THỂ LOẠI kiep-hiep
 • TẬP435
  7.4

  Độc Bộ Tiêu Dao

  Lượt xem: 27,322
  Độc Bộ Tiêu Dao

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Độc Bộ Tiêu Dao được cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Câu chuyện kể về Diệp Vũ cùng vợ Tuyết Ngôn, Thi Tịnh Y và Nhan Thánh Đình khi được gửi vào những cảnh giới khác nhau như Hồng Trần Cảnh, Uẩn Linh Cảnh, Tẩy Tủy Cảnh, Thánh Thai Cảnh, Thiên Nhân Cảnh, Thần Thông Cảnh, Đạo Chủng Cảnh, Pháp Thân Cảnh, Pháp Tắc Cảnh, Hư Thánh, Bán Thánh, Thánh Nhân, Thánh Vương, Cổ Đế và Cấm Kỵ. Diệp Vũ sẽ đứng mặt trước mọi thử thách trong chuyến hành trình đầy bất ngờ này? Hãy theo dõi phim để cập nhật những câu chuyện hấp dẫn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP40
  8.4

  Đan Đạo Tông Sư

  Lượt xem: 20,237
  Đan Đạo Tông Sư

  HD9.3 06/12 2023

  Đan Đạo Tông Sư là một phim của đạo diễn cực kỳ được yêu thích, cập nhật nội dung vào thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Nội dung của phim xoay quanh hành trình của Tần Dật Trần, một thánh tần với đan thuật đứng đầu đại lục. Trong quá khứ, ông đã bị Âu Dương Hạo Thiên giết chết người thương đối phương là Phong Thiên Tuyết và Đàm Đài Sóc. Để đòi lại tất cả, Tần Dật Trần phải sử dụng linh châu để quay về thời niên thiếu. Phim còn có những nhân vật khác như Lữ Liên Hàm (mẹ của Tiểu Linh Nhi), Phong Thiên Tuyết, Thư Như Yên, Dược Khê, Điệp Thiên

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP92
  7.8

  Kiếm Vực Phong Vân

  Lượt xem: 33,325
  Kiếm Vực Phong Vân

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần, phim sẽ cập nhật câu chuyện của Lã Dương - hậu thế của Lã gia. Nội dung xoay quanh câu chuyện về việc cậu phiêu bạt khắp nơi, khắc khổ tu luyện, tìm ra chân tướng, báo thù cho mẹ để đứng đầu Kiếm Vực đại lục. Hành trình tu luyện của cậu bao gồm 7 cấp bậc: Minh Kiếm Tâm, Chú Kiếm Thể, Ngưng Kiếm Hồn, Chú Kiếm Cung, Ngộ Kiếm Ý, Chưởng Kiếm Đạo, Khai Kiếm Vực. Hai nhân vật lớn trong phim là Lã Dương và Lạc Thủy Hàm, Lạc Nguyệt Hà.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP252
  8.4

  Vạn Giới Độc Tôn

  Lượt xem: 46,547
  Vạn Giới Độc Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Vạn Giới Độc Tôn được cập nhật mỗi thứ 3 và thứ 7 hàng tuần. Đây là bộ phim có nội dung liên quan đến cuộc hành trình của Lâm Phong và Lâm Hương Nhi với Cơ Mạn Yêu, Mộng Thiên Thu, Tố Thanh Y, Từ Tử Yên và Chu Hiểu Hiểu. Được quay trong 10 cảnh khác nhau và có 7 màu vũ hồn để truyền tải cảm xúc, bộ phim còn đưa ra câu chuyện về sự tranh đấu giữa lực lượng tốt và lực lượng ác. Hiện tại bộ phim đã chạm đến chap 95 nhưng không còn chap mới nữa bởi vì bản quyền đã được nhà làm phim mua.`

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP86
  8.9

  Bách Luyện Thành Thần

  Lượt xem: 20,347
  Bách Luyện Thành Thần

  HD9.3 06/12 2023

  . La Chinh (tên giả: La Thiên Chinh) thuộc hệ Đích tộc Lê là một tên nô lệ thấp hèn. La Chinh không cam chịu số phận của mình, và đã tình cờ có được công pháp thần bí. La Chinh đã tự luyện mình thành binh khí và mở màn cho cuộc tranh đấu cam go. La Chinh có những bằng hữu như Hoa Thiên Mệnh, Bách Lý Hồng Phong, Bùi Thiên Diệu, Lại Hoa Thiên, Tô Khoan, Mạc Nhất Kiếm, Sầu Tuẫn. Thêm vào đó, La Chinh cũng có sư phụ là Cố Bắc - Thần phương Bắc, là vị thần hiền từ nhất trong các thần vực. Đồng thời, La Chinh còn có gia đình và con cái. Cảnh giới của phim được cập nhật vào mỗi thứ 6 hàng tuần bao gồm: Thân Thể Cảnh, Tiên Thiên Bí Cảnh, Chiếu Thần Cảnh, Thần Đan Cảnh, Hư Kiếp Cảnh, Sinh Tử Cảnh, Hóa Thần Tam Biến, Giới Chủ Cảnh, Chân Thần Cảnh (Phổ Thông và Phong Thánh (Thánh Nhân)), Bỉ Ngạn Cảnh (Phổ Thông, Hỗn Độn Cổ Thần (Chân Lý Chi Tử), Chung Yên Chi Chủ, Chung Cực Chi Thần, Sáng Thế Khởi Nguyên Thần) và Harem (Ninh Vũ Điệp, Khê Ấu Cầm, Huân, Tô Linh Vận, Hàm Lưu Tô, Mục Ngưng, Lăng Sương, Phượng Ca).

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP172
  9.2

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  Lượt xem: 27,488
  Thế Giới Hoàn Mỹ

  HD9.3 06/12 2023

  Hoàng Thiên Đế - Thạch Hạo và Hỏa Linh Nhi (chính thất) là vợ chồng sẽ là nhân vật chính trong phim, cùng với mẹ của Tiểu Thạch Đầu là Vân Hi và Thanh Y. Mỗi tuần, một tập mới sẽ được cập nhật vào thứ 6 trong buổi trưa. Từng tập sẽ bao gồm các cảnh giới như: Bàn Huyết Cảnh, Động Thiên Cảnh (1 Động Thiên – 10 Động Thiên (Cực Cảnh)), Hóa Linh Cảnh (Thân Thể Thành Linh – Trọng Tố Chân Ngã – Động Thiên Dưỡng Linh), Minh Văn Cảnh (Phong Hầu), Liệt Trận Cảnh (Vương Giả) và Tôn Giả Cảnh. Thần Đạo sẽ bao gồm: Thần Hỏa Cảnh (Ngụy Thần), Chân Nhất Cảnh (Chân Thần), Thánh Tế Cảnh (Thần Vương), Thiên Thần Cảnh, Hư Đạo Cảnh, Trảm Ngã Cảnh, Độn Nhất Cảnh (Chí Tôn), Chí Tôn Cảnh và Chí Tôn Cực Đạo (Nhân Đạo Đỉnh Phong). Hệ thống tu luyện do main tự sáng tạo sẽ bao gồm: Luân Hải Bí Cảnh, Đạo Cung Bí Cảnh, Tứ Cực Bí Cảnh, Hóa Long Bí Cảnh, Tiên Đài Bí Cảnh (thế thứ 10 Độ Kiếp Thành Chân Tiên), Tiên Vương, Chuẩn Tiên Đế và Tiên Đế.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  6.8

  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  Lượt xem: 21,252
  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  HD9.3 06/12 2023

  . Trong thế giới của Cửu Ưu, Thẩm Chấn Y, tam công tử của Từ Kiếm Sơn Trang đã lĩnh hội được môn võ công cổ xưa "Vạn Tàng Kiếm Kinh", và đã gây bất ngờ cho các cao thủ giang hồ võ lâm. Thủ lĩnh của Ma tông, Toa Y Nhân đã quyết chiến đấu Thẩm Chấn Y để tranh giành kiếm kinh, nhưng tam công tử đã lặn mất tăm hơi. Sau đó, Từ Kiếm Sơn Trang lại khai môn, và Thẩm Chấn Y đích thân dạy đệ tử "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Một nữ đệ tử của Liệt Dương phủ Sở Hỏa La cũng trở thành đồ đệ của Thẩm Chấn Y. Khi hai thầy trò cố gắng giải quyết những khó khăn thế thì, một âm mưu đã được trình bày, và làm bức tường cho một truyền thuyết cổ có tên " Trảm Nguyện Phi tiên ". Mỗi tuần, phim này sẽ cập nhật thêm một tập mới, để người xem có cơ hội đón xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối cùng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP46
  9.6

  Sư Huynh À Sư Huynh

  Lượt xem: 49,798
  Sư Huynh À Sư Huynh

  HD9.3 06/12 2023

  Lý Trường Thọ là một thanh niên bị bệnh hiểm nghèo vô tình, được tái sinh vào thời thượng cổ trước đại chiến phong thần. Cập nhật một tập mỗi tuần, phim này kể về Lý Trường Thọ trở thành một Luyện khí sĩ để tu được trường sinh bất lão. Harem của anh bao gồm Lam Linh Nga, Vân Tiêu, Cầm Huyền Nhã và Tửu Cửu. Anh phải đối mặt với những cảnh giới khác nhau như Luyện Khí Cảnh, Hóa Thần Cảnh, Phản Hư Cảnh, Quy Đạo Cảnh, Nguyên Tiên Cảnh, Chân Tiên Cảnh, Thiên Tiên Cảnh, Kim Tiên Cảnh, Đại La Cảnh, Chuẩn Thánh Cảnh và Hỗn Nguyên Vô Cực Cảnh ( Thiên Đạo Thánh Nhân Cảnh ) và Đại Đạo Thánh Nhân Cảnh. Anh phải hành sự khiêm tốn, tính trước làm sau, trước giờ không bao giờ bước vào nơi nguy hiểm, giấu át chủ bài, tu độn thuật và luyện đan độc để tu được trường sinh bất lão và sống yên thân trong hồng hoang tàn khốc này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 6

  Lượt xem: 30,141
  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 6

  HD9.3 06/12 2023

  Giám quốc Lật Đổ Triều Chính và Đội Quân Mạc Bắc đang tiến vào Kỳ Quốc để thực hiện đánh đấu. Kỳ Quốc bị đẩy vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Và lúc này màn tái xuất đầy ngoạn mục của Thiên Tử Lý Tinh Vân đang bắt đầu. Nội dung phim được cập nhật 1 tập mỗi thứ 5 hàng tuần, và fan cuồng sẽ có cơ hội được thấy những điều tuyệt vời mỗi lần đón xem.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  8.3

  Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

  Lượt xem: 25,382
  Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

  HD9.3 06/12 2023

  , Bối cảnh thế giới Cửu Châu hư ảo, PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 3 HÀNG TUẦN kể về những cuộc phiêu lưu của ba người trẻ tuổi Lữ Quy Trần, Cơ Dã và Vũ Nhiên. Họ không hiểu sự đời, nhưng cùng nhau vượt qua khó khăn, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình trưởng thành. Câu chuyện cũng ghi nhận những tình bạn, tình yêu đẹp để làm rung động thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  7.6

  Phong Tư Vật Ngữ: Tiên La

  Lượt xem: 20,851
  Phong Tư Vật Ngữ: Tiên La

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi tuần thứ hai, một tập mới của phim sẽ được cập nhật. Đề báo trước một cơn bão kỳ lạ đang đến gần, được các nhân sĩ tứ phương quan tâm đặc biệt, thành Tiên La trở thành sàn đấu của 7 đại tông môn. Họ đều có duyên tụ tại đây và gặp nhau, làm chấn động toàn bộ Đại lục Phong Chi. Trong đó, có chàng anh hùng Lancelot với lòng yêu nước, tay kiếm siêu đẳng Hanajiro, Kogoro đa mưu túc trí và Thiên Địa Hữu Tuyết thừa nước đục thả câu. Họ sẽ gặp nhau trên thành Tiên La, làm chấn động đại lục Phong Chi, và cùng nhau phất lên làn sóng kỳ lạ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP18
  8.0

  Tuyệt Đại Song Kiều

  Lượt xem: 30,335
  Tuyệt Đại Song Kiều

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện kể về vận mệnh tương ái tương sát của hai huynh đệ song sinh. 17 năm trước, vợ chồng Giang Phong bị Thập Nhị Tinh Tướng truy sát, trước khi chết thê tử ông sinh đôi hai đứa trẻ. Một đứa bị rạch nát gò má đưa đến Ác Nhân Cốc, một đứa còn lại được đưa vào cấm địa võ lâm Di Hoa Cung. Nhiều năm sau, thiếu niên mặt sẹo Giang Tiểu Ngư được các ác nhân trong cốc nuôi lớn, lập chí trở thành Thiên hạ đệ nhất ác nhân. Còn công tử văn nhã Hoa Vô Khuyết lại duy trì lý tưởng Đoạn tình tuyệt dục, trừ ác vệ đạo của sư phụ mà xuống núi trừ ác. Và họ cùng nhau gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của họ để chống lại sự tàn ác và tìm ra sự thật về nhân vật của họ. Mỗi tuần, phim sẽ được cập nhật một tập mới để giới thiệu câu chuyện về tình bạn, tình yêu và lòng trung thành của hai huynh đệ song sinh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP44
  8.7

