THỂ LOẠI sieu-nang-luc
 • TẬP293
  7.6

  Boruto: Naruto Next Generations

  Lượt xem: 39,702
  Boruto: Naruto Next Generations

  HD9.3 06/12 2023

  Boruto là con trai của Naruto, một anh hùng của thế giới nhẫn giả và người đã lên chức Hokage. Boruto là một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết và rất nghịch ngợm, hằng sống trong bao thăng trầm của cha mình. Câu chuyện này sẽ kể về những nỗ lực của Boruto để đạt được thành công và trở thành một anh hùng như con cha mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP25
  9.2

  Boku no Hero Academia 6th Season

  Lượt xem: 42,672
  Boku no Hero Academia 6th Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 6 của Boku no Hero Academia bắt đầu với All Might đang dạy học sinh của mình cách để trở thành siêu anh hùng. Sau đó, All Might giao cho các học sinh nhiệm vụ để họ cố gắng làm một mình. Trong khi đó, Midoriya và các học sinh khác tìm một cách để chiến đấu với các siêu anh hùng khác. Midoriya và các học sinh lại gặp mặt với All Might và đều mạnh mẽ hơn khi họ đã hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng, All Might rời khỏi trường học để học sinh có thể tự luyện tập và tìm hiểu cách sử dụng quyền năng của họ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.1

  Bungou Stray Dogs 4th Season

  Lượt xem: 34,958
  Bungou Stray Dogs 4th Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 4 của bộ phim Bungou Stray Dogs bắt đầu khi cặp đôi chính, Atsushi Nakajima và Kyouka Izumi, đã đến để giúp đỡ các chàng trai của Armed Detective Agency. Để cứu một cộng đồng bị bị áp bức bởi tên trùm bóng đêm, Atsushi và Kyouka phải chiến đấu với những bộ binh khổng lồ và ít ngừng xung đột. Trong khi họ đã bước vào vấn đề, họ cũng phải đối mặt với những thử thách mới và những áp lực của những lựa chọn không thể tránh khỏi. Khi họ đã bước vào cuộc chiến chống lại tên trùm bóng đêm, Atsushi và Kyouka phải đối mặt với những vấn đề nguy hiểm và không dễ giải quyết. Atsushi phải tự đặt ra những cuộc chiến không giới hạn để bảo vệ những người thân của mình và thành phố của họ. Kyouka đã phải chống lại sự tàn nhẫn của bọn bạo lực và tìm cách để đỡ lỗi những người bị áp bức bởi họ. Cuối cùng, Atsushi và Kyouka đã giúp đỡ Armed Detective Agency và đã giải quyết những vấn đề của họ. Họ đã chiến thắng trên con đường dài và đầy áp lực mà họ đã đi qua. Cuối cùng, họ đã đón được những khoảnh khắc yêu thương, niềm vui và hạnh phúc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  8.8

  High Card

  Lượt xem: 33,313
  High Card

  HD9.3 06/12 2023

  Phim xoay quanh trò chơi bài Xì Phé tại thế giới được tạo ra của Fourland. Đây là một thế giới tuyệt vời và đặc biệt, tại đây sức mạnh của những lá bài có thể thay đổi mọi tình huống. Chương trình được đạo diễn bởi Junichi Wada và kể về những nhân vật từ các bức tranh truyền thống và những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Mỗi nhân vật đều có những mục tiêu riêng và những cuộc chiến để đạt được những mục tiêu đó. Họ sẽ tổ chức các trận chiến với nhau và họ sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn bằng cách sử dụng những lá bài trong trò chơi. Chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới sẽ kéo theo những cảm xúc đầy thú vị và rất hấp dẫn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP21
  9.1

  Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season

  Lượt xem: 39,353
  Mairimashita! Iruma-kun 3rd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mairimashita! Iruma-kun phần 3 bắt đầu với Iruma Suzuki, cậu bé 14 tuổi, và những bạn của cậu đang trong một năm học thú vị và đầy thú vị. Trong phần này, Iruma và bạn bè của cậu cùng nhau đi tìm những bí ẩn mà họ gặp phải trong trường học của họ. Các nhân vật diễn xuất cũng nhận được nhiều sự mở rộng và họ cũng được đưa đến những vị trí mới cùng với nhiều cơ hội để làm việc và làm nên những điều tuyệt vời. Trong mùa thứ ba này, Iruma sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn và thử thách mà chỉ thật sự may mắn mới có thể đối phó với. Các nhân vật sẽ phải cố gắng hơn để chống lại những đe dọa từ một thế giới của ác quỷ. Họ sẽ đạt được những thành công lớn trong cuộc chiến của họ, nhưng thật không may, họ sẽ phải đối mặt với những thất bại cũng như những khó khăn khác. Với một lối phim đầy hấp dẫn và một số cảnh quay thú vị và hấp dẫn, mùa thứ ba của Mairimashita! Iruma-kun sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.5

  Dragon Ball Super: Super Hero 2022

  Lượt xem: 37,227
  Dragon Ball Super: Super Hero 2022

  HD9.3 06/12 2023

  , Dragon Ball Super: Super Hero là một bộ manga Nhật Bản được Toyotarou viết và minh họa, là phần spin-off của loạt anime Dragon Ball Super và là tiếp nối của manga Dragon Ball gốc. Câu chuyện bắt đầu khi Goku và những người bạn của anh ta bảo vệ Trái Đất khỏi những đe dọa của kẻ thù. Sau đó, họ bắt đầu giải đấu sức mạnh để xác định những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ. Sau khi đánh bại thần ác Zamasu và khôi phục hòa bình cho vũ trụ, Goku và những người bạn của anh ta quay trở lại cuộc sống bình thường của họ trên Trái Đất. Tuy nhiên, trong khi họ đang chuẩn bị cho cuộc sống mới, họ bị những kẻ thù mạnh mẽ đến trên sao Hỏa, đe dọa phá hủy Trái Đất. Bằng cách gồm cả phiêu lưu và trận chiến với kẻ thù mạnh mẽ, Goku và những người bạn của anh ta đã phải đối mặt với những thách thức mới để bảo vệ Trái Đất.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.4

  Mob Psycho 100 III

  Lượt xem: 25,103
  Mob Psycho 100 III

  HD9.3 06/12 2023

  Mob Psycho 100 kể câu chuyện về Shigeo Kageyama, một cậu bé bình thường thuộc lớp năm nhất của trung học, được gọi là "Mob" vì anh luôn ở mức 0,1% trong khi năng lượng ma thuật của anh đạt những mức độ khá cao. Mục tiêu chính của anh là thành công trong cuộc sống bình thường của mình. Tuy nhiên, cuộc sống bình thường của Mob bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ đặc biệt với một siêu nhân lạ có tên là Reigen Arataka. Reigen là một trong những trong những nhà siêu cấp hàng đầu trong thành phố và cần Mob để giải quyết những vấn đề liên quan đến ma thuật. Khi Mob liên tục nhận được những nhiệm vụ từ Reigen, anh bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng đôi khi anh không thể kiểm soát được năng lượng ma thuật của mình. Thế là, Mob đã đi đến một cuộc hành trình khám phá bí ẩn trong năng lượng ma thuật của mình, trong khi học cách xử lý những vấn đề xung quanh cuộc sống của mình. Trong phần tiếp theo của Mob Psycho 100, Mob sẽ được đưa vào những chuyến hành trình không ngừng nghỉ, trong đó anh sẽ tiếp tục khám phá về năng lượng ma thuật của mình và phải đối mặt với những thách thức không ngừng nổi. Mob sẽ gặp gỡ nhiều siêu nhân khác nhau, từ những si

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3

  Lượt xem: 27,001
  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi Chủ Nhật hàng tuần, trang phim cập nhật một tập mới. Sau khi tiêu diệt Yêu giới, Yêu tộc biến mất trong Nhân giới, Cửu Cung gia tộc gửi trưởng nữ Cửu Cung Nương Tử học ở “Lục Thập Môn” của Hoa Tu quốc. Bên cạnh việc học tập, Nương Tử âm thầm thu thập yêu quái và gửi về đảo Thái Dương. Trong khoảng thời gian Vương Lệnh và mọi người sống chung với Cửu Cung Nương Tử, dần dần những người khác phát hiện ra mục đích thật sự của cô ta và cả Cửu Cung gia tộc. Bây giờ Tiên Vương đại nhân đã thực sự biết được thực trạng, và họ phải chiến đấu như thế nào? Câu trả lời sẽ được cung cấp cho bạn mỗi Chủ Nhật hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.0

  Long Tộc

  Lượt xem: 36,795
  Long Tộc

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung  PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT MỖI THỨ 6 HÀNG TUẦN  Phim được mệnh danh là "Harry Potter" phương Đông Học sinh cấp 3 Lộ Minh Phi bỗng nhận được một bức thư mời đến từ học viện Cassell. Chuyện tốt từ trên trời rơi xuống, làm cậu không biết phải làm sao. Trải qua hàng loạt chuyện, Lộ Minh Phi quyết định đối diện với tương lai, gia nhập Cassell. Ai ngờ lại được thông báo. Việc học tập ở Cassell là để giết Rồng. Học viện "tự do một ngày" và bài thi "3E" cùng hàng loạt chuyện bất thường khiến cậu phải thực sự tin rằng mình đã tham gia vào một tổ chức bí ẩn với mục tiêu là giết Rồng. Cùng với hành động ở thành Thanh Đồng đã giúp cậu nhận ra cuộc sống này vô cùng tàn khốc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP6
  3.6

  Tekken: Bloodline

  Lượt xem: 44,599
  Tekken: Bloodline

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Quyền lực là tất cả. Jin Kazama đã học võ thuật tự vệ của gia đình, Võ cổ truyền Phong cách Kazama, từ mẹ của mình ngay từ khi còn nhỏ. Dù vậy, anh vẫn bất lực khi một ác ma quái dị bất ngờ xuất hiện, phá hủy mọi thứ thân yêu với anh, thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Tức giận với bản thân vì không thể ngăn chặn nó, Jin thề sẽ trả thù và tìm kiếm sức mạnh tuyệt đối để chính xác nó. Nhiệm vụ của anh ấy sẽ dẫn đến trận chiến cuối cùng trên toàn cầu - Giải đấu nắm đấm sắt của Vua. (Nguồn: Netflix)

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.6

  Jujutsu Kaisen 0 Movie

  Lượt xem: 39,724
  Jujutsu Kaisen 0 Movie

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Yuta Okkotsu là một học sinh trung học căng thẳng đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng. Người bạn thời thơ ấu của anh, Rika, đã biến thành Lời nguyền và sẽ không để anh yên. Vì Rika không phải là Curse bình thường, hoàn cảnh của anh ta được Satoru Gojo, một giáo viên tại trường Jujutsu High, để ý, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Curse. Gojo thuyết phục Yuta ghi danh, nhưng liệu cậu có thể học đủ thời gian để đối đầu với Lời nguyền ám ảnh mình không?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP3
  4.7

  Shin Ikkitousen

  Lượt xem: 44,197
  Shin Ikkitousen

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Một nữ sinh trung học có khả năng triệu hồi linh hồn của Tôn Sách từ thời Tam Quốc của Trung Quốc. Cô nàng chiến đấu với các học sinh của những ngôi trường khác – những người cũng có khả năng triệu hồi này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP52
  8.4

  Shaman King (2021)

  Lượt xem: 32,665
  Shaman King (2021)

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Shaman là những cá nhân kiệt xuất với năng lực giao tiếp cùng hồn ma, tinh linh và thần, vốn vô hình với con người. Shaman Fight—trận chiến giữa những Shaman trên khắp thế giới—được tổ chức mỗi 500 năm 1 lần, nơi người thăng sẽ trở thành Shaman King. Danh hiệu này cho phép người đó kêu gọi Đại Tinh Linh và biến thế giới thành nơi mình muốn.   Sau khi đi học về trễ, Manta Oyamada, 1 học sinh sơ trung bình thường, quyết định đi đường tắt qua nghĩa trang. 1 cậu bé đã gọi Manta đến ngắm sao cùng "mọi người." Nhận ra mọi người ám chỉ bản thân cùng những người bạn ma, Manta sợ hãi bỏ chạy. Sau đó cậu bé tự xưng là You Asakura, 1 Shaman đang còn tập luyện, và thể hiện sức mạnh bằng cách kết hợp cùng con ma samurai Amidamaru 600 tuổi để cứu Manta khỏi bọn du côn. Cậu làm bạn với Manta vì năng lực thấy hồn ma của cậu ta, và với sự giúp đỡ của Amidamaru, họ cùng nhau giúp You hoàn thành mục tiêu trở thành Shaman King.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  8.2

  Mars Red

  Lượt xem: 42,259
  Mars Red

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung MARS RED diễn ra vào năm 1923 và lúc này, ma cà rồng (vampire) đã tồn tại được rất lâu. Nhưng bây giờ, số lượng vampire đang gia tăng nhanh chóng và một nguồn máu bí ẩn có tên là Ascra đã xuất hiện. Chính phủ Nhật Bản đã thành lập “Code Zero”, một đơn vị quân đội được giao sứ mệnh đánh bại ma cà rồng. Dưới sự thành lập của Trung tướng Nakajima, đơn vị này khi xưa là nhà cung cấp thông tin thế chiến, nhưng đã được bàn giao lại để giải quyết cuộc “bùng nổ dân số” phiên bản ma cà rồng.

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến