THỂ LOẠI tham-tu
 • TẬP12
  9.2

  Kyokou Suiri Season 2

  Lượt xem: 45,013
  Kyokou Suiri Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Kyokou Suiri đã tới với những kết thúc của một số câu truyện huyền bí và một số câu hồi ức huyền bí. Trong quá trình này, nhân vật chính của chúng ta, Meguru, sẽ tiếp tục điều tra các câu truyện, sửa chữa mọi thứ và tìm ra cách để chống lại những kẻ thù tội lỗi. Người hâm mộ sẽ cùng theo dõi các cuộc tìm kiếm của Meguru, kết hợp với những tham vọng về sự thật và những bí mật được mở ra. Ngoài ra, tất cả những kẻ thù thứ hai đang đợi bạn trong một cuộc chiến để đảm bảo rằng không ai bị tổn thương.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  9.1

  Bungou Stray Dogs 4th Season

  Lượt xem: 34,958
  Bungou Stray Dogs 4th Season

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 4 của bộ phim Bungou Stray Dogs bắt đầu khi cặp đôi chính, Atsushi Nakajima và Kyouka Izumi, đã đến để giúp đỡ các chàng trai của Armed Detective Agency. Để cứu một cộng đồng bị bị áp bức bởi tên trùm bóng đêm, Atsushi và Kyouka phải chiến đấu với những bộ binh khổng lồ và ít ngừng xung đột. Trong khi họ đã bước vào vấn đề, họ cũng phải đối mặt với những thử thách mới và những áp lực của những lựa chọn không thể tránh khỏi. Khi họ đã bước vào cuộc chiến chống lại tên trùm bóng đêm, Atsushi và Kyouka phải đối mặt với những vấn đề nguy hiểm và không dễ giải quyết. Atsushi phải tự đặt ra những cuộc chiến không giới hạn để bảo vệ những người thân của mình và thành phố của họ. Kyouka đã phải chống lại sự tàn nhẫn của bọn bạo lực và tìm cách để đỡ lỗi những người bị áp bức bởi họ. Cuối cùng, Atsushi và Kyouka đã giúp đỡ Armed Detective Agency và đã giải quyết những vấn đề của họ. Họ đã chiến thắng trên con đường dài và đầy áp lực mà họ đã đi qua. Cuối cùng, họ đã đón được những khoảnh khắc yêu thương, niềm vui và hạnh phúc.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  9.7

  Record of Ragnarok Season 2

  Lượt xem: 37,606
  Record of Ragnarok Season 2

  HD9.3 06/12 2023

  Phần 2 của Record of Ragnarok là một truyền thuyết kể về cuộc chiến đối kháng giữa các thần linh và con người. Lịch sử đã chứng tỏ rằng, để đảm bảo sự hòa bình trên thế giới, 12 thần linh đề nghị một tổ chức để giữ được sự cân bằng giữa các thần linh và con người. Tổ chức này được gọi là Record of Ragnarok. Trong Record of Ragnarok, các thần linh và con người đều phải đối đầu với nhau trong một cuộc đấu trí. Các thần linh sẽ gửi cảm xúc của họ trong một cuộc thi để đánh giá sức mạnh của họ, tức là sự hài lòng của các thần linh sẽ càng cao thì sức mạnh của họ cũng sẽ càng cao. Người chiến thắng cuộc đấu trí sẽ được trao tặng một cái tên đặc biệt và trở thành người chiến thắng của Record of Ragnarok. Người chiến thắng sẽ được tặng quyền lực của các thần linh và sự hưởng thụ của con người, để đảm bảo sự hòa bình trên thế giới. Cuộc đấu trí đã diễn ra trong suốt hàng nghìn năm và kết quả cuối cùng là một người con người đã chiến thắng. Cuối cùng, thần linh và con người đã đạt được sự hòa bình và nền văn minh của họ đã được củng cố. Record of Ragnarok đã trở thành một truyền thuyết tr

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP1114
  8.3

  Thám Tử Lừng Danh Conan

  Lượt xem: 444,206
  Thám Tử Lừng Danh Conan

  HD9.3 06/12 2023

  Shinichi Kudo, một học sinh trung học tuổi 17 (trong truyện tranh là 16) đã bị biến thành một cậu bé có tên là Conan Edogawa. Shinichi, nổi tiếng là một thám tử học đường, đến với cô bạn từ thuở nhỏ (cũng là bạn gái) Ran Mori (Rachel Moore) để đi chơi công viên "Miền Nhiệt đới". Trong khi ở đó, anh đã dính vào vụ án một hành khách trên Chuyến tàu tốc hành trong công viên, Kishida (Kenneth), bị giết trong một vụ án cắt đầu rùng rợn. Shinichi bắt đầu sáng tỏ vụ án và trên đường về nhà, anh đã chứng kiến một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi cậu bị phát hiện, những người đàn ông áo đen đã cho anh uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX4869) với mục đích thủ tiêu anh. Tuy nhiên, chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, anh bàng hoàng nhận thấy thân thể anh đã bị teo nhỏ trong hình dạng của một cậu học sinh tiểu học. Sự thật là, những người đàn ông áo đen đã cho anh uống một loại thuốc thu nhỏ có tên là APTX4869 để thủ tiêu anh. Tuy nhiên, thuốc đã không giết chết anh, mà thay vào đó, thay đổi kích thước cơ thể của anh thành một hình dạng của một cậu bé.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.9

  Fuufu Ijou, Koibito Miman.

  Lượt xem: 49,242
  Fuufu Ijou, Koibito Miman.

  HD9.3 06/12 2023

  Jirou, một học sinh năm ba ở trường trung học, bị buộc tham gia một khóa học có tên là "Cặp đôi thực hành" với cô bạn Akari. Để được ghép đôi với người mình thích, họ sẽ phải tung ra những hành động như một cặp vợ chồng, thực hiện những công việc như đi chơi, đi làm chung và nhiều thứ khác nữa. Nhưng với những thử thách đầy đủ và những trải nghiệm hấp dẫn, Jirou và Akari sẽ cùng nhau khám phá mối quan hệ giữa một cặp đôi?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP50
  4.5

  Layton Mystery Tanteisha: Katri no Nazotoki File

  Lượt xem: 49,812
  Layton Mystery Tanteisha: Katri no Nazotoki File

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Katrielle Layton là con gái của giáo sư Layton, người đã mất tích cách đây rất lâu. Để tìm tung tích của cha, cô thành lập một văn phòng thám tử cùng với hai trợ lý là Noah và chú chó biết nói Sharo. Ba người họ bắt đầu cuộc hành trình giải mã những bí ẩn kỳ thú quanh London. Bằng tài phán đoán và khả năng suy luận kế thừa từ cha, Katrielle cùng hai người bạn đồng hành chạm trán vô vàn những người bạn mới, và những vụ án ly kỳ vô tiền khoáng hậu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  5.7

  Yuukoku no Moriarty OVA

  Lượt xem: 21,369
  Yuukoku no Moriarty OVA

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Vào cuối thế kỉ thứ 19, nước Anh dần dần mở rộng quyền lực và phát triển thần tốc nhờ cuộc Cách mạng công nghiệp. Tuy nhiên, trái với sự thăng hoa của công nghiệp và tốc độ phát triển, đất nước đang bị chi phối bởi những quý tộc chỉ chiếm 3% dân số cả nước, bởi hệ thống phân chia giai cấp lâu đời ở Anh. Tất nhiên giới quý tộc sống trong sung sướng xa hoa, còn những kẻ ở tầng lớp bần cùng sống nay chết mai trầy trật. Con người bị giai cấp và đời sống trói buộc. William James Moriarty quyết định bắt tay vào công cuộc phá hủy hệ thống giai cấp thối nát và gầy dựng một quốc gia lí tưởng. Ông hoàng của giới tội phạm Moriarty, người thậm chí còn chơi đùa với cả Sherlock Holmes lẫy lừng. Một cuộc cách mạng tội ác sẽ thay đổi thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.4

  Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru

  Lượt xem: 35,037
  Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nhân viên cửa hàng sách nhút nhát Kosuke Mikado có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, một khả năng mà anh ta ước gì anh ta không có, vì những gì anh ta nhìn thấy thường khiến anh ta kinh hãi. Rihito Hiyakawa, một nhà trừ tà có sức mạnh siêu nhiên cũng như sức mạnh xã hội của anh ta yếu đi, dường như không sợ bất cứ điều gì, dù là sinh tử hay khác. Khi cặp đôi kỳ quặc này cùng nhau giải quyết những vụ án kỳ lạ xảy đến, phương pháp làm việc của họ có thể không hoàn toàn an toàn cho công việc! (Nguồn: Sublime Manga)

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.5

  Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire

  Lượt xem: 25,275
  Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung "The Fist of Blue Sapphire (Quả đấm Sapphire Xanh)", là viên ngọc Sapphire lớn nhất thế giới đã bị chìm dưới vùng biển của Singapore cùng với con tàu hải tặc vào cuối thế kỷ 19. Một người giàu có tại đây đã lên kế hoạch thu hồi lại nó. Và khi xuất hiện bóng dáng của viên ngọc trên sân khấu lớn thì một vụ án giết người xảy ra ở Marina Bay Sands (Singapore). Tại hiện trường, một tấm thiệp bị dính máu có thông báo của Kaitou Kid được bỏ lại. Mặt khác, để xem giải đấu Karate được tổ chức ở Singapore, Ran và Sonoko đã đến Singapore. Còn Conan không thể ra nước ngoài vì không có hộ chiếu, nên cậu ấy chắc chắn phải ở lại trông nôm nhà cửa, nhưng nhờ vào phương kế làm ảo thuật của Kid, người đang muốn lợi dụng Conan nên Conan đã được dẫn đến Singapore trong sự ép buộc. Và nếu không làm theo lời Kid thì Conan không thể trở về Nhật Bản, khi mà toàn bộ mắt kính, đồng hồ, trang phục đã bị cướp đoạt và buộc cậu ấy phải cải trang. Để Ran không nhận ra thân phận thật của mình, cậu đã nói tên mình là “Arthur Hirai”... Chẳng mấy chốc, Kid đã có được thông tin rằng viên Sapphire xanh đang ngủ yên ở trong nhà kho nằm dưới tầng hầm của một căn biệt thự nọ, và cậu nghĩ mình sẽ thành công đột nhập vào một cách rất dễ dàng nhưng cậu không ngờ mình lại bị cản trở bởi Kyougoku, một võ sư Karate mạnh nhất với 400 trận bất bại. Sau đó Merlion, biểu tượng của Singapore đã phung ra dòng nước nhuộm màu đỏ thẫm giống như là đềm báo gì đó không may sắp xảy ra. [Rất lâu trước đây, "bảo ngọc bí ẩn của truyền thuyết" được chôn sâu dưới đáy đại dương một thời gian dài và bây giờ nó sẽ được đánh thức trong bóng tối to lớn đang luồn lách ở "Đảo quốc Sư tử"]

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP2
  5.9

  Tesla Note

  Lượt xem: 49,375
  Tesla Note

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nhiệm vụ T là một hoạt động tình báo có vai trò cứu thế giới khỏi sự lụi tàn! Nhân vật chính là Negoro Botan, người được đào tạo thành Ninja từ khi còn nhỏ và được nuôi dạy như là đặc vụ tình báo giỏi nhất. Botan hợp tác cùng một đặc vụ tình báo khác, và tiếp nhận nhiệm vụ mang định mệnh toàn cầu. Mục đích là phục hồi lại di sản của nhà phát minh thiên tài Nikola Tesla, "Mảnh vỡ Tesla". Liệu cả hai có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình, vượt qua những viên tình báo từ các quốc gia khác, những kẻ cũng đang nhắm đến những mảnh vỡ ấy?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  8.6

  Kabukichou Sherlock

  Lượt xem: 26,528
  Kabukichou Sherlock

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Phía đông của phường Ward Ward quận Kabuki-chou được thắp sáng bằng đèn neon trải dài khắp trung tâm của thành phố hỗn loạn này. Nơi nào ánh sáng chiếu vào, nơi đó cũng có những bóng sâu. Rèm cửa nổi lên trên sân khấu đêm này, nơi xảy ra vụ án mạng kỳ quái! Đây có phải là hồi hộp? Không, hài kịch? Một bộ phim không thể phân biệt sắp bắt đầu giáo dục

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Cop Craft

  Lượt xem: 34,912
  Cop Craft

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung 15 năm trước, một cánh cổng siêu không gian được mở ra ở biển Thái Bình Dương kết nối Trái Đất với Dị Giới Semani của yêu tinh và quái vật. Về đến hiện đại, thành phố San-Teresa, thành phố "cửa ngõ" của Trái Đất trở thành nơi giao thoa văn hóa với 2 triệu công dân Semani di cử ở tại nơi này, biến nó thành nơi có đa dạng văn hóa và sắc tốc nhất thế giới. Để giữ gìn trị an tại chốn đô thị hỗn loạn đó, cảnh sát thành phố đã thành lập một đội chuyên án đặc biệt để xử lý các vụ phạm tội về buôn lậu, ma túy và mại dâm. Trong số các cảnh sát, nổi bật nhất là Kei Matoba, một trung sĩ từng là quân nhân có khả năng giao tiếp tốt với người Semani. Chính vì vậy, anh được cắt cử trở thành cộng sự của Hiệp Sĩ xứ Dị Giới, Tilarna Exedilica, để cùng nhau bảo vệ lấy công lý và luật pháp của cả hai thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  8.6

  Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer

  Lượt xem: 46,693
  Detective Conan Movie 22: Zero The Enforcer

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Movie này xoay quanh nhân vật Tooru "Zero" Amuro và nghi vấn cảnh sát trưởng Kuroda là một trong những thành phần của tổ chức áo đen. "Edge of Ocean", một cơ sở mới của Vịnh Tokyo sẽ là nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo. Hội nghị sẽ được tổ chức vào ngày 1/5 và có tới 22.000 cảnh sát được huy động, nhưng một vụ nổ bom cực lớn đột ngột xảy ra tại cơ sở siêu hoành tráng này! Tại nơi đó, vào lúc xảy ra vụ việc, lại nhìn thấy bóng dáng của Amuro Tooru thuộc tổ chức bí mật của Cảnh sát Quốc gia với bí danh là "Zero" đang điều khiển các cảnh sát an ninh trên toàn quốc. Tại hiện trường, cảnh sát đã phát hiện dấu vân tay của Mori Kogoro và ông bị bắt. Để chứng minh ông Mori vô tội, Conan đã bắt tay vào điều tra nhưng liên tục bị "kẻ 3 mặt" Amuro cản đường.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.2

  Hakata Tonkotsu Ramens

  Lượt xem: 26,516
  Hakata Tonkotsu Ramens

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Hakata Tonkotsu Ramens là câu chuyện lấy bối cảnh tại Fukuoka. Thoạt nhìn đây là một thành phố bình yên nhưng đằng sau vẻ bình yên đó lại là sự tha hóa và tội ác tràn lan. Phường Hakata của thành phố này là nơi tụ tập của các thế lực trong thế giới ngầm: sát thủ chuyên nghiệp, thám tử, kẻ đưa tin, kẻ moi móc thông tin,… Và ở nơi đây có tồn tại câu chuyện về “Sát thủ của các sát thủ”, khi câu chuyện này đang được lan truyền thì một kẻ giết người chuyên nghiệp đã xuất hiện.

  Thể loại: Hoạt hình

Nhà Cái Uy Tín