THỂ LOẠI vo-hiep
 • TẬP26
  6.8

  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  Lượt xem: 21,252
  Vạn Cổ Kiếm Thần 3D

  HD9.3 06/12 2023

  . Trong thế giới của Cửu Ưu, Thẩm Chấn Y, tam công tử của Từ Kiếm Sơn Trang đã lĩnh hội được môn võ công cổ xưa "Vạn Tàng Kiếm Kinh", và đã gây bất ngờ cho các cao thủ giang hồ võ lâm. Thủ lĩnh của Ma tông, Toa Y Nhân đã quyết chiến đấu Thẩm Chấn Y để tranh giành kiếm kinh, nhưng tam công tử đã lặn mất tăm hơi. Sau đó, Từ Kiếm Sơn Trang lại khai môn, và Thẩm Chấn Y đích thân dạy đệ tử "Vạn Tàng Kiếm Kinh". Một nữ đệ tử của Liệt Dương phủ Sở Hỏa La cũng trở thành đồ đệ của Thẩm Chấn Y. Khi hai thầy trò cố gắng giải quyết những khó khăn thế thì, một âm mưu đã được trình bày, và làm bức tường cho một truyền thuyết cổ có tên " Trảm Nguyện Phi tiên ". Mỗi tuần, phim này sẽ cập nhật thêm một tập mới, để người xem có cơ hội đón xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối cùng.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  9.3

  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 6

  Lượt xem: 30,141
  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 6

  HD9.3 06/12 2023

  Giám quốc Lật Đổ Triều Chính và Đội Quân Mạc Bắc đang tiến vào Kỳ Quốc để thực hiện đánh đấu. Kỳ Quốc bị đẩy vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Và lúc này màn tái xuất đầy ngoạn mục của Thiên Tử Lý Tinh Vân đang bắt đầu. Nội dung phim được cập nhật 1 tập mỗi thứ 5 hàng tuần, và fan cuồng sẽ có cơ hội được thấy những điều tuyệt vời mỗi lần đón xem.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP42
  7.5

  Vũ Canh Kỷ phần 4

  Lượt xem: 43,926
  Vũ Canh Kỷ phần 4

  HD9.3 06/12 2023

  , Phần 4 của phim sẽ tiếp nối những câu chuyện trước. Thanh niên Vũ Canh cùng vợ chiến đấu lại số mệnh và vĩnh biệt idol Nghịch Thiên Nhi Hành. Trải qua những thử thách khó khăn, những tình huống đau đớn và bi kịch của cuộc sống, họ cố gắng tìm ra những giải pháp tốt nhất. Mỗi tuần thứ 3, bộ phim sẽ cập nhật một tập mới để giới thiệu tới khán giả những nội dung hấp dẫn và bổ ích hơn.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP18
  8.0

  Tuyệt Đại Song Kiều

  Lượt xem: 30,335
  Tuyệt Đại Song Kiều

  HD9.3 06/12 2023

  Câu chuyện kể về vận mệnh tương ái tương sát của hai huynh đệ song sinh. 17 năm trước, vợ chồng Giang Phong bị Thập Nhị Tinh Tướng truy sát, trước khi chết thê tử ông sinh đôi hai đứa trẻ. Một đứa bị rạch nát gò má đưa đến Ác Nhân Cốc, một đứa còn lại được đưa vào cấm địa võ lâm Di Hoa Cung. Nhiều năm sau, thiếu niên mặt sẹo Giang Tiểu Ngư được các ác nhân trong cốc nuôi lớn, lập chí trở thành Thiên hạ đệ nhất ác nhân. Còn công tử văn nhã Hoa Vô Khuyết lại duy trì lý tưởng Đoạn tình tuyệt dục, trừ ác vệ đạo của sư phụ mà xuống núi trừ ác. Và họ cùng nhau gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của họ để chống lại sự tàn ác và tìm ra sự thật về nhân vật của họ. Mỗi tuần, phim sẽ được cập nhật một tập mới để giới thiệu câu chuyện về tình bạn, tình yêu và lòng trung thành của hai huynh đệ song sinh.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP339
  8.0

  Vạn Giới Tiên Tung

  Lượt xem: 27,521
  Vạn Giới Tiên Tung

  HD9.3 06/12 2023

  . Diệp Tinh Vân là nhân vật chính trong phim, cùng với những nhân vật phụ như Diệp Yên Nhiên, Diệp Tuyết Vân và Vũ Âm. Họ sẽ đối mặt với nhiều thử thách ở các cấp độ khác nhau. Võ Đạo: Học Đồ Cảnh sẽ bao gồm Nhất Trùng Thiên Cảnh, Nhị Trùng Thiên Cảnh và Tam Trùng Thiên Cảnh. Cao Thủ Cảnh sẽ gồm Tứ Trùng Thiên Cảnh, Ngũ Trùng Thiên Cảnh, và Lục Trùng Thiên Cảnh. Tông Sư Cảnh sẽ bao gồm Thất Trùng Thiên Cảnh, Bát Trùng Thiên Cảnh và Cửu Trùng Thiên Cảnh. Tiên Đạo sẽ có Nhân Tiên Cảnh, Địa Tiên Cảnh, Thiên Tiên Cảnh, Tiên Tôn Cảnh và Tiên Vương Cảnh. Thần Đạo sẽ có Nhân Thần Cảnh, Thiên Thần Cảnh, Thần Vương Cảnh. Nội dung phim sẽ được cập nhật mỗi thứ hai và thứ năm hàng tuần.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP9
  3.6

  Hitori no Shita: The Outcast 4nd Season

  Lượt xem: 28,402
  Hitori no Shita: The Outcast 4nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  Trương Sở Lam là một sinh viên đại học như bao sinh viên khác, có một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, một ngày nọ, cậu bỗng bước vào một rắc rối nghiêm trọng tại một ngôi làng nhỏ. Khi đang tản bộ qua một nghĩa trang, cậu bị một đám thây ma ghê tởm tấn công. Lúc cậu tưởng rằng cuộc sống mình sắp kết thúc, một cô gái bí ẩn xuất hiện và tiêu diệt toàn bộ thây ma. Họ có một cuộc gặp gỡ kỳ lạ, cũng như cơn gió thay đổi cuộc sống của Trương Sở Lam một cách kỳ diệu. Cuộc sống của cậu đã bị thay đổi một cách đáng kể sau khi họ gặp nhau.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP8
  4.4

  Hitori no Shita: The Outcast 3nd Season

  Lượt xem: 40,731
  Hitori no Shita: The Outcast 3nd Season

  HD9.3 06/12 2023

  . Trương Sở Lam là một sinh viên đại học thường trực cuộc sống bình thường và tận hưởng niềm vui của tuổi trẻ. Tuy nhiên, một ngày cậu đã bị tấn công bởi những thây ma ghê tởm tại một ngôi làng nhỏ. Khi cậu tưởng rằng đời mình đã đến hết, một cô gái bí ẩn đã xuất hiện và tiêu diệt những thây ma. Cuộc gặp gỡ này đã thay đổi đời sống của Trương Sở Lam 180 độ, đem lại cho cậu những bí mật và sự thầm kín ẩn dưới bề mặt học tập và cuộc sống.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  5.0

  Phong Tư Vật Ngữ

  Lượt xem: 41,433
  Phong Tư Vật Ngữ

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Gió bão điềm báo, sắp lay động toàn bộ phong to lớn lục! Giữa sân mạc thật mạnh hôn lễ, đưa tới khắp nơi nhân sĩ mơ ước, lệnh Xiêm La thành trở thành bảy đại tông môn tranh đấu gay gắt đấu sức tràng. Lòng có chí lớn Lance Lạc, kiếm thuật trác tuyệt hoa thứ lang, thần bí đa trí hồng Ngũ Lang cùng đục nước béo cò thiên địa có tuyết, thừa này cổ mạch nước ngầm, hoặc cố ý, hoặc vô tâm, ở nhân duyên tế hạ tề tụ Xiêm La, cộng đồng nhấc lên đánh sâu vào phong to lớn lục sóng gió động trời. Bị đời sau sử gia quan thượng “Ta ý vương” tôn xưng nam tử, Lance Lạc, ở phong to lớn lục sử thượng lưu lại vô số phong công sự nghiệp to lớn, hắn vương tọa ở máu tươi cùng trong ngọn lửa lập loè sinh quang. Dị thế giới kỳ ảo mạo hiểm cự làm, Lance Lạc Vương truyền kỳ chuyện xưa, chính thức từ nơi này triển khai!

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP24
  9.3

  Quân Hữu Vân

  Lượt xem: 48,125
  Quân Hữu Vân

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 5 HÀNG TUẦN Bốn thiếu niên vừa rời khỏi học cung để gia nhập giang hồ, dọc đường vì muốn tìm kiếm chân tướng giải câu đố về thân thế, vì trở thành quân tử mà trải qua muôn ngàn khó khăn. Họ trọng đạo quân tử, thể hiện tinh thần hiệp nghĩa "dùng sức mình, đòi lại công bằng của thế gian". Một bộ kỳ thư, một trận ân oán, một loại tín ngưỡng, một đoạn truyền kỳ.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP42
  8.9

  Tử Xuyên

  Lượt xem: 45,814
  Tử Xuyên

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung  PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 3 HÀNG TUẦN  Hoạt hình “Tử Xuyên” cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Lão Sai Thông, do Tencent video sản xuất. Bộ phim hoạt hình kể về thần thoại Tây Châu Đại Lục, truyền kì máu lửa qua từng thời đại: Trong đế quốc của loài người, gia tộc thần bí ở phương Đông xa xôi, Tử Xuyên Tam Kiệt phất lên! Anh cả Đế Lâm chín chắn đa mưu, tàn khốc lí trí, anh hai Sterling chỉ huy một đội quân, có lòng trung thành với nước, em út Tử Xuyên Tú bị người đời gọi với cái tên “Vô Lại”, trí dũng song toàn. Gia tộc Tử Xuyên loạn trong giặc ngoài, Tử Xuyên Tam Kiệt mỗi người đều có thế mạnh riêng: Trong thời khắc nước sôi lửa bỏng, đánh bại Ma tộc hung ác, xông vào hang hổ truy sát tên phản đồ Lôi Hồng đến cùng; Tư Đặc Lâm lấy gia tộc làm gốc, vừa vô tình vừa trọng tình lưu luyến người yêu... Loài người, Ma tộc, Thú tộc. Mỗi tộc ở mỗi phương khác nhau, tranh chấp lẫn nhau trên mảnh đất Đại Lục này, xích mích không ngừng. Khi máu và lửa hòa vào nhau, đao và kiếm va chạm, tạo ra câu chuyện sử thi bi tráng-Tử Xuyên. Bộ phim hoạt hình miêu tả một thế giới độc đáo kì diệu. Thể hiện từng nhân vật có tính cách khác nhau ra, viết nên một khúc bi ca vừa hoành tráng vừa bi thương.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13
  7.3

  Vết Nứt Thời Không

  Lượt xem: 39,298
  Vết Nứt Thời Không

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung  PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 6 HÀNG TUẦN  Nguồn năng lượng giữa thế giới hiện đại và dị giới không ổn định, nên đã xuất hiện vết nứt thời không (thời gian và không gian). Vết nứt đó là con đường duy nhất để đám quái vật nơi dị giới có thể đến thế giới hiện đại. Để ngăn chặn đám quái vật xâm chiếm. Ở thế giới hiện đại, những người mang trên mình thiên mệnh có tư chất đặc biệt, đã dũng cảm đứng ra, chiến đấu ngay tại vết nứt thời không bảo vệ thế giới.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP84
  8.8

  Thiếu Niên Ca Hành

  Lượt xem: 24,110
  Thiếu Niên Ca Hành

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Phần 2 bắt đầu từ tập 27 Các main: Tiêu Sắt - Tiêu Sở Hà ( vợ: Tư Không Thiên Lạc ), Lôi Vô Kiệt ( vợ: Diệp Nhược Y )Ngoài ra còn có Vô Tâm - Diệp An Thế, tân tông chủ Thiên Ngoại Thiên Cảnh giới: (từ Nhất phẩm đến Cửu phẩm)Kim Cang Phàm Cảnh -> Tự Tại Địa Cảnh -> Tiêu Dao Thiên Cảnh -> Thần Du Huyền Cảnh Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự tọa hóa, một cỗ quan tài vàng thần bí nhập thế, vén lên phân tranh trong giang hồ. Thế lực các nơi đối chọi gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Tư Không Thiên Lạc, Thiên Nữ Nhụy lần lượt rơi vào phân tranh. Sách mã giang hồ mộng, ỷ kiếm đạp ca hành. Câu chuyện về bí mật của quan tài vàng dần dần được hé mở… Phần 2 tiếp tục cuộc hành trình của Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt đến Tuyết Nguyệt Thành

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP40
  9.3

  Vĩnh Sinh

  Lượt xem: 25,729
  Vĩnh Sinh

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Phương Hàn một người gia nô thấp hèn từ nhỏ đã có tư tưởng “thà ăn mày còn hơn làm nô lệ”. Dựa vào thực lực bản thân tung hoành đất trời. Cậu ấy dựa vào sự kiên cường bất khuất làm khuynh đảo sự bí ẩn của Thần thông, từ người trần mắt thịt trở thành kẻ bất tử. Cố gắng từng chút một bước vào Tiên đạo, cuối cùng trở thành bậc đế vương.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.7

  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 5

  Lượt xem: 21,085
  Họa Giang Hồ chi Bất Lương Nhân Phần 5

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Trở về từ Nhiêu Cương, Lý Tự Nguyên tự xưng giám quốc, mượn danh thiên tử truy giết Bất Lương Nhân ở khắp nơi, mà Lý Tinh Vân thân là thiên tử lại phải đối mặt với một lựa chọn mới...

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.0

  Phong Khởi Lạc Dương: Thiếu Niên Thần Cơ

  Lượt xem: 33,750
  Phong Khởi Lạc Dương: Thiếu Niên Thần Cơ

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 6 HÀNG TUẦN Thời kỳ Võ Chu, Võ Tắc Thiên phát triển rộng chế độ khoa cử nghiêm khắc mà ảnh hướng đến lợi ích của các thế gia truyền thống. Họ chuẩn bị ngăn cản Võ Tắc Thiên lên ngôi. Chính trong bối cảnh vậy, nhân vật chính Bùi Khôn đến với thần đô Lạc Dương và bị cuốn vào âm mưu của Xuân Thu Đạo. Cuối cùng chàng lại bất ngờ phá vỡ âm mưu lớn này.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP10 (Tạm end)
  5.8

  Thục Sơn Kỳ Tiên Lục

  Lượt xem: 45,351
  Thục Sơn Kỳ Tiên Lục

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung PHIM ĐƯỢC CẬP NHẬT 1 TẬP MỖI THỨ 4 HÀNG TUẦN Thời nhà Đường, biên giới hỗn loạn, Lý Hạo Bạch-chàng thanh niên đất Thục, ôm giấc mơ to lớn. Để thực hiện ước mơ cậu đã cùng Hồ Kiến tiến về Hàm Cốc Quan tham gia chiến trận. Yêu nghiệt nhân loạn thế gây rối, lão đạo sĩ Tiêu Dao Tử trừ yêu diệt quỷ khắp nơi. Mà ở Trường An xa xôi, lão đạo sĩ Tuần Quốc Sư lừa hoàng thượng, lợi dụng quyền thế bắt "Long Thú" để luyện tiên đơn. Lý Hạo Bạch vô tình dung hợp với "Li Châu" từ trong cơ thể của Long Thú, trở thành mục tiêu của biết bao kẻ. Không những là Tuần Quốc Sư muốn bắt mà còn nhiều người trên giang hồ muốn đoạt lấy Li Châu tu tiên. Trong lúc cùng đường, Lý Hạo Bạch được Tiêu Dao Tử ra tay cứu giúp, ông cảnh cáo Lý Hạo Bạch, nếu không lấy Li Châu ra, trả Li Châu lại cho long mạch trời đất. Cơ thể cậu phát nổ trong vòng 30 ngày. Đến lúc đó thiên hạ sẽ gặp tai họa lớn. Trên đường đến Hàm Cốc Quan cùng với Hồ Kiến, hai người gặp được A Y Mục - thiếu nữ lang thang người Tây vực. Ba người kết bạn, cùng nhau tiến đến Hàm Cốc Quan. Tiêu Dao Tử vì để bảo vệ Li Châu, cũng đành đi theo tùy cơ hành sự. Trên đường đi, 4người nhiều lần thoát khỏi truy sát của thuộc hạ Tuần Quốc Sư. Trong lúc đó, Li Châu cũng dần hợp thể với Lý Hạo Bạch, cậu vô tình dị hóa thành "Hắc Long". Bạch Long tượng trưng cho "mặt trời" bỗng xuất hiện, bám lấy Lý Hạo Bạch. Bạch Long cố tìm làm cho Tiêu Dao Tử rời khỏi Lý Bạch Hạo để ông truy tìm bí ẩn về Bạch Long. Tin tức về Li Châu truyền khắp thiên hạ, có Li Châu trong mình, Lý Hạo Bạch bị kỳ nhân dị sĩ khắp giang hồ đuổi giết.

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP3-4
  8.7

  Tử Xuyên - OVA

  Lượt xem: 29,204
  Tử Xuyên - OVA

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Hai trăm năm sau ngày đế quốc Quang Minh tan rã, thế cân bằng tạm thời của đại lục lại một lần nữa bị phá vỡ. Gia tộc họ Lâm, dòng dõi chính thống của đế quốc Quang Minh xưa, nay đã trở thành trung tâm thương mại, lực lượng quân sự thu gọn, tuy tinh mà không nhuệ, lại được lãnh đạo bởi những kẻ ôm giấc mộng đầu cơ, chỉ rình nước đục mà thả câu kiếm lợi. Gia tộc Lưu Phong mất đi người lãnh đạo hùng tài, để lại ba đứa con trai bất tài ngu xuẩn và cô con gái xinh đẹp toàn tài nhưng bị trói buộc bởi lời hứa với người cha đã mất. Trên nền gia tộc hủ bại bởi những kẻ nhăm nhăm cho lợi ích cá nhân, ba anh em kết nghĩa, ba vị tướng xuất sắc, ba tính cách bất đồng, người trước người sau cùng tỏa sáng rực rỡ. Một Đế Lâm sắc bén, với chủ trương lấy kỷ luật sắt để quản lý, lấy máu để cai trị, lấy kết quả cuối cùng để làm thước đo thành bại; cùng với một Sterling tính cách dung hòa, một lòng trung thành với gia tộc, một quân nhân điển hình; và một Tử Xuyên Tú tài hoa, tình cảm và ham nhàn thành tính đều đã phát triển đến tận cùng con đường mà họ chọn lựa. Ba tính cách ấy, ba vị tướng tài bất khả chiến bại ấy, khi bị sự mục ruỗng của chế độ và sự xô đẩy của thời thế, cùng đi tới tận cùng của lý tưởng mình đã chọn sẽ có kết cục gì?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP13-END
  9.8

  Đấu Phá Thương Khung: Ước Hẹn Ba Năm

  Lượt xem: 44,243
  Đấu Phá Thương Khung: Ước Hẹn Ba Năm

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Ba năm trước, Thiếu tông chủ Vân Lam Tông Nạp Lan Yên Nhiên tự ý hủy hôn. Tiêu Viêm - người chịu sự sỉ nhục đó đã lập Ước Hẹn Ba Năm với Nạp Lan Yên Nhiên. Vì ước hẹn này, Tiêu Viêm tu luyện không ngừng nghỉ. Rèn luyện từ sơn mạch Ma Thú đến sa mạc Tháp Qua Nhĩ, từ luyện đan đến chịu sự đau đớn khi nuốt dị hỏa, đều là vì để chứng minh câu nói đó: Ba Mươi Năm Hà Đông, Ba Mươi Năm Hà Tây, Mạc Khi Thiếu Niên Cùng ( Sông có khúc, người có lúc; Đừng khinh thiếu niên quá đáng) Giờ đây, đàn ông Tiêu gia lấy khó khăn để vươn lên, mãi không lùi bước. Sự trưởng thành của Tiêu Viêm vẫn đang tiếp tục....

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP16
  8.4

  Sơn Hà Kiếm Tâm

  Lượt xem: 49,110
  Sơn Hà Kiếm Tâm

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên Thu của tác giả Mộng Khê Thạch. Nội dung phim xoay quanh việc tông chủ Yến Vô Sư “nhặt được” chưởng môn Thẩm Kiều. Một người một lòng theo đuổi võ học tối cao, tùy tâm tùy ý; một người yêu ghét phân minh, không muốn thấy cảnh chiến tranh loạn lạc, khi ở bên nhau họ sẽ như thế nào đây?

  Thể loại: Hoạt hình

 • TẬP12
  8.2

  Gối Đao Lên Hát

  Lượt xem: 40,224
  Gối Đao Lên Hát

  HD9.3 06/12 2023

  Nội dung Hà Phương Tri, chàng trai trẻ vốn dĩ là con của 1 vị quan, phải được ăn sung mặc sướng, sống an nhàn, nhưng lớn lên phải mang trong mình nỗi đau mất cha diệt nhà, nung nấu ý chí trả thù sau 13 năm tận mắt chứng kiến cha chết. Lên đường đi tìm kẻ chủ mưu thật sự, tự mình đối đầu với cả 1 thế lực lớn đằng sau.

  Thể loại: Hoạt hình

casino trực tuyến