  Tru Tiên

  Lượt xem: 48,859
  Tru Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Trương Tiểu Phàm đã làm bạn của Lục Tuyết Kỳ sau 5 năm tu luyện khắc khổ và đã thể hiện xuất sắc trong đại võ hội Sư Môn Thất Mạch. Hai người đã được phái đến núi Không Tang để đánh lùi ma giáo. Trong cuộc hành trình này, chàng cùng sư tỷ Lục Tuyết Kỳ gặp nhiều nguy nan, và giải cứu được nữ tử ma giáo Bích Dao. Trong khi đó, nguy hiểm mới cũng đang chờ đợi họ ở phía trước. Mỗi tuần, trên đài truyền hình sẽ cập nhật một tập phim về hành trình giải cứu của đôi bạn thứ 3 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP110
  9.3

  Phàm Nhân Tu Tiên

  Lượt xem: 44,291
  Phàm Nhân Tu Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Từ tập 1-17: Phong Khởi Thiên NamTừ tập 18-21: Yến Gia Bảo chi ChiếnTừ tập 22-46 : Ma Đạo Tranh PhongTừ tập 47-60: Tạm Biệt Thiên NamTừ tập 61-72: Sơ Nhập Tinh Hải Main: Hàn LậpVợ: Nam Cung UyểnCấp độ tu vi:Luyện khí kỳ Trúc Cơ Kỳ Kết Đan KỳNguyên Anh KỳHoá Thần KỳLuyện Hư KỳHợp Thể KỳĐại Thừa Kỳ Độ Kiếp KỳChân Tiên Cảnh: 1 ---> 35 Tiên KhiếuKim Tiên Cảnh: 36 ---> 107 Tiên KhiếuThái Ất Ngọc Tiên Cảnh (Thái Ất Cảnh): 108 ---> 360 Tiên KhiếuĐại La Cảnh: 361 ---> 1800 Tiên Khiếu [Đại La Kính: Trảm Nhất Thi - Trảm Nhị Thi - Trảm Tam Thi (Bán Đạo Tổ)]Đạo Tổ CảnhHỗn Độn Đạo Tổ

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP80
  7.0

  Tinh Võ Thần Quyết

  Lượt xem: 45,664
  Tinh Võ Thần Quyết

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT MỖI THỨ 3 VÀ THỨ 6 HÀNG TUẦN Main: Diệp Tinh HàHarem: An Tuyết Vân (vợ), Hạ Vũ Ngưng (song tu) Cấp bậc tu vi: Nhất Trùng Thiên CảnhNhị Trùng Thiên CảnhTam Trùng Thiên CảnhTứ Trùng Thiên CảnhNgũ Trùng Thiên CảnhLục Trùng Thiên CảnhThất Trùng Thiên CảnhBát Trùng Thiên CảnhCửu Trùng Thiên CảnhThiên Nhân Cảnh / Yêu Vương CảnhThiên Mệnh CảnhThiên Chuyển Cảnh

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  7.2

  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  Lượt xem: 21,776
  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung  PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT MỖI THỨ 2 VÀ THỨ 3 HÀNG TUẦN  Main: Tô DịchHarem: Văn Linh Chiêu, Văn Linh Tuyết, Tử Cận Cảnh giới: 1. Võ Đạo (Thoát phàm): Bàn Huyết (Võ đồ) - Tụ Khí (Võ sư) - Dưỡng Lô (Tông sư) - Vô Lậu (Đại tông sư) 2. Nguyên Đạo (Tu sĩ): Bách Cốc - Nguyên Phủ - Tụ Tinh 3. Linh Đạo (Đại tu sĩ): Hóa Linh - Linh Tương - Linh Luân 4. Huyền Đạo (Hoàng giả): Huyền Chiếu - Huyền U - Huyền Hợp (Hoàng Cực) 5. Đăng Thiên (Giới Vương): Đồng Thọ - Quy Nhất - Động Ninh 6. Vũ Hóa (Hóa cánh)Thần Anh (Dương Thần) - Hóa PhàmHợp Đạo - Hóa ChânCử Hà (phi thăng) – Hóa Không7. Tiên Đạo (Tiên Đạo Ngũ Cảnh)Ninh Cảnh (Thiên Tiên)Hư Cảnh (Chân Tiên)Thánh Cảnh (Tiên Quân)Diệu Cảnh (Tiên Vương)Thái Cảnh tam giới (Đế Quân)8. Thần Cảnh

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP46
  9.4

  Vũ Động Càn Khôn

  Lượt xem: 36,616
  Vũ Động Càn Khôn

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Phần 3 bắt đầu từ tập 25 Main: Võ Tổ - Lâm ĐộngVợ: Lăng Thanh Trúc, Ứng Hoan HoanCấp độ tu vi:Thối thể:  Thối Thể chính là tôi luyện cơ thể, làm cho thân thể mình dần dần mạnh lên, từ trong ra ngoài. Khi gân, cốt, tủy trong cơ thể được mạnh lên đến một mức nhất định, cũng là lúc phát sinh ra một tia nguyên lực, mà khi xuất hiện nguyên lực tức là đã chính thức trở thành một người tu luyện.Địa Nguyên cảnh – Thiên Nguyên cảnh – Nguyên Đan cảnh (có tiểu viên mãn và đại viên mãn)Tạo hoá tam cảnh: Tạo Hình cảnh -Tạo Khí cảnh – Tạo Hoá cảnh.Niết bàn cảnh: nhất kiếp đến cửu kiếp.Sinh tử cảnh: Sinh huyền cảnh – Tử huyền cảnh.Luân hồi cảnh: Chuyển luân cảnh – luân hồi cảnh (nhất kiếp đến tam kiếp luân hồi).Tổ cảnh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.5

  Tầm Kiếm

  Lượt xem: 33,088
  Tầm Kiếm

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 3 HÀNG TUẦN Tôn sư ra lệnh xuất sơn nhập thế, đi ở rể theo di nguyện, người đời đều nói ta vô dụng, nhưng nào ai biết, thật ra ta chính là Kiếm tiên tuyệt thế nhìn đời bằng nửa con mắt. Lạnh nhạt có liên quan gì đến ta, ở rể thì sao, hãy xem ta dùng kiếm quét sạch thiên hạ, sức lực phá bầu trời.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP84
  8.8

  Thiếu Niên Ca Hành

  Lượt xem: 24,110
  Thiếu Niên Ca Hành

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Phần 2 bắt đầu từ tập 27 Các main: Tiêu Sắt - Tiêu Sở Hà ( vợ: Tư Không Thiên Lạc ), Lôi Vô Kiệt ( vợ: Diệp Nhược Y )Ngoài ra còn có Vô Tâm - Diệp An Thế, tân tông chủ Thiên Ngoại Thiên Cảnh giới: (từ Nhất phẩm đến Cửu phẩm)Kim Cang Phàm Cảnh -> Tự Tại Địa Cảnh -> Tiêu Dao Thiên Cảnh -> Thần Du Huyền Cảnh Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, một cỗ quan tài vàng thần bí nhập thế, vén lên phân tranh trong giang hồ. Thế lực các nơi đối chọi gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Thiên Nữ Nhụy lần lượt rơi vào phân tranh. Sách mã giang hồ mộng, ỷ kiếm đạp ca hành. Câu chuyện về bí mật của quan tài vàng dần dần được hé mở… Phần 2 tiếp tục cuộc hành trình của Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt đến Tuyết Nguyệt Thành

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  7.5

  Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 3

  Lượt xem: 23,883
  Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 3

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 2 HÀNG TUẦN Đông Bá Tuyết Ưng vì chúng sinh, vì thái binh một phương, tấn công Ma Thần, đánh ngũ đại tướng quân Ma tộc, xông thẳng sào huyệt Ma Thần hội, cùng các Siêu Phàm Hạ tộc chống lại song sát Ma Thần Vu Thần, chung tay bảo vệ Hạ tộc. Song Tuyết Ưng nhân lúc này lại trúng vu độc, sống không bao lâu, cuối cùng chọn lựa song túc song phi với người yêu Dư Tịnh Thu, nhàn vân dã hạc từ đây, quy ẩn giữa thiên địa

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến