THỂ LOẠI lich-su
 • TẬP12
  7.7

  Revenger

  Lượt xem: 22,659
  Revenger

  HD9.3 06/12 2023

  Khi Usui Yuen, bậc thầy sát thủ, điều tra các vụ ám sát đã được thực hiện đối với gia tộc samurai Satsuma, anh đã gặp Kurima Raizo, một trong những thành viên còn sống sót sau một trong những cuộc tấn công. Anh ta và Usui Yuen đã nỗ lực khám phá sâu hơn, để tìm ra bí mật đằng sau những vụ ám sát này. Khi họ tiến gần hơn đến sự thật, họ sẽ có đủ sức mạnh để trả thù hay không?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.3

  Vinland Saga Season 2

  Lượt xem: 25,995
  Vinland Saga Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Sau khi Thorfinn bị nô dịch tại nông trang, câu chuyện tiếp tục diễn ra. Thorfinn đã học được nhiều kinh nghiệm từ những năm nô dịch tại nông trang. Anh ta đã trở nên độc đoán và năng động hơn với khả năng chiến đấu khủng khiếp. Cuối cùng, Thorfinn đã trở thành một binh sĩ đầy năng lượng và tài năng, và anh ta đã bắt đầu cuộc hành trình của mình để tìm lại Vinland. Anh ta đã đi qua rất nhiều nơi và trải qua rất nhiều thử thách, bao gồm chiến tranh, cuộc thị động và tranh đấu để tranh giành những thế lực quyền lực. Thorfinn đã từng được bầu là một trong những binh sĩ quyền lực nhất và đã góp phần hỗ trợ để hạ gục những địch thủ độc ác. Cuối cùng, Thorfinn đã đạt được mục tiêu của mình và đã đến được Vinland.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.2

  Nokemono-tachi no Yoru

  Lượt xem: 47,742
  Nokemono-tachi no Yoru

  HD9.3 06/12 2023

  Wisteria, một cô gái trẻ mồ côi sống vào cuối thế kỷ 19 ở một vùng xa xôi của Đế quốc Anh, đã tìm ra một bạn đồng hành không thể so sánh, Malbus, một thực thể bất tử mạnh mẽ với vẻ ngoài đầy lông lá mà những người thợ săn cố gắng bắt giữ. Hai người đã cùng nhau tìm kiếm một xã hội yên bình trong khi luôn phải chống lại sự đóng đinh của Đế chế. Wisteria và Malbus đã cùng nhau trải qua những năm cuối cùng của thế kỷ 19 bị cô lập trong một góc yên tĩnh của London, thủ đô sầm uất của Đế quốc Anh. Một linh hồn xấu xa đã nhìn thấy tất cả và từ bỏ hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng bằng cách tự hứa với nhau rằng họ sẽ luôn nhớ những gì họ đã chia sẻ và không bao giờ rời xa nhau, Wisteria và Malbus đã tìm thấy một sự yêu thương tuyệt vời của bên trong. Và điều này đã giúp họ vượt qua những khúc ngoặt khủng khiếp của cuộc sống và tìm thấy niềm vui trong hạnh phúc của một thời gian yên bình, trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  8.4

  Kingdom 4th Season

  Lượt xem: 22,226
  Kingdom 4th Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 4 của Series anime Kingdom sẽ rất đầy sự hào hứng và biến động. Câu chuyện tiếp tục với nhân vật chính Shin và những người bạn của mình Ryo Fui và Karyo Ten, đang đi đến cuộc chiến lớn nhất trong thời đại. Họ sẽ đối mặt với những đối thủ mới và đầy rắc rối trong khi họ đẩy mạnh các kế hoạch của họ. Cùng với mục tiêu của mình để đạt được mục tiêu trở thành vua, Shin sẽ đạt được những thành công và thất bại trong liên minh của mình. Những thử thách mới sẽ đến và hy vọng của họ sẽ phải đối mặt với những thách thức mới. Cùng với các tính năng mới và những câu chuyện mới, Mùa thứ 4 của Series anime Kingdom sẽ là một câu chuyện hấp dẫn và đầy thú vị.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.6

  Koukyuu no Karasu

  Lượt xem: 48,175
  Koukyuu no Karasu

  HD9.3 06/12 2023

  Uki là một phi tần của một hoàng tộc nổi tiếng, nhưng cô chưa bao giờ được mời đến phủ của hoàng đế và phải duy trì một cuộc sống cô độc trong hậu cung. Theo các đồn đoán, Uki có ngoại hình giống như một bà già, nhưng còn có một số người cho rằng cô ấy lại là một người phụ nữ trẻ. Tiểu thuyết này xoay quanh Uki và các sự kiện xảy ra trong cuộc sống cô ấy. Cô đối mặt với những khó khăn khác nhau trong suốt chuyến hành trình của mình, nhưng vẫn cho thấy sự dũng cảm và can đảm trong từng bước chân.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  5.2

  Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

  Lượt xem: 41,347
  Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai

  HD9.3 06/12 2023

  Mameda là một cô gái tanuki có ước mơ trở thành con người và là một nghệ sĩ rakugo. Để thực hiện ước mơ của mình, cô quyết định trở thành một học viên của Bunko Dakokutei, một nghệ sĩ rakugo nổi tiếng. Câu chuyện xoay quanh những thách thức và học hỏi của cô trên con đường để cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình để thực hiện ước mơ của mình và trở thành một nghệ sĩ rakugo nổi tiếng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.3

  Mushikaburi-hime

  Lượt xem: 30,898
  Mushikaburi-hime

  HD9.3 06/12 2023

  Eliana là một người rất thích đọc sách, và cũng là vị hôn thê của hoàng tử Christopher. Một ngày, cô nhận được tin tức về sự tồn tại của một cô gái đã dành được sự yêu mến và quan tâm của hoàng tử. Eliana ngay lập tức nghĩ rằng cô ấy là cô gái đã thu hút được đẹp trai của hoàng tử. Và bấy giờ, cô đã bắt đầu nghĩ về các hiểu lầm, lãng mạn và giả tưởng cuối cùng của ngày hôn ước của mình đã được hủy bỏ. Câu chuyện lãng mạn và giả tưởng của Eliana về cô gái quý tộc yêu sách và hoàng tử đã bắt đầu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  5.7

  Yuukoku no Moriarty OVA

  Lượt xem: 21,369
  Yuukoku no Moriarty OVA

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Vào cuối thế kỉ thứ 19, nước Anh dần dần mở rộng quyền lực và phát triển thần tốc nhờ cuộc Cách mạng công nghiệp. Tuy nhiên, trái với sự thăng hoa của công nghiệp và tốc độ phát triển, đất nước đang bị chi phối bởi những quý tộc chỉ chiếm 3% dân số cả nước, bởi hệ thống phân chia giai cấp lâu đời ở Anh. Tất nhiên giới quý tộc sống trong sung sướng xa hoa, còn những kẻ ở tầng lớp bần cùng sống nay chết mai trầy trật. Con người bị giai cấp và đời sống trói buộc. William James Moriarty quyết định bắt tay vào công cuộc phá hủy hệ thống giai cấp thối nát và gầy dựng một quốc gia lí tưởng. Ông hoàng của giới tội phạm Moriarty, người thậm chí còn chơi đùa với cả Sherlock Holmes lẫy lừng. Một cuộc cách mạng tội ác sẽ thay đổi thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  6.9

  Baraou no Souretsu

  Lượt xem: 25,140
  Baraou no Souretsu

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Người con trai thứ ba của Gia tộc York mang tên Richard. Cậu tin rằng bản thân bị nguyền rủa, được sinh ra với số phận bị đày ải vào bóng tối vĩnh hằng. Bánh xe định mệnh sẽ đưa đẩy Richard đến bến bờ diệt vong hay dẫn lối tới những khao khát đang dày vò chính bản thân cậu? Phim được dựa trên ý tưởng ban đầu của tác phẩm “Richard III” của nhà văn Shakespeare. Câu truyện dark fantasy của Aya Kanno khắc họa người đàn ông có khả năng trở thành vị vua đứng giữa các thế giới, giai cấp, thiện và ác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.2

  Mars Red

  Lượt xem: 42,259
  Mars Red

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung MARS RED diễn ra vào năm 1923 và lúc này, ma cà rồng (vampire) đã tồn tại được rất lâu. Nhưng bây giờ, số lượng vampire đang gia tăng nhanh chóng và một nguồn máu bí ẩn có tên là Ascra đã xuất hiện. Chính phủ Nhật Bản đã thành lập “Code Zero”, một đơn vị quân đội được giao sứ mệnh đánh bại ma cà rồng. Dưới sự thành lập của Trung tướng Nakajima, đơn vị này khi xưa là nhà cung cấp thông tin thế chiến, nhưng đã được bàn giao lại để giải quyết cuộc “bùng nổ dân số” phiên bản ma cà rồng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  2.2

  Sabiiro no Armor: Reimei

  Lượt xem: 24,539
  Sabiiro no Armor: Reimei

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Thời đại là thời Chiến quốc đầy biến động ở Hinomoto. Kinokuni, vùng núi và biển chưa được khám phá. Ở sâu trong rừng sâu này, có một nhóm sử dụng "Yatagarasu" làm biểu tượng cờ của họ và sử dụng súng làm vũ khí. Tên của họ là "Saikashu". Đó là "Magoichi" đến từ một đất nước xa lạ, kế thừa cái tên là người đứng đầu Saikashu. Mặt khác, "Saburo" nhanh chóng cảm nhận được dấu hiệu xâm lược từ các cường quốc châu Âu và đấu tranh để bảo vệ Hinomoto. Định mệnh của hai người vốn dĩ không gặp nhau sẽ phải trải qua cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược đến từ một đất nước xa lạ

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP23
  9.6

  Ousama Ranking

  Lượt xem: 27,153
  Ousama Ranking

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Phim xoay quanh Bojji, một hoàng tử bị điếc, bất lực, thậm chí không thể sử dụng thanh kiếm của trẻ em. Là con trai đầu lòng, anh phấn đấu hết mình và ước mơ trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới. Tuy nhiên, mọi người đồn thổi về anh sau lưng anh là "một hoàng tử chẳng ra gì" và "không thể nào anh có thể làm vua được." Bojji có thể kết bạn đầu tiên của mình, "Kage" (bóng tối) —một cái bóng theo nghĩa đen trên mặt đất, người bằng cách nào đó hiểu rõ Bojji. (Kage là một người sống sót trong gia tộc sát thủ Kage đã bị xóa sổ. Không còn là một kẻ giết người, Kage giờ đây kiếm sống bằng cách ăn trộm.) với cuộc gặp gỡ định mệnh của mình với Kage.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  7.0

  Peace Maker Kurogane

  Lượt xem: 37,363
  Peace Maker Kurogane

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Vào mùa xuân năm 1863, cậu thiếu niên Tetsunosuke Ichimura (gọi tắt là Tetsu-kun) 15 tuổi, cầm bảng tuyển mộ chạy tới nơi ở của Shinsengumi (nhóm Tân Tuyển) để xin gia nhập, bất chấp sự ngăn cản của anh trai là Tatsunosuke. Nhưng các binh sĩ gác cổng lại chê cậu... lùn quá (hay nói cách khác là giống con nít) nên không cho gia nhập và đuổi đi. Sau đó thế nào thì xem rồi sẽ biết. Anime chỉ làm hết phần một của bộ này mà không làm phần hai, vì nếu phần một chỉ có một chút tragady đang nhen nhóm và vẫn có những tiếng cười thì sang phần 2, chỉ còn lại máu và nước mắt. Nhưng mình vẫn khuyến khích mọi người nên xem cả phần 2 manga để biết thêm về quá khứ cũng như số phận của các thành viên trong Shinsengumi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  5.8

  Bakumatsu

  Lượt xem: 27,070
  Bakumatsu

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nữ nhân vật chính đang dạo quanh Kyoto Đột nhiên cô được một người đàn ông lạ mặt tặng cho một chiếc đồng hồ bỏ túi bí ẩn. Cô cầm theo chiếc đồng hồ, và khi đi ngang qua cổng ngôi đền torii, cô đã bị dịch chuyển về quá khứ, đến thời đại Mạc Mạt (Bakumatsu) - những năm cuối cùng của thời đại Edo, cách thời điểm hiện tại là 150 năm. Cô phải tìm cách trở về nhà thời hiện tại, nhưng làm thế nào đây?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP5
  5.0

  Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki

  Lượt xem: 21,081
  Gensou Sangokushi: Tengen Reishinki

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Lòng thù oán của con người sinh ra một loại yêu ma gọi là võng lượng gieo giắc khổ đau cho thiên hạ. Càng nhiều người chết thì càng sinh võng lượng. Đến thời Tam Quốc, trung nguyên đứng trước mối nguy bị yêu ma sâu xé, buộc phải có một nhóm anh hùng đứng lên trừ yêu dẹp nạn. Lưu ý: Bối cảnh diễn ra vào thời Tam Quốc tại Trung Hoa nên các tên riêng sẽ được chuyển ngữ thành Hán Việt.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.7

  Taishou Otome Otogibanashi

  Lượt xem: 40,050
  Taishou Otome Otogibanashi

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Tamahiko là con trai của 1 gia tộc giàu có nhưng bị tai nạn nên liệt mất một tay.Cha của anh đã mua 1 cô vợ về để giúp đỡ anh. Và rồi….

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến