không thể so sánh, Malbus, một thực thể bất tử mạnh mẽ với vẻ ngoài đầy lông lá mà những người thợ săn cố gắng bắt giữ. Hai người đã cùng nhau tìm kiếm một xã hội yên bình trong khi luôn phải chống lại sự đóng đinh của Đế chế. Wisteria và Malbus đã cùng nhau trải qua những năm cuối cùng của thế kỷ 19 bị cô lập trong một góc yên tĩnh của London, thủ đô sầm uất của Đế quốc Anh. Một linh hồn xấu xa đã nhìn thấy tất cả và từ bỏ hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng bằng cách tự hứa với nhau rằng họ sẽ luôn nhớ những gì họ đã chia sẻ và không bao giờ rời xa nhau, Wisteria và Malbus đã tìm thấy một sự yêu thương tuyệt vời của bên trong. Và điều này đã giúp họ vượt qua những khúc ngoặt khủng khiếp của cuộc sống và tìm thấy niềm vui trong hạnh phúc của một thời gian yên bình, trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP21
  9.1

  Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season

  Lượt xem: 39,353
  Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mairimashita! Iruma-kun phần 3 bắt đầu với Iruma Suzuki, cậu bé 14 tuổi, và những bạn của cậu đang trong một năm học thú vị và đầy thú vị. Trong phần này, Iruma và bạn bè của cậu cùng nhau đi tìm những bí ẩn mà họ gặp phải trong trường học của họ. Các nhân vật diễn xuất cũng nhận được nhiều sự mở rộng và họ cũng được đưa đến những vị trí mới cùng với nhiều cơ hội để làm việc và làm nên những điều tuyệt vời. Trong mùa thứ ba này, Iruma sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn và thử thách mà chỉ thật sự may mắn mới có thể đối phó với. Các nhân vật sẽ phải cố gắng hơn để chống lại những đe dọa từ một thế giới của ác quỷ. Họ sẽ đạt được những thành công lớn trong cuộc chiến của họ, nhưng thật không may, họ sẽ phải đối mặt với những thất bại cũng như những khó khăn khác. Với một lối phim đầy hấp dẫn và một số cảnh quay thú vị và hấp dẫn, mùa thứ ba của Mairimashita! Iruma-kun sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  9.6

  Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 3

  Lượt xem: 46,823
  Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 3

  HD9.3 06/12 2023

  Final Season phần thứ 3 sẽ bao gồm 8 tập, mỗi tập kéo dài trong thời gian 1 tiếng. Nội dung của phần này sẽ tiếp tục nói về hành trình của các nhân vật trong việc phải đối mặt với một số thử thách vô cùng khó khăn. Họ sẽ phải đối mặt với những bất ngờ và những lời dối trá, bị lừa bởi các kẻ thù, nhưng họ cũng sẽ được hỗ trợ bởi sự thân thiết gắn kết với nhau để đạt được mục tiêu của họ. Các nhân vật sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn, những chiến lược can đảm và tìm cách xây dựng nên một cộng đồng mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Final Season phần thứ 3 sẽ là một trải nghiệm thú vị, đầy thú vị và hấp dẫn, khiến người xem cảm thấy thích thú và bị cuốn hút bởi câu chuyện của chúng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP52
  4.9

  Digimon Ghost Game

  Lượt xem: 21,539
  Digimon Ghost Game

  HD9.3 06/12 2023

  Hiro đã kích hoạt một Digivice mà cha anh đã để lại cho anh, khiến cho anh có thể nhìn thấy các Digimon. Cùng với Digimon Gammamon, họ đã bắt đầu nghiên cứu những hiện tượng bất thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của họ. Từ đó, họ bước chân vào thế giới của Digimon và phát hiện ra những bí mật bị ẩn dưới các hiện tượng bất thường đó. Họ đã bắt đầu hành trình khám phá một thế giới mới, trải nghiệm những trải nghiệm thú vị và tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  9.3

  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

  Lượt xem: 41,670
  Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!

  HD9.3 06/12 2023

  Kageno, một học sinh tầm thường không nổi bật gì trong lớp, lại có ước mơ trở thành chúa tể bóng tối hùng mạnh. Cậu mài võ luyện để thành một kẻ mạnh nhất nhưng sớm phát hiện ra giới hạn của con người. Đó là lúc một chiếc xe húc đã đưa cậu đến một thế giới khác, để bắt đầu hành trình để thực hiện giấc mơ dang dở của cậu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP21
  9.2

  Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou II

  Lượt xem: 33,580
  Maou Gakuin no Futekigousha: Shijou Saikyou no Maou no Shiso, Tensei shite Shison-tachi no Gakkou e Kayou II

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của bộ phim Maou Gakuin no Futekigousha bắt đầu với Anos Voldigoad, công chúa của Maou Gakuin, đang tìm kiếm một giải pháp cho tình hình khẩn cấp đang xảy ra trong trường học. Anos đã nhận ra rằng nguy cơ của họ phải được giải quyết ngay lập tức, vì vậy anh ta đã quyết định đi tìm một cách thức để giải quyết vấn đề. Anos đã tìm thấy một mức độ mới của khả năng trong mình và đã tự mình thực hiện nhiệm vụ mới của mình. Anh ta đã đi đến các nơi mà ông ta biết ông ta có thể tìm thấy những thứ ông cần để giải quyết vấn đề của trường học. Trong quá trình này, Anos phát hiện ra rằng có một số quân đội bí mật đang cố gắng giành lại quyền lực của họ. Anos cũng phát hiện ra rằng có một vị thần đang đến gần trường học và đang cố gắng thu hút Anos để lấy quyền lực của công chúa. Anh ta cũng phát hiện ra rằng các quân đội bí mật đang cố gắng chiếm quyền lực của vị thần này. Anos cần phải tìm cách giúp trường học của mình trước khi chuyện xấu xa của quân đội bí mật và vị thần được thực hiện. Anh ta cần phải tìm cách để hạn chế sức mạnh của họ và phòng tránh nguy cơ c

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  4.5

  Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh

  Lượt xem: 33,962
  Thất Hình Đại Tội: Mối Thù Edinburgh

  HD9.3 06/12 2023

  Khi các thế lực hiểm ác đe dọa hòa bình của Britannia, một hoàng tử trẻ tự nguyện đi trên một hành trình nguy hiểm để khắc phục nguy cơ, cứu những người thân và khám phá sức mạnh thực sự của mình. Hành trình này sẽ đặt ra nhiều thách thức cho hoàng tử nhưng cũng sẽ mang lại cho anh cơ hội để khẳng định sự thật về bản thân mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  9.7

  Record of Ragnarok Season 2

  Lượt xem: 37,606
  Record of Ragnarok Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Record of Ragnarok là một truyền thuyết kể về cuộc chiến đối kháng giữa các thần linh và con người. Lịch sử đã chứng tỏ rằng, để đảm bảo sự hòa bình trên thế giới, 12 thần linh đề nghị một tổ chức để giữ được sự cân bằng giữa các thần linh và con người. Tổ chức này được gọi là Record of Ragnarok. Trong Record of Ragnarok, các thần linh và con người đều phải đối đầu với nhau trong một cuộc đấu trí. Các thần linh sẽ gửi cảm xúc của họ trong một cuộc thi để đánh giá sức mạnh của họ, tức là sự hài lòng của các thần linh sẽ càng cao thì sức mạnh của họ cũng sẽ càng cao. Người chiến thắng cuộc đấu trí sẽ được trao tặng một cái tên đặc biệt và trở thành người chiến thắng của Record of Ragnarok. Người chiến thắng sẽ được tặng quyền lực của các thần linh và sự hưởng thụ của con người, để đảm bảo sự hòa bình trên thế giới. Cuộc đấu trí đã diễn ra trong suốt hàng nghìn năm và kết quả cuối cùng là một người con người đã chiến thắng. Cuối cùng, thần linh và con người đã đạt được sự hòa bình và nền văn minh của họ đã được củng cố. Record of Ragnarok đã trở thành một truyền thuyết tr

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.5

  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  Lượt xem: 39,417
  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thế giới tu chân khoa học viễn tưởng tương lai, thiên tài luyện khí Lý Diệu vì linh khí mở mang thấp quá mức mà không có cách nào để đột phá. Có một lần, bất ngờ, anh đã được kiến thức luyện bốn vạn năm, nhưng vẫn bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi. Dưới sự khích lệ của đạo sư, và từ ý chí và năng lực của mình, anh đã giành lại cơ hội để tham gia thi, bước vào đại học mình thích và thực hiện ước mơ của mình trở thành luyện khí sư. Bộ phim này được cập nhật 1 tập mỗi tuần vào thứ 3 hàng tuần, để theo dõi hành trình của Lý Diệu trong việc học hỏi thêm kiến thức luyện khí và thực hiện ước mơ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  9.2

  Bleach: Sennen Kessen-hen

  Lượt xem: 124,454
  Bleach: Sennen Kessen-hen

  HD9.3 06/12 2023

  Bleach, một trong những phim anime đình đám nhất của thời đại, tiếp nối câu chuyện của chàng Ichigo Kurosaki, một học sinh trung học 15 tuổi bình thường. Ichigo đã bị tổn thương nặng khi anh ta bị một quả cầu ma độc nhất trong thế giới của họ - một Hollow - tấn công vào trường của mình. Trong một động thái nhưng hiểu biết, một Shinigami tên Rukia Kuchiki đã đến để truy đuổi Hollow này. Thế nhưng thay vì phải báo động, Rukia bị bắt vào xác của Ichigo. Điều này làm cho Ichigo nhận được những lợi ích của một Shinigami, trong đó có việc hỗ trợ chống lại Hollows và những thứ khác. Từ đó, Ichigo bắt đầu trở thành một nhân vật chính trong phim, là một Shinigami đại diện cho thế giới bóng tối. Anh ta sẽ phải đối mặt với những Hollows khác và những thế lực khác nhau, bao gồm cả những kẻ thù mạnh mẽ như Espada. Ichigo phải đối mặt với một loạt các thử thách trong cuộc hành trình của mình, nhưng với sự hỗ trợ của những người bạn, họ cùng nhau để chiến đấu các quả cầu ma độc đó và những thế lực khác. Kết cục của phim là Ichigo phải lựa chọn giữa sự sống và sự chết, và cần đến sự giúp đỡ của những người bạn để đưa ra quyết định cuối c

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP137
  7.5

  Pocket Monsters 2019

  Lượt xem: 26,203
  Pocket Monsters 2019

  HD9.3 06/12 2023

  , nội dung mới là: Sau khi quậy tung cả vùng đất Alola và để lại nhiều chiến tích, thánh Sa nhà ta quay về Kanto để chuẩn bị cho chuyến chu du khắp thế giới, hứa hẹn sẽ quậy banh nóc mùa mới của sêri lâu năm này. Cùng với người bạn mới là Gou và cộng sự Hibanii, bộ đôi nhân vật chính này sẽ tập trung vào việc khám phá thế giới, thử thách bản thân và quay trở lại các vùng đất đã định lúc trước.

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến