THỂ LOẠI mecha
 • TẬP11
  3.0

  Megaton-kyuu Musashi 2nd Season

  Lượt xem: 30,843
  Megaton-kyuu Musashi 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của Megaton-kyuu Musashi đã bắt đầu với những nhân vật mới và câu chuyện mới. Musashi vẫn là một vị tướng của đạo quân Nihon, nhưng bây giờ ông cũng được thuê để giải quyết các vấn đề xung quanh những người bị áp bức. Ông cũng được giao nhiệm vụ là phải giải quyết một số thế lực khác xuất hiện ở các quốc gia lân cận. Một kẻ thù mới cũng đã xuất hiện, một tên khét tiếng có tên là Ninomiya. Ninomiya đã tạo ra một bộ máy hỗn độn nguy hiểm để hạ gục Nihon và đánh bại Musashi. Với sự hỗ trợ của những người bạn của mình, Musashi phải đối mặt với những thử thách mới. Họ phải đối đầu với sự thật rằng Ninomiya đang tìm cách để tạo ra một loại vũ khí cực kỳ hủy diệt và phải cố gắng ngăn chặn ông trước khi ông thực hiện ý định ác đó. Musashi cũng sẽ phải đối mặt với những vấn đề gia đình của mình, tìm cách để đứng lên và chiến đấu cho những gì ông tin cậy.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.6

  Mobile Suit Gundam: Witch from Mercury

  Lượt xem: 29,354
  Mobile Suit Gundam: Witch from Mercury

  HD9.3 06/12 2023

  Suletta Mercury, một cô gái đơn độc từ hành tinh xa xôi Mercury, chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt - một công ty thống trị ngành công nghiệp đồ di động. Khi cô ấy đặt bước chân vào thế giới này, một thời đại mà vô số các tập đoàn đã xâm nhập vào không gian và khởi xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ, cô ấy đã nhìn thấy một ánh sáng đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết của mình. Suletta đã bước vào một thế giới mới, và rất sớm cô ấy đã trở thành một trong những tay đào tạo quyền lực của tập đoàn Beneritt.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.5

  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  Lượt xem: 47,211
  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Muv-Luv Alternative, một bộ anime phần 2, đem đến cho người xem một bộ phim hoàn toàn mới với những cảnh quay mới và nội dung bổ sung. Nó tiếp nối câu chuyện từ phần 1 và mang đến cho khán giả những hình ảnh mới về không gian mạng lưới thế giới Alternative. Trong phần này, chúng ta sẽ thấy những cảnh quay xuất sắc về cuộc chiến vũ trụ và những con nhện lớn đe dọa sự tồn tại của loài người. Các nhân vật chính trong phần 2 có những bước đi mới và những cuộc chiến thắng lợi mới để giải quyết vấn đề của loài người. Các nhân vật sẽ phải đối mặt với những thách thức mới, đối mặt với sự lãng mạn, và đầu hàng với lực lượng siêu nhiên mới. Thuyết minh trong series này cũng được cải thiện và chỉ rõ hơn các khía cạnh của hành trình của các nhân vật chính. Muv-Luv Alternative sẽ là một bộ phim hành động đầy đủ và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP25
  8.5

  Kyoukai Senki

  Lượt xem: 24,549
  Kyoukai Senki

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Vào năm 2061 sau Công nguyên, Nhật Bản đã mất chủ quyền. Người dân Nhật Bản trải qua những ngày tháng của họ như những công dân bị áp bức sau khi bị phân chia và cai trị bởi bốn phe thương mại lớn. Đất nước này đã trở thành nước đi đầu trên thế giới sau khi mỗi khối kinh tế triển khai AMAIM - một loại vũ khí di động đặc biệt giống hình người. Một ngày nọ, Amou Shiiba, một cậu bé thích máy móc, gặp Gai, một A.I. có tư duy tự chủ. Cuộc gặp gỡ khiến Amou lao vào cuộc chiến giành lại đất nước Nhật Bản, lái chiếc AMAIM Kenbu do chính anh chế tạo.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  6.6

  Megaton-kyuu Musashi

  Lượt xem: 22,208
  Megaton-kyuu Musashi

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trong một thị trấn bình thường, có những người sống một cuộc sống yên bình và viên mãn. Nhưng họ không biết rằng đó là một nền hòa bình giả tạo. Sự thật chưa kể ... Trái đất đã bị hủy diệt ... 99,9% loài người đã bị xóa sổ bởi một thế lực bí ẩn ngoài không gian. Kẻ thù được đặt tên là "Dracters." Cuối cùng, một lỗ lớn đã được khoan trên trái đất và được địa hình hóa thành một môi trường thích hợp cho người ngoài hành tinh sinh sống. Con người không còn cách nào khác là phải trốn vào những nơi trú ẩn để thoát khỏi tầm mắt của chúng. Chờ đợi ngày sống lại, mà họ không biết khi nào nó sẽ đến ... Những cư dân của nơi trú ẩn Ixia đã bị xóa ký ức của họ về ngày tàn phá, và sống một cuộc sống bình thường mà không biết gì về nó. Tuy nhiên, một số người trong số họ, "những người được chọn," đã trở thành phi công, lái những con robot khổng lồ được gọi là "Rogue" và chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh. Hôm nay, một phi công mới khác được chọn ...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.4

  Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo

  Lượt xem: 31,645
  Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Lấy bối cảnh vào năm 2029, một sự rạn nứt giữa các chiều đã mở ra, với những kẻ xâm lược chiếm lấy Nhật Bản như chúng ta đã biết. Bây giờ được đặt tên là Genkoku Nippon, công dân của nó đang chịu sự giám sát của Shinkoku Nippon. Mặc dù vậy, một nhóm nhỏ được gọi là Arahabaki chiến đấu để bảo tồn những thứ họ yêu thích bao gồm anime, manga và trò chơi điện tử.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Sakugan

  Lượt xem: 40,768
  Sakugan

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trong tương lai xa, loài người bị đẩy vào thế giới sâu thẳm dưới lòng đất gọi là Labyrinth và họ đang sống kề vai nhau. Mê cung có một số thuộc địa với môi trường khắc nghiệt chẳng hạn như một thuộc địa có nhiệt độ cực cao, trong khi một thuộc địa khác chứa đầy vàng và bạc. Trong số đó, tại một thuộc địa của Hán Việt, có một cô bé chín tuổi tò mò tên là Memempuu và cha cô ấy là Gaganbar. Là những “công nhân” nhằm mục đích sinh tồn, họ sống với nghề thấp nhất là cưỡi rô-bốt làm việc để đào quặng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  6.9

  Muv-Luv Alternative

  Lượt xem: 36,645
  Muv-Luv Alternative

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Một ngày nọ, Takeru tỉnh dậy trên chiếc giường của mình và tin rằng mọi thứ mình thấy chỉ là một giấc mơ. Tuy nhiên, sự thật không như cậu nghĩ: cậu đã bị đưa về ngày đầu tiên khi cậu xuất hiện ở thế giới Unlimited, ngày 22 tháng 10 năm 2001. Nhưng thay vì để thảm họa xảy ra thêm một lần nữa, Takeru quyết định ngăn chặn việc đó trước khi nó đến. Giải pháp: Hoàn tất chương trình Alternative IV – Niềm hi vọng cuối cùng của loài người

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.1

  IS: Infinite Stratos SS1

  Lượt xem: 45,099
  IS: Infinite Stratos SS1

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trong tương lai , một nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra 1 bộ giáp hỗ trợ gọi là Infinite Stratos (IS). Hiện đại và có khả năng chiến đấu tiên tiến hơn bất cứ loại vũ khí nào, IS là một mối đe dọa sẽ làm mất cân bằng thế giới. Đối mặt với 1 thứ vũ khí quá mạnh, các nước trên thế giới đã ký Hợp đồng Alaska, nói rằng IS sẽ không bao giờ sử dụng trong quân sự và công nghệ IS sẽ được công bố khắp thế giới, để cấm bất cứ nước nào xâm lược nước khác. Sự giới thiệu của IS gây nên 1 ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Vì IS chỉ có thể điều khiển bởi phụ nữ, sự cân bằng nam nữ bị phá vỡ, vai trò của phụ nữ quan trọng hơn đàn ông. Mười năm sau khi IS đầu tiên được công bố,thế giới đã tiến vào 1 kỷ nguyên hòa bình. Tuy nhiên,hòa bình đó sớm tan vỡ bởi một phát hiện không thể ngờ. Một thiếu niên người Nhật 15 tuổi,tên là Ichika Orimura, được phát hiện rằng có khả năng điều khiển 1 IS. Nhận ra tiềm năng của cậu, bị chính phủ Nhật ép buộc,Ichika phải nhập học Học Viện Infinite Stratos uy tín, một trường học quốc tế nơi các phi công IS từ khắp thế giới vào học. Và cuộc sống là 1 học sinh bận rộn của cậu bị bao quanh bởi các cô gái bắt đầu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.5

  Evangelion: 3.0 1.0 Thrice Upon a Time

  Lượt xem: 28,330
  Evangelion: 3.0 1.0 Thrice Upon a Time

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Hậu quả của Chấn Động Thứ Tư, bị mắc kẹt mà không có Evangelion của mình, Shinji, Asuka và Rei tìm nơi trú ẩn tại một trong những ngôi làng hiếm hoi vẫn còn tồn tại trên Trái Đất đổ nát. Ở đó, họ sống một cuộc sống khác xa so với những ngày là một phi công Evangelion. Tuy nhiên, mối nguy hiểm đối với thế giới còn lâu mới kết thúc. Một Chấn Động mới đang xuất hiện ở phía chân trời - một Chấn Động sẽ đặt dấu chấm hết cho Evangelion. Cuối cùng, Dự án Hoàn Thiện Con Người được khởi động, WILLE thực hiện một nỗ lực yếu ớt nhằm ngăn Chấn Động cuối cùng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11.5
  9.6

  86 (Eighty Six)

  Lượt xem: 43,002
  86 (Eighty Six)

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Cộng Hòa San Magnolia.   Đã từ rất lâu, quốc gia này bị vây quanh bởi Đế Quốc Giadian, nơi chế tạo những drone được gọi là Legion. Sau nhiều năm nghiên cứu, Cộng Hòa đã chế tạo thành công những drone tự động, biến trận chiến 1 chiều thành cuộc chiến không thương vong—hoặc ít nhất thì đó là những gì chính quyền tự nhận.   Thật sự thì không cuộc chiến nào là không đổ máu. Bên ngoài thành lũy bảo vệ cho 85 Khu của Cộng Hòa là Khu 86 "không tồn tại." Những thanh thiếu niên tại vùng đất bị bỏ rơi này được gọi là Eighty-Six, bị tước quyền con người, buộc phải lái những drone "tự động" vào chiến trường...   Shin là người trực tiếp chỉ huy chiến đội của mình. Lena là "Handler" ra lệnh từ xa thông qua thiết bị đặc biệt.   Câu chuyện về cuộc đấu tranh gay gắt và bi thảm của 2 người đã bắt đầu!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.8

  Planet With

  Lượt xem: 47,811
  Planet With

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Sora Kuroi sống một cuộc sống yên bình mặc dù không có ký ức về quá khứ của mình. Nhưng một ngày, thành phố của anh đột nhiên bị tấn công bởi một cỗ máy khổng lồ được gọi là "Vũ khí Nebula". Cùng với Thầy giống mèo và cô gái lolita gothic Ginko, anh ta bị kéo vào cuộc chiến, nhưng anh ta kết thúc với kẻ thù của bảy anh hùng đang làm việc để bảo vệ thành phố. Lý do chiến đấu của Soya bị khóa chặt trong ký ức của anh là gì?

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến