THỂ LOẠI tien-hiep
 • TẬP323
  7.9

  Nghịch Thiên Chí Tôn

  Lượt xem: 38,765
  Nghịch Thiên Chí Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  "Nghịch Thiên Chí Tôn" là một bộ phim cập nhật mỗi thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện của Đàm Vân, người nối tiếp câu chuyện của Hồng Mông Chí Tôn. Bên cạnh Đàm Vân còn có những nhân vật khác như Thẩm Tố Băng, Mục Mộng Nghệ, Chung Ngô Thi Dao, Nam Cung Ngọc Thấm, Đường Hinh Doanh, Hoàng Phủ Ngọc, Công Tôn Nhược Hi, Cơ Ngữ Yên, Hiên Viên Nhu, Âu Dương Thiên Thiên, Tiết Tử Yên, Đông Phương Ngọc Thấu, Phương Tử Hề, Ngu Vân Hề, Tân Băng Tuyền, Trưởng Tôn Hiên Thất, Phùng Khuynh Thành. Họ đều đi đến tu luyện, và thử thách trong các cảnh giới Khí, Tiên, Th

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP400
  8.4

  Vô Thượng Thần Đế

  Lượt xem: 26,723
  Vô Thượng Thần Đế

  HD9.3 06/12 2023

  Vô Thượng Thần Đế là một phim cập nhật nội dung hàng tuần vào thứ 2 và thứ 6. Chính là Tiên Vương Mục Vân cùng với 9 vợ: Mạnh Tử Mặc, Tần Mộng Dao, Diệp Tuyết Kỳ, Tiêu Doãn Nhi, Vương Tâm Nhã, Cửu Nhi, Diệu Tiên Ngữ, Minh Nguyệt Tâm, Bích Thanh Ngọc cùng những cảnh giới như Nhục Thân-Linh Khiếu-Thông Thần-Niết Bàn-Tam Chuyển Chi cảnh-Vũ Tiên cảnh - Sinh Tử cảnh, tiên giới Nhân Tiên - Địa Tiên - Thiên Tiên - Huyền Tiên - Chân Tiên - Kim Tiên - Đại La Kim Tiên - Tiên Vương - Tiên Đế, Thần giới Hư Thần - Chân Thần - Địa Thần - Thiên Thần - Thần Quân - Thần Vương - Thần Hoàng - Thần Ch

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.3

  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  Lượt xem: 36,441
  Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất

  HD9.3 06/12 2023

  Phim Ta Nhặt Được Thuộc Tính Đầy Đất được cập nhật mỗi tuần hàng thứ 2, nội dung xoay quanh chàng trai nghiện game Phong Hạ, Chu Ấu Nương. Chàng trai đánh bại quái vật và xuyên không đến thế giới tu chân, rớt thuộc tính, từ đó bắt đầu một cuộc phiêu lưu thăng cấp trong 8 cảnh giới khác nhau, bao gồm: Khai Luân, Thần Thông, Đạo Đài, Nguyên Đan, Pháp Tướng, Chân Linh, Thần Kiều, Kiều Thiên và Chân Thành. Phong Hạ sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn, bắt đầu từ thuộc tính, hung thú, tiền bối, cao nhân, công tử để tìm ra cách để thực hiện ước mơ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP90
  6.8

  Vạn Giới Chí Tôn

  Lượt xem: 22,224
  Vạn Giới Chí Tôn

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi Thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần, phim nói về câu chuyện của một chàng trai Dược Vương cốc Sở Vân Phi bắt đầu từ bảy năm trước. Sau khi lưu lạc đến Trung Châu, hắn luyện tu vào sự cố gắng của mình, và thề phải tra ra chân tướng năm đó. Trong quá trình đó, hắn phải đối mặt với nhiều khó khăn và đột phá ra đời bí mật kẻ đứng sau mọi chuyện lại là đương kim đế hậu.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP459
  8.5

  Võ Thần Chúa Tể

  Lượt xem: 20,428
  Võ Thần Chúa Tể

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi tuần, Thiên Vũ Đại Lục nhất Đại Truyền Kỳ Tần Trần được cập nhật vào thứ ba và chủ nhật. Câu chuyện bắt đầu khi Thiên Vũ bị phản bội và đổ xuống Võ Vực. Sau 300 năm, hắn đã chuyển sinh thành một con riêng ở một vương phủ và phải chịu đựng những áp lực của các sức mạnh đã có sẵn. Anh ấy sẽ sử dụng trình độ của kỳ trước, ngừng thần công, luyện thần đan, đi ngược lên trời, và quyết khởi mạnh mẽ để bước lên một đoạn đại lục kinh thế lữ trình. Đẳng cấp tu vi được chia thành 8 cấp: Nhân Cấp,

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP103
  9.9

  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  Lượt xem: 26,044
  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  HD9.3 06/12 2023

  Đấu phá thương khung là một phim cập nhật 1 tập mỗi trưa Chủ nhật hàng tuần, với Thải Lân (Mỹ Đỗ Toa) và Huân Nhi làm vai chính. Nội dung trong phim bao gồm các hệ thống tu luyện đấu khí (mỗi cấp chia làm 9 tinh), đấu kỹ (mỗi giai chia làm sơ, trung, cao cấp), tinh thần lực, luyện dược sư, đan dược, thể chất và 23 loại dị hỏa bảng. Các kỹ năng bao gồm: Thiên cảnh, Đế cảnh, Hoàng giai, Huyền Giai, Địa Giai, Thiên Giai, Thiên cảnh, Đế cảnh, Ách Nan Độc Thể, Bích Xà Tam Hoa Đồng, Viêm Đế, Hư Vô Thôn Viêm, Tịnh Liên Yêu Hỏa, Kim Đế Phần Thiên Viêm, Sinh Linh Chi Diễm, Bát Hoang Phá Diệt Diễm, Cử

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP149
  9.4

  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  Lượt xem: 39,118
  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Mỗi Thứ 3 và Thứ 7 hàng tuần, bộ phim Từ Dương sẽ được cập nhật. Bộ phim gồm cảnh giới 6 thế kỷ Luyện Khí Kỳ, Trúc Cơ Kỳ, Nguyên Anh Kỳ, Động Thiên Kỳ, Nguyên Thần Kỳ, Hóa Thần Kỳ và Độ Kiếp Kỳ. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện của đệ tử của Thiên Lam Tông - Từ Dương. Sau 10 năm bế quan, giới tu chân đã gặp nguy hiểm. Từ Dương đã đánh bại cường địch và thề sẽ dẫn dắt Thiên Lam Tông quay về đỉnh cao!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP172
  9.2

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  Lượt xem: 27,488
  Thế Giới Hoàn Mỹ

  HD9.3 06/12 2023

  Hoàng Thiên Đế - Thạch Hạo và Hỏa Linh Nhi (chính thất) là vợ chồng sẽ là nhân vật chính trong phim, cùng với mẹ của Tiểu Thạch Đầu là Vân Hi và Thanh Y. Mỗi tuần, một tập mới sẽ được cập nhật vào thứ 6 trong buổi trưa. Từng tập sẽ bao gồm các cảnh giới như: Bàn Huyết Cảnh, Động Thiên Cảnh (1 Động Thiên – 10 Động Thiên (Cực Cảnh)), Hóa Linh Cảnh (Thân Thể Thành Linh – Trọng Tố Chân Ngã – Động Thiên Dưỡng Linh), Minh Văn Cảnh (Phong Hầu), Liệt Trận Cảnh (Vương Giả) và Tôn Giả Cảnh. Thần Đạo sẽ bao gồm: Thần Hỏa Cảnh (Ngụy Thần), Chân Nhất Cảnh (Chân Thần), Thánh Tế Cảnh (Thần Vương), Thiên Thần Cảnh, Hư Đạo Cảnh, Trảm Ngã Cảnh, Độn Nhất Cảnh (Chí Tôn), Chí Tôn Cảnh và Chí Tôn Cực Đạo (Nhân Đạo Đỉnh Phong). Hệ thống tu luyện do main tự sáng tạo sẽ bao gồm: Luân Hải Bí Cảnh, Đạo Cung Bí Cảnh, Tứ Cực Bí Cảnh, Hóa Long Bí Cảnh, Tiên Đài Bí Cảnh (thế thứ 10 Độ Kiếp Thành Chân Tiên), Tiên Vương, Chuẩn Tiên Đế và Tiên Đế.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP26
  6.8

  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  Lượt xem: 21,252
  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  HD9.3 06/12 2023

  . Trong thế giới của Cửu Ưu, Thẩm Chấn Y, tam công tử của Từ Kiếm Sơn Trang đã lĩnh hội được môn võ công cổ xưa "Vạn Tàng Kiếm Kinh", và đã gây bất ngờ cho các cao thủ giang hồ võ lâm. Thủ lĩnh của Ma tông, Toa Y Nhân đã quyết chiến đấu Thẩm Chấn Y để tranh giành kiếm kinh, nhưng tam công tử đã lặn mất tăm hơi. Sau đó, Từ Kiếm Sơn Trang lại khai môn, và Thẩm Chấn Y đích thân dạy đệ tử "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Một nữ đệ tử của Liệt Dương phủ Sở Hỏa La cũng trở thành đồ đệ của Thẩm Chấn Y. Khi hai thầy trò cố gắng giải quyết những khó khăn thế thì, một âm mưu đã được trình bày, và làm bức tường cho một truyền thuyết cổ có tên " Trảm Nguyện Phi tiên ". Mỗi tuần, phim này sẽ cập nhật thêm một tập mới, để người xem có cơ hội đón xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối cùng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP112
  9.2

  Nhất Niệm Vĩnh Hằng

  Lượt xem: 34,383
  Nhất Niệm Vĩnh Hằng

  HD9.3 06/12 2023

  , Hàng tuần, phim Truyền Thừa cập nhật mới 1 tập từ tập 53. Phần 2 có các nhân vật chính là Bạch Tiểu Thuần và các nhân vật Tống Quân Uyển, Chu Tử Mạch, Hầu Tiểu Muội, Công Tôn Uyển Nhi, Đỗ Lăng Phi. Phim sẽ bắt đầu từ các tầng cảnh Ngưng Khí từ tầng 1 đến 10, cảnh giới Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Thiên Nhân, Bán Thần, Đại Thừa, Thái Cổ và Chúa Tể. Cuối cùng, sẽ đến Vĩnh Hằng Cảnh với Tu Vi Thái Cổ và Nhục Thân Thái Cổ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP18
  8.0

  Tuyệt Đại Song Kiều

  Lượt xem: 30,335
  Tuyệt Đại Song Kiều

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện kể về vận mệnh tương ái tương sát của hai huynh đệ song sinh. 17 năm trước, vợ chồng Giang Phong bị Thập Nhị Tinh Tướng truy sát, trước khi chết thê tử ông sinh đôi hai đứa trẻ. Một đứa bị rạch nát gò má đưa đến Ác Nhân Cốc, một đứa còn lại được đưa vào cấm địa võ lâm Di Hoa Cung. Nhiều năm sau, thiếu niên mặt sẹo Giang Tiểu Ngư được các ác nhân trong cốc nuôi lớn, lập chí trở thành Thiên hạ đệ nhất ác nhân. Còn công tử văn nhã Hoa Vô Khuyết lại duy trì lý tưởng Đoạn tình tuyệt dục, trừ ác vệ đạo của sư phụ mà xuống núi trừ ác. Và họ cùng nhau gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của họ để chống lại sự tàn ác và tìm ra sự thật về nhân vật của họ. Mỗi tuần, phim sẽ được cập nhật một tập mới để giới thiệu câu chuyện về tình bạn, tình yêu và lòng trung thành của hai huynh đệ song sinh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP44
  8.7

  Tru Tiên

  Lượt xem: 48,859
  Tru Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Trương Tiểu Phàm đã làm bạn của Lục Tuyết Kỳ sau 5 năm tu luyện khắc khổ và đã thể hiện xuất sắc trong đại võ hội Sư Môn Thất Mạch. Hai người đã được phái đến núi Không Tang để đánh lùi ma giáo. Trong cuộc hành trình này, chàng cùng sư tỷ Lục Tuyết Kỳ gặp nhiều nguy nan, và giải cứu được nữ tử ma giáo Bích Dao. Trong khi đó, nguy hiểm mới cũng đang chờ đợi họ ở phía trước. Mỗi tuần, trên đài truyền hình sẽ cập nhật một tập phim về hành trình giải cứu của đôi bạn thứ 3 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP339
  8.0

  Vạn Giới Tiên Tung

  Lượt xem: 27,521
  Vạn Giới Tiên Tung

  HD9.3 06/12 2023

  . Diệp Tinh Vân là nhân vật chính trong phim, cùng với những nhân vật phụ như Diệp Yên Nhiên, Diệp Tuyết Vân và Vũ Âm. Họ sẽ đối mặt với nhiều thử thách ở các cấp độ khác nhau. Võ Đạo: Học Đồ Cảnh sẽ bao gồm Nhất Trùng Thiên Cảnh, Nhị Trùng Thiên Cảnh và Tam Trùng Thiên Cảnh. Cao Thủ Cảnh sẽ gồm Tứ Trùng Thiên Cảnh, Ngũ Trùng Thiên Cảnh, và Lục Trùng Thiên Cảnh. Tông Sư Cảnh sẽ bao gồm Thất Trùng Thiên Cảnh, Bát Trùng Thiên Cảnh và Cửu Trùng Thiên Cảnh. Tiên Đạo sẽ có Nhân Tiên Cảnh, Địa Tiên Cảnh, Thiên Tiên Cảnh, Tiên Tôn Cảnh và Tiên Vương Cảnh. Thần Đạo sẽ có Nhân Thần Cảnh, Thiên Thần Cảnh, Thần Vương Cảnh. Nội dung phim sẽ được cập nhật mỗi thứ hai và thứ năm hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP294
  7.7

  Vạn Giới Thần Chủ

  Lượt xem: 26,227
  Vạn Giới Thần Chủ

  HD9.3 06/12 2023

  ,Diệp Thần là một tỷ phú từ thế giới hiện đại đã lựa chọn đi qua Nam Châu và trở thành chủ nhân của Di Hồng Viện. Trước khi đi về bắc, ông được thánh nữ Tuyết Ảnh giúp đỡ để thoát khỏi khốn cảnh, nhưng ông không biết rằng, cùng với Tuyết Ảnh còn có những nữ hoàng tuyệt vời như Hỏa Linh Nhi, Đàm Đài Nguyệt, An Tuyết, An Dương, Tô Tiểu Tiểu, và Tư Đồ Thiên Âm. Diệp Thần sẽ được cập nhật về nội dung phim mỗi thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP110
  9.3

  Phàm Nhân Tu Tiên

  Lượt xem: 44,291
  Phàm Nhân Tu Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Từ tập 1-17: Phong Khởi Thiên NamTừ tập 18-21: Yến Gia Bảo chi ChiếnTừ tập 22-46 : Ma Đạo Tranh PhongTừ tập 47-60: Tạm Biệt Thiên NamTừ tập 61-72: Sơ Nhập Tinh Hải Main: Hàn LậpVợ: Nam Cung UyểnCấp độ tu vi:Luyện khí kỳ Trúc Cơ Kỳ Kết Đan KỳNguyên Anh KỳHoá Thần KỳLuyện Hư KỳHợp Thể KỳĐại Thừa Kỳ Độ Kiếp KỳChân Tiên Cảnh: 1 ---> 35 Tiên KhiếuKim Tiên Cảnh: 36 ---> 107 Tiên KhiếuThái Ất Ngọc Tiên Cảnh (Thái Ất Cảnh): 108 ---> 360 Tiên KhiếuĐại La Cảnh: 361 ---> 1800 Tiên Khiếu [Đại La Kính: Trảm Nhất Thi - Trảm Nhị Thi - Trảm Tam Thi (Bán Đạo Tổ)]Đạo Tổ CảnhHỗn Độn Đạo Tổ

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.4

  Thần Mộ

  Lượt xem: 36,000
  Thần Mộ

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung  PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 5 HÀNG TUẦN  Main: Thần Nam Harem: Vũ Hinh (vợ), Sở Ngọc, Mộng Khả Nhi, Long Vũ, Nạp Lan Nhược Thủy, Đàm Đài TuyềnPhim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thần Mộ, tác giả Thần Đông (cùng tác giả với Thế Giới Hoàn Mỹ) Cấp bậc tu vi: Nhất GiaiNhị GiaiTam GiaiTứ GiaiNgũ Giai ( Tuyệt Thế Cao Thủ )Lục Giai ( Chân Võ )Thất Giai ( Tiên Võ )Thần VươngThần HoàngThiên GiaiThông Thiên Cấp ( Chiến Hồn )Tiểu Lục Đạo Chủ ( Ma Chủ )Nghịch Thiên CấpThiên Đạo

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.3

  Quân Hữu Vân

  Lượt xem: 48,125
  Quân Hữu Vân

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 5 HÀNG TUẦN Bốn thiếu niên vừa rời khỏi học cung để gia nhập giang hồ, dọc đường vì muốn tìm kiếm chân tướng giải câu đố về thân thế, vì trở thành quân tử mà trải qua muôn ngàn khó khăn. Họ trọng đạo quân tử, thể hiện tinh thần hiệp nghĩa "dùng sức mình, đòi lại công bằng của thế gian". Một bộ kỳ thư, một trận ân oán, một loại tín ngưỡng, một đoạn truyền kỳ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP20
  7.2

  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  Lượt xem: 21,776
  Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung  PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT MỖI THỨ 2 VÀ THỨ 3 HÀNG TUẦN  Main: Tô DịchHarem: Văn Linh Chiêu, Văn Linh Tuyết, Tử Cận Cảnh giới: 1. Võ Đạo (Thoát phàm): Bàn Huyết (Võ đồ) - Tụ Khí (Võ sư) - Dưỡng Lô (Tông sư) - Vô Lậu (Đại tông sư) 2. Nguyên Đạo (Tu sĩ): Bách Cốc - Nguyên Phủ - Tụ Tinh 3. Linh Đạo (Đại tu sĩ): Hóa Linh - Linh Tương - Linh Luân 4. Huyền Đạo (Hoàng giả): Huyền Chiếu - Huyền U - Huyền Hợp (Hoàng Cực) 5. Đăng Thiên (Giới Vương): Đồng Thọ - Quy Nhất - Động Ninh 6. Vũ Hóa (Hóa cánh)Thần Anh (Dương Thần) - Hóa PhàmHợp Đạo - Hóa ChânCử Hà (phi thăng) – Hóa Không7. Tiên Đạo (Tiên Đạo Ngũ Cảnh)Ninh Cảnh (Thiên Tiên)Hư Cảnh (Chân Tiên)Thánh Cảnh (Tiên Quân)Diệu Cảnh (Tiên Vương)Thái Cảnh tam giới (Đế Quân)8. Thần Cảnh

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Tây Hành Kỷ Phần 4

  Lượt xem: 43,492
  Tây Hành Kỷ Phần 4

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 4 HÀNG TUẦN Tây Hành Kỷ Chi Trùng Sinh Thiên kể về Đại pháp sư Đường Tam Tạng cùng các đồ đệ đi đến bên kia để trả ngọn lửa sáng thế, bảo vệ thế giới. Trong phần này, Ngao Tuyết về đội, tiểu đội Tây Hành gặp phải trắc trở mới, thầy trò đồng lòng chống lại Cổ Long và yêu quái vực sâu.

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến