THỂ LOẠI vien-tuong
 • TẬP12
  6.4

  Trigun Stampede

  Lượt xem: 40,985
  Trigun Stampede

  HD9.3 06/12 2023

  Nhân vật chính trong Trigun là Vash the Stampede, một người đẹp trai nhưng có một lịch sử bí ẩn. Câu chuyện bắt đầu khi anh đến thị trấn nhỏ để tìm hiểu nguồn gốc của bản thân và câu chuyện của người dân. Anh được tìm thấy bởi một cảnh sát có tên Meryl Stryfe và anh ta quyết định theo dõi Vash để bảo vệ người dân trước hầm hố của ông. Khi họ đi theo nhau, họ phải đối mặt với những kẻ thù không ngừng và họ đã rất thành công trong việc chống lại các tên trộm và họ đã tìm ra nguồn gốc của Vash. Cuối cùng, Vash và Meryl cần phải chống lại một thế lực

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.8

  NieR:Automata Ver1.1a

  Lượt xem: 34,324
  NieR:Automata Ver1.1a

  HD9.3 06/12 2023

  Trong bộ phim, câu chuyện kể về cuộc chiến của những android 2B, 9S và A2 để ngăn chặn sự tàn phá của những cỗ máy mạnh mẽ. Sau khi các sinh vật máy từ thế giới khác đã đẩy đổi con người khỏi Trái Đất, một lực lượng lính android được tạo ra để phản công các kẻ xâm lược. Bây giờ, một trận chiến giữa con người và máy móc đang diễn ra nghiêm trọng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP15
  7.8

  Tam Thể

  Lượt xem: 49,505
  Tam Thể

  HD9.3 06/12 2023

  Một trung tâm thế giới – Kế Hoạch Đối Diện – đã được khởi động. Trong đó, 4 người được chọn ra để lãnh đạo và tạo ra kế hoạch chiến lược, từ đó che giấu tư tưởng thực sự và các bước hoàn chỉnh đối với bên ngoài. Những người này được gọi là Người Đối Diện. Cùng lúc đó, Trí Tử - hệ thống thông minh hai chiều - đã xuất hiện và đang gây ra những âm mưu phá hoại. Vào 400 năm sau, chiến hạm người Tam Thể sẽ đáp xuống trái đất. Con bướm khẽ tung cánh, giáo sư La Tập sẽ là anh hùng hay là tội đồ của trái đất? Mỗi tuần, phim được cậ

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP11
  3.0

  Megaton-kyuu Musashi 2nd Season

  Lượt xem: 30,843
  Megaton-kyuu Musashi 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Mùa thứ 2 của Megaton-kyuu Musashi đã bắt đầu với những nhân vật mới và câu chuyện mới. Musashi vẫn là một vị tướng của đạo quân Nihon, nhưng bây giờ ông cũng được thuê để giải quyết các vấn đề xung quanh những người bị áp bức. Ông cũng được giao nhiệm vụ là phải giải quyết một số thế lực khác xuất hiện ở các quốc gia lân cận. Một kẻ thù mới cũng đã xuất hiện, một tên khét tiếng có tên là Ninomiya. Ninomiya đã tạo ra một bộ máy hỗn độn nguy hiểm để hạ gục Nihon và đánh bại Musashi. Với sự hỗ trợ của những người bạn của mình, Musashi phải đối mặt với những thử thách mới. Họ phải đối đầu với sự thật rằng Ninomiya đang tìm cách để tạo ra một loại vũ khí cực kỳ hủy diệt và phải cố gắng ngăn chặn ông trước khi ông thực hiện ý định ác đó. Musashi cũng sẽ phải đối mặt với những vấn đề gia đình của mình, tìm cách để đứng lên và chiến đấu cho những gì ông tin cậy.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  4.0

  Kantai Collection Itsuka Ano Umi de

  Lượt xem: 43,258
  Kantai Collection Itsuka Ano Umi de

  HD9.3 06/12 2023

  Kantai Collection: Kan Colle là video game điện tử được phát hành bởi Kadokawa Games để ra mắt vào năm 2013. Game đem đến cho người chơi những tàu sâu của Thủy quân Nhật Bản thời Chiến tranh Thế giới thứ hai và chuyển hóa chúng thành nhân vật hình ảnh để quản lý tàu. Trò chơi có thể được chơi trên máy tính cá nhân, trang web, và thiết bị di động. Kantai Collection: Kan Colle đưa người chơi vào thế giới bí ẩn của tàu chiến và công việc quản lý tàu. Người chơi có thể thiết lập đội hình và tham gia trận đánh trên biển. Trong lúc chiến đấu, người chơi có thể tận dụng vũ khí hạm để tấn công, phá vỡ phòng thủ, và thực hiện nhiều thao tác khác. Trò chơi cũng có nhiều hoạt động ngoài chiến thuật, bao gồm thu thập và lên cấp tàu, luyện quân, sửa chữa, chế tạo vũ khí, và câu cá. Cũng có các hoạt động như nắm bắt cá, xây dựng cảng, và tham gia các sự kiện để kiếm được thêm phần thưởng. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia các phòng chát và diễn đàn hỗ trợ để giao lưu và chia sẻ các ý tưởng với những người chơi khác.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  9.5

  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  Lượt xem: 39,417
  Tinh Vực Bốn Vạn Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Trong thế giới tu chân khoa học viễn tưởng tương lai, thiên tài luyện khí Lý Diệu vì linh khí mở mang thấp quá mức mà không có cách nào để đột phá. Có một lần, bất ngờ, anh đã được kiến thức luyện bốn vạn năm, nhưng vẫn bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi. Dưới sự khích lệ của đạo sư, và từ ý chí và năng lực của mình, anh đã giành lại cơ hội để tham gia thi, bước vào đại học mình thích và thực hiện ước mơ của mình trở thành luyện khí sư. Bộ phim này được cập nhật 1 tập mỗi tuần vào thứ 3 hàng tuần, để theo dõi hành trình của Lý Diệu trong việc học hỏi thêm kiến thức luyện khí và thực hiện ước mơ của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.6

  Mobile Suit Gundam: Witch from Mercury

  Lượt xem: 29,354
  Mobile Suit Gundam: Witch from Mercury

  HD9.3 06/12 2023

  Suletta Mercury, một cô gái đơn độc từ hành tinh xa xôi Mercury, chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt - một công ty thống trị ngành công nghiệp đồ di động. Khi cô ấy đặt bước chân vào thế giới này, một thời đại mà vô số các tập đoàn đã xâm nhập vào không gian và khởi xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ, cô ấy đã nhìn thấy một ánh sáng đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết của mình. Suletta đã bước vào một thế giới mới, và rất sớm cô ấy đã trở thành một trong những tay đào tạo quyền lực của tập đoàn Beneritt.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.5

  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  Lượt xem: 47,211
  Muv-Luv Alternative 2nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Muv-Luv Alternative, một bộ anime phần 2, đem đến cho người xem một bộ phim hoàn toàn mới với những cảnh quay mới và nội dung bổ sung. Nó tiếp nối câu chuyện từ phần 1 và mang đến cho khán giả những hình ảnh mới về không gian mạng lưới thế giới Alternative. Trong phần này, chúng ta sẽ thấy những cảnh quay xuất sắc về cuộc chiến vũ trụ và những con nhện lớn đe dọa sự tồn tại của loài người. Các nhân vật chính trong phần 2 có những bước đi mới và những cuộc chiến thắng lợi mới để giải quyết vấn đề của loài người. Các nhân vật sẽ phải đối mặt với những thách thức mới, đối mặt với sự lãng mạn, và đầu hàng với lực lượng siêu nhiên mới. Thuyết minh trong series này cũng được cải thiện và chỉ rõ hơn các khía cạnh của hành trình của các nhân vật chính. Muv-Luv Alternative sẽ là một bộ phim hành động đầy đủ và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  4.1

  Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou

  Lượt xem: 27,093
  Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Sakubou

  HD9.3 06/12 2023

  Sau hơn 150 năm rơi vào bế tắc giữ hai siêu cường liên sao, Đế Quốc Ngân Hà và Liên Minh Các Tiểu Hành Tinh Tự Do, một thế hệ lãnh đạo mới đã xuất hiện: Thiên tài quân sự Reinhard von Lohengramm của phe Đế Quốc, và nhà sử học của phe Liên Minh, Yang Wen-li. Nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Kircheis Siegfried, Reinhard ngày càng thăng tiến trong Đế Quốc. Reinhard không chỉ vừa chiến đấu trên các trận chiến mà còn phải chiến đấu chống lại tàn dư của Vương Triều Goldenbaum sụp đổ để giải thoát em gái mình khỏi Kaiser và thống nhất nhân loại thành một thể thống nhất. Trong khi đó, bên kia ngân hà, Yang lại là người ủng hộ mạnh mẽ lý tưởng dân chủ bất chấp sự phản đối của Liên minh tự do. Anh cũng muốn chứng minh cho người học trò Minci Julian thấy rằng chế độ quân chủ chuyên chế không phải là cách duy nhất giải quyết vấn đề. Khi chiến tranh nổ ra, cả Reinhard và Yang đều cố gắng chiến đấu cho lý tưởng của mình với tư cách là người lãnh đạo trong kỷ nguyên mới của các anh hùng dải ngân hà. Trong bối cảnh này, cả Reinhard và Yang đều đã quyết tâm chiến đấu nhằm đạt được các mục tiêu của họ: Reinhard muốn thống nhất nhân loại và giải thoát em gái mình, trong khi Yang muốn chứng minh lý tư

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  6.1

  Exception

  Lượt xem: 33,467
  Exception

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trong tương lai xa, loài người buộc phải rời khỏi trái đất và di cư đến một thiên hà khác. Một nhóm tàu ​​vũ trụ tiên tiến đến một hành tinh sẽ được tạo địa hình. Mỗi thành viên trong nhóm được xuất ra bằng máy in 3D sinh học.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.3

  Prima Doll

  Lượt xem: 26,840
  Prima Doll

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Cafe Kuronekotei là một quán cà phê nằm ở một góc của quận 5 của Cố đô. Những cô gái làm việc ở đó là những con búp bê cơ khí tự động (automata), đỉnh cao của công nghệ hiện đại. Chúng được tạo ra để làm vũ khí chiến đấu trong cuộc đại chiến, nhưng chiến tranh giờ đã kết thúc. Hòa bình đã chào đón họ và giúp họ được phục hồi. Giờ đây, họ đang mặc những bộ kimono sáng bóng và đang tìm kiếm một vai trò mới, liên quan đến việc ca hát một cách vui vẻ. Bạn có muốn dành thời gian với những cô gái này không?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.6

  Doraemon Movie 40: Nobita no Shin Kyouryuu

  Lượt xem: 21,625
  Doraemon Movie 40: Nobita no Shin Kyouryuu

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nobita vô tình tìm được một quả trứng khủng long hóa thạch xen lẫn đất đá trong khuôn viên triển lãm hóa thạch khủng long mà cậu đã đến tham quan trước đó. Cậu đưa nó trở về trạng thái nguyên thủy bằng “Khăn trùm thời gian”. Sau khi đem ấp, quả trứng nở ra một loài khủng long mới không có tên trong Bách khoa toàn thư vũ trụ và đặt tên chúng là Kyū và Myū. Mặc dù muốn bí mật chăm sóc chúng song việc có khủng long trong phố vẫn bị cư dân phát hiện; Nobita cùng các bạn buộc phải đưa chúng về Kỷ Phấn Trắng 66 triệu năm trước — thời đại của chúng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  7.6

  Human Lost: Ningen Shikkaku

  Lượt xem: 41,317
  Human Lost: Ningen Shikkaku

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Một bộ phim được thực hiện bởi tổng đạo diễn của PSYCHO-PASS, đạo diễn của Afro Samurai và studio sản xuất Godzilla: Planet of the Monsters. Vào năm 2036, một cuộc cách mạng về y học đã có thể đẩy lùi cái chết bằng công nghệ nano và "hệ thống Shell", thế nhưng chỉ có người giàu có nhất mới có thể sở hữu được thứ này. Yozo Oba không phải là người giàu có. Anh thường bị những giấc mơ kì quặc quấy rầy. Ngày nọ, anh cùng nhóm bạn đua xe của mình đột nhập vào "Vùng nội bộ" - đây là nơi những thành phần ưu tú trong xã hội đang sinh sống. Thế nhưng, chính điều này đã khiến Yozo khám phá ra một sự thật kinh hoàng làm thay đổi cả cuộc đời anh mãi mãi.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10
  8.7

  Cyberpunk: Edgerunners

  Lượt xem: 37,822
  Cyberpunk: Edgerunners

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Cyberpunk: Edgerunners kể một câu chuyện độc lập về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót trong một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể của tương lai. Có tất cả mọi thứ để mất, anh ta chọn cách sống sót bằng cách trở thành một edgerunner - một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là cyberpunk.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  7.5

  Luminous Witches

  Lượt xem: 32,019
  Luminous Witches

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Loạt phim Luminous Witches cũng có một ban nhạc thần tượng ngoài đời thực là Liên đoàn Không quân Không quân Ban nhạc Ma thuật Luminous Witches , bao gồm các diễn viên lồng tiếng trong loạt phim. Narumi Mai, Minako Hosokawa, Aimoto Ami, Ryo Mamiya và Sae Tsuzuki đều là những nhân vật lồng tiếng cũng như ca hát, cùng với Momo Hanae, Miu Kotosaka, Misaki Yuki và Kyo Tachibana. Xem đĩa đơn đầu tay “Flying Skyhigh” dưới đây:

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.1

  Yurei Deco

  Lượt xem: 22,231
  Yurei Deco

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Câu chuyện kể về Berry, một cô gái bình thường sống trong một gia đình bình thường. Và khi cô gặp Hack, một cô gái có vẻ ngoài không khác gì nam giới, cô bị Hack quyến rũ, Berry gặp mặt nhóm Hack dẫn đầu, Câu lạc bộ thám tử ma quái. Các thành viên của câu lạc bộ này đều là người ở "xã hội dead", hoạt động vô hình trong xã hội được kiểm soát bằng kỹ thuật số của Tom Sawyer. Khi làm việc với nhóm, Berry biết về Zero, một nhân vật bí ẩn ẩn náu trong lòng đất của Tom Sawyer. Cô và Hack quyết định truy đuổi nhân vật này, và kịp thời phát giác sự thật đằng sau thành phố...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬPFull
  9.8

  Doraemon: Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon

  Lượt xem: 39,110
  Doraemon: Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Nobita tình cờ gặp được người ngoài hành tinh tí hon Papi, vốn là Tổng thống của hành tinh Pirika, chạy trốn tới Trái Đất để thoát khỏi những kẻ nổi loạn nơi quê nhà. Doraemon, Nobita và hội bạn thân dùng bảo bối đèn pin thu nhỏ biến đổi theo kích cỡ giống Papi để chơi cùng cậu bé. Thế nhưng, một tàu chiến không gian tấn công cả nhóm. Cảm thấy có trách nhiệm vì liên lụy mọi người, Papi quyết định một mình đương đầu với quân phiến loạn tàn ác. Doraemon và các bạn lên đường đến hành tinh Pirika, sát cánh bên người bạn của mình.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP14
  8.3

  Pacific Rim: The Black

  Lượt xem: 31,291
  Pacific Rim: The Black

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Sau khi Kaiju tàn phá nước Úc, hai anh em điều khiển một Jaeger để tìm kiếm cha mẹ, đồng thời bắt gặp những sinh vật mới, các nhân vật bất hảo và đồng minh tình cờ.

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến