THỂ LOẠI khoa-huyen
 • TẬP26
  6.8

  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  Lượt xem: 21,252
  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  HD9.3 06/12 2023

  . Trong thế giới của Cửu Ưu, Thẩm Chấn Y, tam công tử của Từ Kiếm Sơn Trang đã lĩnh hội được môn võ công cổ xưa "Vạn Tàng Kiếm Kinh", và đã gây bất ngờ cho các cao thủ giang hồ võ lâm. Thủ lĩnh của Ma tông, Toa Y Nhân đã quyết chiến đấu Thẩm Chấn Y để tranh giành kiếm kinh, nhưng tam công tử đã lặn mất tăm hơi. Sau đó, Từ Kiếm Sơn Trang lại khai môn, và Thẩm Chấn Y đích thân dạy đệ tử "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Một nữ đệ tử của Liệt Dương phủ Sở Hỏa La cũng trở thành đồ đệ của Thẩm Chấn Y. Khi hai thầy trò cố gắng giải quyết những khó khăn thế thì, một âm mưu đã được trình bày, và làm bức tường cho một truyền thuyết cổ có tên " Trảm Nguyện Phi tiên ". Mỗi tuần, phim này sẽ cập nhật thêm một tập mới, để người xem có cơ hội đón xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối cùng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP128
  9.8

  Thôn Phệ Tinh Không

  Lượt xem: 47,039
  Thôn Phệ Tinh Không

  HD9.3 06/12 2023

  . La Phong là một chiến binh 18 tuổi, ước mơ trở thành một trong số họ. Trong thế giới bị ảnh hưởng bởi một loại virus RR không rõ lai lịch, cuốn thế giới vào thảm hoạ, cư dân trong thành phố đối diện với nguy hiểm. La Phong bắt đầu con đường trở thành chiến binh bảo vệ thế giới loài người. Cùng với những chiến binh chính nghĩa khác, La Phong cố gắng xông pha, đẩy lùi quái thú hung ác. Mỗi tuần, phim sẽ cập nhật một tập mới vào thứ 4, với các cấp độ Vũ giả, Tinh Thần Niệm Sư, Tề Dược Sư, Chiến sĩ, Chiến tướng, Chiến thần, Học đồ, Hành tinh, Hằng tinh, Vũ trụ, Vực chủ, Giới chủ, Bất hủ, Bất hủ quân chủ, Bất hủ phong Hầu, Bất hủ phong Vương, Vũ trụ tôn giả, Vũ trụ bá chủ, Vũ trụ chi chủ, Vũ trụ tối cường giả, Chân thần, Hư không chân thần, Vĩnh hằng chân thần, Hỗn Độn chúa tể, Thần vương, Hỗn nguyên, Lãnh chúa. La Phong sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn, gia đình có điều kiện không tốt, và cậu sẽ cố gắng dựa vào nỗ lực của bản thân để đẩy lùi quái thú, bảo vệ thế giới loài người.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.5

  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  Lượt xem: 39,417
  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thế giới tu chân khoa học viễn tưởng tương lai, thiên tài luyện khí Lý Diệu vì linh khí mở mang thấp quá mức mà không có cách nào để đột phá. Có một lần, bất ngờ, anh đã được kiến thức luyện bốn vạn năm, nhưng vẫn bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi. Dưới sự khích lệ của đạo sư, và từ ý chí và năng lực của mình, anh đã giành lại cơ hội để tham gia thi, bước vào đại học mình thích và thực hiện ước mơ của mình trở thành luyện khí sư. Bộ phim này được cập nhật 1 tập mỗi tuần vào thứ 3 hàng tuần, để theo dõi hành trình của Lý Diệu trong việc học hỏi thêm kiến thức luyện khí và thực hiện ước mơ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  NaN

  Phong Hỏa Chiến Kỷ

  Lượt xem: 35,843
  Phong Hỏa Chiến Kỷ

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trên một hành tinh tên là Sao Đỏ, Hội Thiên Trụ, chính quyền di dân của nhân loại, dùng một vật chất bí ẩn "Tinh thạch Minh Hoàn" để chế tạo một thiết bị có thể cải tạo bầu khí quyển - "Hỗn Thiên". Trong một cuộc bạo động 10 năm trước, "Tinh thạch Minh Hoàn" không cánh mà bay, dự án "Hỗn Thiên" buộc phải chấm dứt. 10 năm sau, một đội quân nổi dậy tên là "Quân đoàn Hoàng Kim" bất ngờ xuất hiện và nhanh chóng chiếm đóng thị trấn khai thác quan trọng nhất của Hội Thiên Trụ. "Tinh thạch Minh Hoàn" xuất hiện lần nữa và bị biến thành vũ khí có khả năng hủy diệt toàn bộ hành tinh. Để giải cứu Sao Đỏ, hai anh em Tật Phong, Tinh Hỏa của Hội Thiên Trụ bắt đầu cuộc hành trình đánh bại quân Hoàng Kim, giành lại tinh thạch Minh Hoàn. Thế nhưng, điều chờ đợi hai người trẻ tuổi không chỉ có nguy hiểm tiếp nối, những người bạn đồng hành mang suy nghĩ khác nhau, lịch sử bị che đậy của Sao Đỏ, mà còn là bí mật ít người biết ẩn sau người em trai Tinh Hỏa.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Truyền Thuyết Chiến Binh

  Lượt xem: 20,554
  Truyền Thuyết Chiến Binh

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nội dung chính: Diệp Trọng sinh ra và lớn lên trên hành tinh Junk, trong một lần đi săn phát hiện được bộ quang giáp Mục Thương, dưới sự giúp đỡ của Mục Thương, Diệp Trọng thoát khỏi hành tinh Junk, quay về xã hội loài người Diệp Trọng có bộ óc tinh tường, học đâu biết đó, cho dù là chiến binh hay là chiến đấu, phương diện nào cũng đều có biểu hiện xuất sắc. Mỗi lần anh xuất hiện đều như sao băng lướt qua, để lại ấn tượng khó quên Nhân vật chính: Diệp Trọng Harem: Mục Thương, Nhuế Băng, Vũ Sơn, Phạn Vẫn...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  NaN

  Thời Đại Vũ Trụ Lớn

  Lượt xem: 27,395
  Thời Đại Vũ Trụ Lớn

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trái đất đang trong cơn khủng hoảng tàn khốc do sự xuất hiện của các mảnh sao neutron. Black Star Squad, lực lượng đặc biệt do Yao Yuan đứng đầu, nhận sứ mệnh cứu lấy tương lai của loài người. Họ sử dụng Spacecraft Hope để đưa một lượng lớn người rời khỏi Trái đất để khám phá một hành tinh mới trong vũ trụ. Trong cuộc phiêu lưu và chiến đấu của mình, họ nhận ra sự tồn tại của một nền văn minh vũ trụ tiên tiến hơn và sự thật kinh hoàng: vũ trụ không phải là thiên đường, mà là một vương quốc vô danh đầy bóng tối, nguy hiểm, chết chóc và kinh hoàng.

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến